Kinh nghiệm: Bệnh Nhân Bị Ung Thư Gan Di Căn Sống Được Bao Lâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Linhcysina, 21/1/2021.

 1. Linhcysina

  Linhcysina Thành viên mới

  Tham gia:
  18/12/2020
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đa phần bệnh nhân vào khoa điều trị của mình thường đặt cho mình câu hỏi hoặc những câu tương tự thế này: "Ung thư gan di căn sống được bao lâu?" Hôm nay, mình sẽ viết một bài chi tiết về vấn đề này luôn.

  [​IMG]

  Đầu tiên, ung thư gan di căn là tình trạng các khối u ở gan đã có dấu hiệu xâm lấn sang các cơ quan như đại tràng, ruột, dạ dày, phổi...và có thể có di căn vào các hạch bạch huyết. Khi có dấu hiệu di căn, bệnh nhân ung thư gan thường đã bước sang giai đoạn 3 hoặc muộn hơn. Lúc này, vấn đề cần giải quyết không chỉ nằm ở việc di căn, mà phải ngăn ngừa sự gia tăng về kích thước và số lượng khối u.

  Ung thư giai gan di căn sống được bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào thể trạng người bệnh và các phương pháp điều trị có thể áp dụng. Đồng thời, còn tùy thuộc vào giai đoạn tiến triển của ung thư gan và sự di căn ở tổ chức khác đã ở mức nào. Từ đó, bác sĩ mới đưa ra được nhận định cuối cùng.

  Thông thường, bệnh nhân bị ung thư có thời gian sống trên 5 năm là có thể coi như đồng nghĩa với "khỏi bệnh". Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải đi kiểm tra sức khỏe rất định kỳ để đảm bảo rằng không còn sót tế bào ung thư phát triển bất thường nào tồn tại trong cơ thể để hình thành mầm mống gây ung thư.

  Mình đã có một bài viết rất đầy đủ về câu hỏi này ở trên website cá nhân. Các bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhcysina
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  11,742
  Đã được thích:
  615
  Điểm thành tích:
  773
  ung thư hiện nay vẫn chưa có cách điều trị triệt để, mọi người nên quan tâm sức khỏe để phát hiện sớm sẽ có nhiều cơ hội hơn
   

Chia sẻ trang này