Thông tin: Bí Mật Kiếm Tiền Với Easy1up Và Cách Thức Vào Team Easy1up 10.000$ 2019

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sjlbad, 18/3/2019.

 1. sjlbad

  sjlbad chia sẻ

  Tham gia:
  2/8/2018
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu như bạn đã đọc đến bài này thì bạn đã có hứng thú và có ý định tham gia vào Easy1Up rồi phải chứ! Nếu đã sẵn sàng thì mình xin chúc mừng bạn vì đây là một quyết định đúng đắn.

  Các cụ có câu: Phi thương thì bất phú. Kì thực câu nói này đúng với mọi lúc và mọi thời điểm. Chính xác là để giàu có và giàu có nhanh thì chúng ta chỉ có 1 cách đó là đi kinh doanh, buôn bán.

  Nhưng kinh doanh thì truyền thống thì đôi lúc bạn phải chịu khá nhiều rủi ro, và Affilite là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh ở đây để làm giàu chính là Easy1up

  Vậy bí mật kiếm tiền với Easy1Up đặc biệt như thế nào?

  Để làm được điều này thì đầu tiên chúng ta mua các khóa học này về học, khi mua khóa học, đồng thời chúng ta được nhượng quyền kinh doanh luôn. Tức là bạn được sở hữu sản phẩm, thương hiệu và mô hình kinh doanh sinh lời của họ để kinh doanh.

  Easy1up có 6 gói khóa học, mỗi gói là nhiều video nhiều module khác nhau dạy về cách kinh doanh trên internet.

  [​IMG]

  Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 100%, tiền được trả về tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

  Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 250$ thì bạn được quyền bán khóa học 250$, 100$ và 25$.Sau khi mua được khóa học 250$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn đã hòa vốn. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 10 đến 15 khóa, lãi tầm hơn 2000$ so với số vốn bỏ ra rồi. Chưa kể nếu có người hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

  Và đặc biệt nhất là mô hình trả hoa hồng của Easy1up cho các nhà Affiliate, khi làm affiliate chúng ta sẽ có 3 nguồn hoa hồng chứ không phải là 1 nguồn

  Nguồn 1: Hoa hồng trực tiếp.

  Nguồn 2: Hoa hồng khi khách hàng mua thêm khóa học.

  Nguồn 3: Hoa hồng trả ơn từ F1

  Tất cả về cách làm thế nào, tìm khách hàng ở đâu thì mình và những người đầu tiên mang easy1up về đã chuột bạch thử nghiệm những cách làm hiệu quả nhất rồi, và những cách làm đó đã được đóng gói lại qua những video, tài liệu chia sẻ trong group kín dành riêng cho những người làm easy1up. Bạn chỉ cần COPY và PASTE những gì mình hướng dẫn trong group là chắc chắn kiếm được tiền.

  Nó khác gì các hình thức Affiliate khác?

  Affiliate đầy rẫy ngoài kia, tại sao lại là Easy1up? Mình sẽ nêu 1 vài đặc điểm lợi thế đặc biệt mà chỉ Easy1up làm được, tất cả các mạng affiliate khác người Việt Nam từng làm chưa có điều này.

  – Thứ nhất: Được trả hoa hồng ngay lập tức, làm được bao nhiêu, tiền về tài khoản rút ra tiêu luôn, không như các mạng khác phải đợi dài cổ cả tháng hoặc phải đạt con số nào đó họ mới cho rút, điều đó thật vớ vẩn.

  – Thứ 2: Hoa hồng của Easy1up cao, 100% giá khóa học (còn người mua chịu thêm 10% phí cho công ty), ở Việt Nam rất nhiều người bán được nhiều sale 2000$ nữa, bạn thử nghĩ xem, 1 sale bằng tiền tích góp của người làm công ăn lương cả 1 năm rồi. Ở Việt Nam có người bán kỷ lục 1 ngày 7000$.

  – Thứ 3: Mô hình của Easy1up cực kỳ thông minh và tối ưu, nó cho phép bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ đồng bền vừng theo năm tháng.

  – Thứ 4: Thị trường lớn, nhu cầu cao, cực kỳ dễ bán, team mình các mẹ bỉm sữa vừa trông con vừa bấm máy tính tháng đầu tiên cũng kiếm đc thêm 5 triệu đến 20 triệu rồi. Và hơn nữa đây là thời điểm dẫn đầu thị trường.

  Mới bắt đầu nên mua khóa học nào là hợp lý và khoa học nhất?

  Giả sử bạn chỉ mua khóa học 100$, nhưng khi bạn đi bán hàng, đi chia sẻ. Có người vào mua khóa học 250$ qua link của bạn. Tuy bán được sale đấy, nhưng bạn lại không có hoa hồng. Bởi vì bạn chỉ nhận được hoa hồng của gói bạn mua và hoa hồng của các gói ít tiền hơn gói bạn mua. (Khách hàng tiềm năng của chúng ta là những người từng làm MMO như futurenet, mobe, clickbank, amazon,.. họ hiểu đc mô hình kinh doanh này họ không bao giờ mua gói 100$ đâu, mà họ chủ yếu vào 250$ và 500$, thậm chí 2500$)

  Vì thế, nếu bạn mua luôn khóa học 250$ thì bạn sẽ được tặng luôn khóa học 25$, 100$. Và bạn được quyền bán cả 3 khóa học 25$, 100$, 250$ và nhận hoa hồng 100% ngay khi người mua mua các khóa học này!

