Thông tin: Bệnh Trĩ Có Chữa Dứt Điểm Được Hay Không Còn Phụ Thuộc Vào Mức Độ Mà Người Bệnh Mắc Trĩ Đang Gặp Phả

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi My-pham-huyen-co, 30/5/2020.

 1. My-pham-huyen-co

  My-pham-huyen-co Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn có biết trĩ được chia làm nhiều loại, mỗi loại bệnh lại có những cấp độ khác nhau. Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được hay không còn phụ thuộc vào mức độ mà người bệnh mắc trĩ đang gặp phải.

  Bạn đang trong giai đoạn 1, độ 2, các triệu chứng còn nhẹ và kích thước búi trĩ còn nhỏ, chưa có dấu hiệu sa ra ngoài hậu môn thì việc chữa trị dứt điểm sẽ dễ dàng hơn.

  Bạn trong giai đoạn 3, cấp độ 4 sẽ thấy có các triệu chứng đau đớn, khó chịu gấp nhiều lần so với ở giai đoạn đầu. Lúc này kích thước của búi trĩ đã lớn hơn gấp nhiều lần, niêm mạc dày hơn, chảy máu, đau rát hậu môn gia tăng nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nhất là sa nghẹt búi trĩ và hoại tử hậu môn.
  [​IMG]
  >> https://hangxin.com.vn/reviews/chua-tri-ngoai-tai-nha/

  Để có thể khẳng định được có thể chữa khỏi được trĩ không còn rất nhiều vào phương pháp chữa bệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, quan trọng nhất là người bệnh tìm được phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp. Bạn có thể tham khảo 2 phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đang được bác sĩ áp dụng phổ biến hiện nay:

  Phương pháp nội khoa: Chỉ dùng cho những người trong giai đoạn nhẹ, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng các loại thuốc đặc trị để chữa bệnh trĩ. Phương pháp này khá đơn giản, có thể dùng tại nhà giúp chống viêm, chống sưng, bảo vệ thành hậu môn và tiêu búi trĩ.

  Phương pháp ngoại khoa: Có rất nhiều phương pháp can thiệp ngoại khoa thường áp dụng với những trường hợp bệnh trĩ nặng như: Longo, PPH, HCPT… trong đó HCPT là phương pháp có ưu điểm vượt trội nhất.

  Phương pháp HCPT sử dụng sóng điện cao tần mà không dùng đến dao mổ. Có tác dụng làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó dùng dao điện để làm hoại tử mô, khiến búi trĩ khô và tự rụng đi nhanh chóng.

  >> Tìm hiểu thêm: https://hangxin.com.vn/reviews/benh-tri-uong-thuoc-gi/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi My-pham-huyen-co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này