Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Hihi hôm qua có bố mua củ gai về và... Ninh với chân giò cho bà xã gặm... Đợt trước có bố còn lấy phần thịt cụt gai xào với thịt bò cho bà xã cơ. Hoan hô tinh thần sáng tạo của các ông bố vì mẹ và con yêu thương )
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Em học kinh nghiệm của các chị đi trước ah. Em thì thai nhi bình thường nhưng cô bạn em lại đang có vấn đề, sẽ chia sẻ cho bạn em yên tâm.
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Uh, chúng ta biết thông tin gì bổ ích cùng chia sẻ cho nhau. Tất cả vì những đứa con thương yêu của chúng ta!!!
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Củ gai: Vị thuốc “đa chức năng” cho bà bầu 11:35 | 04/04/2013 Em nghe nói ăn củ gai tốt cho phụ nữ bị đau bụng và có hiện tượng bong màng nuôi (hiện em đang bị như vậy). Em muốn hỏi chương trình cách dùng củ gai và thời gian dùng bao lâu là tốt ạ? Nên uống nước củ gai vào lúc nào. Em mong sớm nhận được sự tư vấn của chương trình (Nguyễn Thị Luyến) Trả lời Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Methongthai.vn Củ gai (Đông y gọi là vị thuốc trữ ma căn - trong đó trữ ma là tên cây gai, căn là gốc rễ). Theo Đông y, rễ củ gai có vị ngọt tính hàn, không độc. Chúng có tác dụng bổ âm, thanh nhiệt, chỉ huyết, giải độc, tan ứ, trị bệnh nhiệt, khát nhiều, đái rắt, đái ra máu, nôn máu, đi ngoài ra máu, trĩ, xích bạch đới, nhọt sưng, vấp ngã, bị đánh tổn thương, phụ nữ vú sưng đau, chữa đau bụng động thai, có thai ra huyết... Trong dân gian, rễ củ gai được dùng để giúp an thai, điều trị các trường hợp động thai, ra huyết, thường dùng dưới dạng thuốc sắc, hoặc nấu cháo củ gai. Một số bài thuốc an thai từ củ gai mà dân gian hay dùng: 1.Rễ gai 40g, hạt sen 20g, hoài sơn 20g, nước vừa đủ, sắc còn 1 nửa, uống trong ngày. 2. An thai: Rễ cây gai mới hái hoặc phơi khô 30g sắc với 600ml nước, cô làm 200ml chia làm ba lần uống trong ngày. Chỉ 1-2 ngày là có kết quả, không nên kéo dài. Rễ củ gai được dùng để giúp an thai. 3. Rễ gai hai phần, cành tía tô hai phần và thêm một phần ngải cứu (mỗi phần chừng 4g), thái nhỏ phơi khô, sắc với 400ml nước, cô còn 1/4 uống làm một lần trong ngày. Nếu có rỉ máu thì thêm 10g lá huyết dụ. 4. Rễ gai tươi bốn phần, lá ngải cứu một phần, tía tô một phần (mỗi phần chừng 12-13g) sắc với nước uống trong ngày. Tuy nhiên nếu bạn bị tiêu chảy, đau bụng do lạnh bụng, lạnh người, bạn không nên dùng. Bác sĩ Uông Thành
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Vui quá vì hôm nay 1 bạn trc đi học là sinh viên của m. Bạn ấy vợ có tiền sử, ko bao giờ tin vào các loai cây lá đông, nam, Bắc gì hết. Đầu năm rồi vợ lại có dấu hiệu, "đánh liều" tin củ gai thế mà bà xã uống mới đẻ a ku kháu khỉnh cứ trêu là nhờ có củ gai của cô. Công nhận lấy hộ nhiều bạn mới thấy củ này tốt thật. Nhiều bài dân gian thế mà quý quá!
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai ah. hóa ra nó là cây mà mọi người hay dùng lá để làm bánh gai đấy hả mn.. giơ em mới biết. thank mn chia sẻ nhé
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Phương pháp này mẹ chồng mình đã cho mình và các em chồng dùng để an thai, nói chung là lành tính và tốt.
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Đúng là cái củ đen đen giản dị khiêm nhường ấy thế mà tác dụng lại tốt thế!
Ðề: Bí kíp dưỡng thai, phòng sảy thai bằng củ gai Lành lắm vì nó là cây củ tự nhiên. Nếu dùng thuốc tây thì vẫn dùng song song nó coi nhu 1 loại thực phẩm.
Củ gai này rất tốt cho bà bầu, đặc biệt là những trường hợp động thai, giúp an thai hiệu quả trước mình có mua ở đây rất tốt mọi người xem tác dụng của củ gai và hướng dẫn sử dụng tại đây nhé https://goo.gl/FLXGXK