Kinh nghiệm: Bí Mật Về Phú Mỹ Future City Mà Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 22/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dự án Phú Mỹ Future city ở đâu?

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city là khu dân cư sát hồ, thuộc trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm ở KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt nổi bật với điểm mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Vì vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future thuộc ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường đang hiện diện ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến quốc lộ 51, QL56, quốc lộ 1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang trong giai đoạn hoàn tất.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city đến các khu vực lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Không những thếchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future city Tân Thành có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city tạo ra điểm khác biệt đáng kể đối với dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như thuộc trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong số ít những nơi đông đúc nhất Tx Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Kế tiếp là nhị cận giang khu phân lô có view trực tiếp giáp ngay hồ sinh thái hồ nhà bè rộng lớn hơn 10ha tuân theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Thứ ba là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao thông trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Tân Thành thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Phú Mỹ được gọi là là thị trường tăng trưởng kinh tế ổn định với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây chính là bộ phận cấu thành tạo nên nơi đây cuốn hút số lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định hướng phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ tậpđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng kinh tế.Từ các vấn đề nêu trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm chú ý tiếp theo của Phú Mỹ Future city Tân Thành chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm đóng góp tăng giá trị BĐS trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông dân cư đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích thích các nhu cầu rất lớn về mở rộng quan hệ, mua sắm, tiêu dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Thêm một điểm mạnh cho dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc tập trung số lô hàng xuất khẩu của các vùng, miền trong cả nước để đưa lên tàu cái thì bối cảnh Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là bệ đỡ để kích thích hàng hóa trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải hội nhập hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường liên minh hầu như các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như KCN Long Đức,khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tải trọng hàng hóa vận tải qua đây trong tương lai rất nhiều.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc quan trọng trong tương lai kết hợp tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại những cụm công nghiệp này sẽ được chuyên chở chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Bên cạnh đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ đi qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào khai thác thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành sẽ càng trở nên đặc biệt thiết yếu. Thấy rõđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại các vùng xung quanh tuyến cao tốc này đi ngang sẽ càng ngày “sốt”, đây sẽ là thời điểm cho các nhà đầu tư có tin tức.

  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future city càng thêm nóng lên. Không chỉ cắt giảm cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến liên kết giao thông vô cùng thiết thực giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong đó có lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. toàn bộ tạo nên một khu vực có khả năng bức phá lớn. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm càng ngày càng phổ biến. các các đại gia baast động sản đang chạy theo thiên hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp những con phố trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá trong khoảng thời gian dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là cơ hội hết sức to.

  Pháp lý của dự án Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future city Tân Thành là một trong số ít Dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã sở hữu đầy đủ pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Công trình được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu phần lớn các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng đổi tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và các biện pháp xử phạt nghiêm tay cho các dự án sai phép đã khiến cho thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tăng trưởng lành mạnh, sáng tỏ và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức vun đắp và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn đem lại tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư khá nhiều bởi các đại gia và sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo nền tảng quy hoạch của khu dân cư hết sức chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật có mạng lưới các con phố nội bộ 14m có vỉa hè. Pháp lý của tuyến đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống tuyến đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới đường ống cấp nước và những thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống tuyến đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. hầu hết cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này