Bị cáo tự vẫn ngay trước mặt quan tòa

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 30/3/2007.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,154
  Điểm thành tích:
  6,063
  Bị cáo tự vẫn ngay trước mặt quan tòa


  Khi bị đại diện VKS quát nạt, uy hiếp, chỉ tay vào mặt, bị cáo Nguyễn Thanh Châu bất ngờ rút ra từ trong túi quần chai thuốc sâu hiệu Dibamerin, uống cạn.

  Vụ việc xảy ra lúc 11h ngày 29/3 tại TAND Đà Nẵng trong phiên xử Châu về tội cố ý gây thương tích. Sự cố khiến phiên tòa phải tạm hoãn và bị cáo Châu nhập viện. Hiện, sức khỏe người này đã dần dần hồi phục.

  Nhiều nhân chứng cho biết, trong khi chất vấn, kiểm sát viên Đinh Thanh Dũng đã nhiều lần lớn tiếng, dùng những lời lẽ uy hiếp bị cáo Châu. Đến khi vị này đùng đùng đứng dậy, chỉ tay vào mặt bị cáo Châu quát nạt thì ông này mới uống thuốc sâu tự tử.

  Luật sư Đỗ Pháp (Đoàn luật sư Đà Nẵng, bào chữa cho bị cáo Châu), cho biết: “Tôi đã mấy lần nhắc nhở kiểm sát viên về thái độ ăn nói với bị cáo, nhưng anh ta vẫn không nghe”.

  Bột phát tự tử hay liều mạng vì bị truy tố sai?

  Hôm qua, bị cáo Châu đã nhiều lần kêu oan vì kết luận khác nhau giữa kết luận điều tra của công an và cáo trạng của VKS.

  Tối 2/8/2005, khi hàng xóm của ông Châu là Nguyễn Tấn Nam gây sự và đánh ông. Sau đó, ông Châu cùng các con kéo sang nhà ông Nam đập phá, khiến ông Nam bị thương tích. Gia đình ông Nam kéo tới, hỗn chiến xảy ra. Một người bị thương với tỷ lệ 35%.

  Công an quận Liên Chiểu khởi tố bị can Nguyễn Thanh Châu về tội cố ý gây thương tích do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng. Nhưng sau đó, VKSND quận Liên Chiểu chuyển tội danh, truy tố bị can Châu về hành vi cố ý gây thương tích.

  (Theo Tiền Phong)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. Mẹ Bống Bin và Tin

  Mẹ Bống Bin và Tin ♥♥ HỘI RỒNG 76♥♥

  Tham gia:
  31/3/2007
  Bài viết:
  1,141
  Đã được thích:
  2,326
  Điểm thành tích:
  1,013
  Nhưng e nghĩ làm sao mà ông Châu biết trước là vị công tố mắng mình để chuẩn bị sẵn thuốc sâu ?
   
 3. Mai Nguyen

  Mai Nguyen Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/3/2007
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ông Dũng KSV thật qúa đáng là người đại diện cho pháp luật mà giở thái độ ''quát nạt, uy hiếp, chỉ tay'' vào mặt, bị cáo Châu. Em đi xem các phiên tòa khác, thậm chí là bị cáo giết người em cũng không thấy KSV nào làm như vậy.
  Em nghĩ bị cáo Châu chắc là đã biết trước giọng điệu của ông Dũng này nên đã thủ sẵn - đường cùng thì làm như vậy.
  Thật hết cỡ nói...
   
 4. Hoa Trà

  Hoa Trà Banned

  Tham gia:
  6/3/2007
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Em nghe các cụ nói nhiều về thời kỳ cải cách ruộng đất. Đó thật là một thời kỳ thảm khốc. Em rất muốn tìm hiểu thêm về đề tài này, anh Long Vũ có thể chỉ giúp em biết em có thể tìm hiểu thêm ở đâu không? Hình như các trang web kiểu này thì bị tường lửa ngăn chặn hết?
   
 5. thuyduong-hn

  thuyduong-hn Banned

  Tham gia:
  31/3/2007
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  mình thì nghĩ do ông Châu bị oan nên nếu toà xử quá đáng quá thì ông ấy thà chết nên đã chuẩn bị sẵn chai thuốc sâu đấy thôi
   

Chia sẻ trang này