Home
 1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Hội chợ dành riêng cho các mẹ bỉm sữa kinh doanh tại Hà Nội, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - Noel sum vầy ngày 10/12/2017 tại Trường THPT Việt Đức, Hà Nội.

bệnh phỏng dạ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi LinhDung_VH, 1/3/2009.

 1. LinhDung_VH

  LinhDung_VH Banned

  Tham gia:
  31/1/2009
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các mẹ ơi cho mình hỏi với. Bé lớn nhf mình 4 tuổi bị phỏng dạ, mình phải làm như thế nào đây?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LinhDung_VH
  Đang tải...


 2. me_be_bin

  me_be_bin Guest

  Chào bạn Linh Dung!Con nhà mình cũng vừa bị xong, mình mới chữa khỏi cho con, xin chia sẻ với bạn một kinh nghiệm nhé, bạn có thể tìm hoặc mua cây tầm bốp, hoặc cây bồm bộp, kèm theo sài đất tắm cho cháu, đun nước lá để nguội vừa rồi tắm cho cháu, tuyệt đối không pha thêm nước lã chưa đun sẽ lâu khỏi. Tắm kết hợp bôi xanhmetylen chỉ trong vong 2 ngày bạn sẽ thấy con bạn đỡ đi và khoảng 5 ngày thì bạn có thể thấy yên tâm hơn khi bệnh gần như sắp khỏi hẳn, bạn có thể bôi thêm đến 7 ngày cũng được để bệnh hoàn toàn khỏi. khi rửa tay cũng như rửa mặt hàng ngày bạn chỉ rửa bằng nước lá đã nấu và không pha nước lã. nếu có pha thì phải là nước đã được đun sôi để nguội. Vậy nhé, chúc bé nhà bạn chòng khỏi bệnh!
   
 3. hoaian4945

  hoaian4945 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  29/6/2010
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  cám ơn mẹ nhìu nha. Mình phải cập nhật thông tin này mới được. Bé nhà mình tiêm vacxin rùi nhưng mình vẫn con lo./
   

Chia sẻ trang này