Kinh nghiệm: Bí Quyết Cho Trẻ Ăn Dặm, Lớn Nhanh ,khỏe Mạnh

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi kinhnghiemso, 11/10/2017.

 1. kinhnghiemso

  kinhnghiemso Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn sẽ học được gì?
  Nắm được những kiến thức tổng quan về thời kỳ ăn dặm của trẻ, các dưỡng chất cần thiết cho trẻ ăn dặm
  Biết cách phòng chống và xử lý những tình huống gây bệnh lý của trẻ trong giai đoạn ăn dặm
  Tạo không khí vui vẻ khi ăn uống, tạo nếp ăn uống khoa học, tạo tính tự lập cho trẻ

  Đối tượng đào tạo
  • Các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0 - 1 tuổi


  Giới thiệu khóa học
  6 -12 Tháng tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của con. Vai trò của dinh dưỡng quyết định đến sự phát triển về trí não và thể chất của bé. Đó cũng là giai đoạn trẻ dễ mắc bệnh suy dinh dưỡng nhất. Nếu bố mẹ, người chăm trẻ không đủ kiến thức để chăm sóc con thì việc trẻ bị suy dinh dưỡng rất dễ xảy ra.

  Để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ và cho con ăn đúng cách, Bạn cần có kiến thức về dinh dưỡng, phương pháp chế biến thức ăn, cách cho con ăn hợp lý về không gian thời gian. Hiểu được nhu cầu và tính cách của từng trẻ để có phương pháp phù hợp. Tránh tình trạng cho trẻ ăn theo công thức chung mà không quan tâm đến sức khỏe, nhu cầu, tính cách của bé.

  Khi chăm sóc trẻ cần hiểu được tầm quan trọng, vai trò các thành phần dinh dưỡng trong khẩu ăn cho bé. Hiểu được những dấu hiệu trẻ có nhu cầu ăn dặm. Nắm được những nguyên tắc cơ bản của việc chế thức ăn để tránh tình trạng mất cân đối trong khẩu phần ăn, khiến cho trẻ không có hứng thú ăn uống.

  Việc cho ăn cũng rất cần đến phương pháp và cách tiếp cận trẻ, biết cách tính toán hợp lý giữa Sữa mẹ và thức ăn bổ sung trên từng trẻ cụ thể, tạo tâm lý thoải mái để trẻ hứng thú với việc ăn uống.

  Khóa học Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh sẽ giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được từng giai đoạn để có cách bổ sung thức ăn hợp lý, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Nắm được những điều nên và không nên làm trong quá tình cho ăn dặm.

  Đăng ký khóa học ngay :
  https://unica.vn/bi-quyet-cho-tre-an-dam?aff=90653&coupon=vipunica2
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kinhnghiemso
  Đang tải...


Chia sẻ trang này