  Nếu bạn muốn lên từ khóa 25$, rồi lên tới 100$ rồi tới 250$. Bạn vẫn phải thanh toán chi phí từng khóa học. thì chi phí sẽ là 25$ + 100$+ 250$ = 375$ thì bạn mới mua tới khóa học 250$. ( giả sử bạn bắt đầu bằng gói 100$, và sau này muốn lên 250$, bạn vẫn phải bỏ thêm 250$ để mua) Như thế khá là lãng phí.

  Vậy việc chọn khóa học nào để bắt đầu kinh doanh là tùy vào việc bạn muốn kiếm bao nhiêu và bạn có bao nhiêu vốn. Giả sử bạn muốn kiếm 50 triệu/tháng, thì với khóa học 500$, bạn phải bán được 5 sale/tháng. Khóa học 250$ bạn phải bán được 10 sale/tháng, khóa học 100$ thì bạn phải bán được 25 sale/tháng, khóa học 25$ thì bạn phải bán được 100 sale/tháng thì bạn mới được 50 triệu. Chính vì thế, tùy vào điều kiện của bạn. Trong Group của mình thì mọi người thường hay vào khóa học 500$ và 250$. Còn việc bán như thế nào thì đã có group của mình làm video đào tạo từ a-z cách marketing, bán easy1up.

  Bạn thấy Easy1up trả bạn 100% hoa hồng, mà bạn lại còn nhận được tiền luôn và bạn thấy có gì đó sai sai, không giống với Affilite mà bạn từng làm. Vậy bản chất của Easy1Up là gì ?  Bản chất của Easy1up là gì ?

  Bạn có biết cửa hàng KFC hay chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là những cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

  Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu.

  Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại nhượng quyền với mức giá nào đó. Kể từ đó, dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC cùng với mô hình kinh doanh tối ưu, sinh lời mà KFC đã tạo ra. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình.

  Và Easy1up cũng làm mô hình tương tự như KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi, đó chính là gói khóa học mà bạn chọn (giả sử bạn chọn 250$ thì bạn được bán các khóa học từ 250$ trở xuống ). Kể từ đó chúng ta được Easy1up cho chúng ta hệ thống chốt sale, cho chúng ta salepage, banner quảng cáo , cho chúng ta thương hiệu để hỗ trợ chúng ta kinh doanh, cho chúng ta mô hình kinh doanh sinh lời. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó gần như là 100%.

  Không chỉ thế Easy1up còn cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ bị tồn kho, rủi ro thì rất thấp mà cơ hội kiếm tiền thì rất cao. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

  Vậy bản chất của Easy1up không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm hàng triệu đô từ đó.

  Bạn biết không! Hầu hết các triệu phú, tỷ phú đều có 1 câu nói chung chung để khuyên nhưng ai muốn làm giàu:

  Muốn trở nên giàu có thì chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi:

  1: Bán sản phẩm gì ?

  2: Bán nó như thế nào?  Vậy nên mình sẽ trả lời 2 câu hỏi này cho các bạn:

  1: Câu hỏi thứ nhất, bán sản phẩm gì?

  Easy1up là một website chuyên dạy về kinh doanh trên internet, nó đã nổi tiếng thế giới nhưng là sản phẩm mới ở Việt Nam. Thị trường còn đang rất mới và siêu tiềm năng, giống như FutureAdpro, giống như Mobe, giống như clickbank, những người dẫn đầu đều là những người kiếm tiền tỉ là chuyện bình thường! Đây là cơ hội để bạn dẫn đầu!

  Triết lý đầu tư của nhà đầu tư huyền thoại thể giới:

  Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

  Đây là lúc để các bạn cần tham lam. Đừng để đến lúc 1 năm sau, khi mọi thứ quá rõ ràng mà ai cũng thấy, ai cũng làm, khi đó bạn ko còn sợ hãi và rất chắc cú về hình thức kinh doanh này thì ai cũng kiếm được tiền rồi, bạn vào lúc đó lại như số đông kiếm số tiền ít ỏi thôi.

  Vậy nên sản phẩm là gì? Tất nhiên rồi, bán Easy1up (sản phẩm Easy1up không đơn thuần là các khóa học online, mà còn là thương hiệu, là mô hình, là hệ thống kinh doanh sinh lời).  Câu hỏi thứ 2: Bán các khóa học Easy1up ở Việt Nam như thế nào?

  Các sản phẩm của Easy1up đều rất dễ bán, chúng ta sẽ tiếp thị tới những khách hàng tiềm năng, như mình đã nói ở phía trên, công việc chính là tiếp thị và bán hàng thôi.

  Kết quả không biết nói dối, 2 tháng Easy1up về VN, người người kiếm tiền trăm triệu, tiền tỷ với nó. (Đó là số tiền đã rút về túi chứ không phải số ảo nhé)

  Nguồn: senhoang.com

  https://www.facebook.com/Lhoangba
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sjlbad
  Đang tải...


 2. vuminh92

  vuminh92 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/5/2016
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  8
  Hay quá. mình phải đăng kí mới được
   
  sjlbad thích bài này.
 3. sjlbad

  sjlbad chia sẻ

  Tham gia:
  2/8/2018
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8

Chia sẻ trang này