Bệnh Vảy Nến Cứ Tái Đi Tái Lại, Có Cách Nào Trị Dứt Điểm Không Ah?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tanthanhnhan, 10/9/2020.

 1. tanthanhnhan

  tanthanhnhan Thành viên mới

  Tham gia:
  8/9/2020
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Chào Các Anh Chị
  Em phát hiện mình bị vẩy nến khi trên đầu xuất hiện nhiều lớp vảy có thể lột ra màu trắng và ngứa. Sau đó trên người xuất hiện những đốm màu đỏ, lan rộng và có mầy màu trắng cũng lột ra được và ngứa. Em đi bệnh viện da liễu khám và xét nghiệm máu và bảo em bệnh vảy nến. Mới đầu uống và sức thuốc thì thấy bớt và kéo dài tái khám 1 năm nhưng chỉ bớt chứ không dứt hẳn.
  Em qua bệnh viện y dược TpHCM khám và xét nghiệm lại cũng xác định là bện vảy nến. Cũng cho thuốc thoa và uống. Mỗi lần tái khám bác sỹ cũng cho những loại thuốc giống nhau, mỗi lần tái khám thuốc sử dụng được 20 ngày với phí là trên 2tr.
  Nhưng đến hiện tại em vẫn chưa trị được dứt điểm và có triệu chứng lờn thuốc khi thấy uống và thoa chỉ cầm chừng. Và ngày xuất hiện nhiều đốm nâu, rất ngứa.
  Em đã chiến đấu với bệnh này 3 năm mà không dứt điểm được. Một tháng mất khoảng 3tr tiền chữa bệnh với đồng lương ít ỏi em sợ em không cầm cự được
  Anh chị nào có cách nào chi phí rẻ chút chỉ em với được không ah. Chứ bệnh này mà không có tiền nó nổi lên đầy người và ngứa kinh khủng như vậy làm sao sống nổi...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tanthanhnhan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này