Thông tin: Bệnh Nhân Ung Thư Gan Sống Được Bao Lâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Linhcysina, 6/1/2021.

 1. Linhcysina

  Linhcysina Thành viên mới

  Tham gia:
  18/12/2020
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ung thư gan giai đoạn cuối sống được bao lâu là thắc mắc chung của những bệnh nhân ung thư gan. Tuy nhiên, không có câu trả lời cụ thể hay chính xác cho những câu hỏi như vậy. Bởi nó tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

  [​IMG]

  1. Đáp ứng điều trị của bệnh nhân

  Mỗi bệnh nhân sẽ có đáp ứng và hiệu quả điều trị khác nhau với cùng một thuốc hoặc phương pháp điều trị. Do đó, cùng là một nhóm các bệnh nhân được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối nhưng thời gian sống lại rất khác nhau.

  2. Tinh thần của người bệnh

  Có một điều bạn nên nhớ là tinh thần chiếm tới hơn 50% hiệu quả điều trị ung thư gan trên người bệnh. Nếu bạn được chẩn đoán ung thư gan giai đoạn cuối mà có tinh thần uể oải và tâm thế buông xuôi chờ chết thì chắc chắn thời gian sống của bạn cũng không được quá 6 tháng. Nhưng cũng cùng là một bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối, nhưng chiến đấu tới cùng với bệnh, luôn mỉm cười và lạc quan thì hiệu quả điều trị lại thay đổi hoàn toàn.

  3. Hệ miễn dịch của người bệnh

  Đối với những bệnh nhân ung thư, khả năng miễn dịch và sức đề kháng là vấn đề đặc biệt quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định tới các phương pháp điều trị có thể áp dụng được trên người bệnh và hướng điều trị của bác sĩ chỉ định. Để có được hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngoài việc đảm bảo chế độ đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày, bệnh nhân ung thư gan có thể bổ sung thêm các sản phẩm nâng cao hệ miễn dịch như King fucoidan Nhật Bản. Hiện tại đây là sản phẩm được các chuyên gia y tế đánh giá cao và tin dùng tại các khoa điều trị ung bướu.

  Các bạn có thể đọc bài viết chi tiết TẠI ĐÂY
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhcysina
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  794
  Điểm thành tích:
  773
  mọi người vẫn nên ưu tiên bảo vệ sức khỏe của mình lên đầu, tránh xa rượu bia, thuốc lá đi
   

Chia sẻ trang này