Bí Quyết Chọn Chậu Nhựa Cứng Trồng Cây Cho Chung Cư

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Chậu Cảnh Đẹp, 24/4/2018.

 1. Chậu Cảnh Đẹp

  Chậu Cảnh Đẹp Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  3/1/2017
  Bài viết:
  411
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Các bạn thân mến! Mặc dù sở hữu căn hộ chung cư với diện tích nho nhỏ nhưng chúng ta vẫn muốn trồng những chậu cảnh xinh xinh để tô điểm và làm cho căn nhà tràn đầy thiên nhiên. Vì vậy, hãy cùng ChauCanh.vn tìm hiểu về bí quyết chọn chậu nhựa cứng trồng cây cảnh cho chung cư để đảm bảo đẹp lại tiết kiệm diện tích nhất.
  Chậu nhựa cứng trồng cây.
  Không như nhà mặt đất, chung cư thường sở hữu diện tích nhỏ, không gian giới hạn. Vì vậy, muốn trồng cây cảnh trong chung cư, gia chủ phải chọn cả cây cảnh lẫn chậu nhựa cứng trồng cây phù hợp để vừa đem vẻ đẹp thiên nhiên đến căn hộ lại tiết kiệm diện tích nhất trong các không gian của phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ và ban công.

  [​IMG]
  Bí quyết chọn chậu nhựa cứng trồng cây cho chung cư

  Phòng khách trong chung cư thường có diện tích nhỏ gọn, thông luôn với nhà bếp. Vì vậy, chậu để trồng cây hợp lý nơi đây là những chậu nhỏ, góc cạnh, có màu tối để giúp tiết kiệm không gian, diện tích và dễ phối với mọi cây cảnh.

  [​IMG]

  Chọn chậu để trồng cây cho phòng khách thêm thông thoáng

  Trong không gian của phòng làm việc, phòng ngủ, gia chủ có thể chọn những chậu nhựa trồng cây nhỏ, màu sắc sáng, nhẹ dịu có khả năng giảm mỏi mắt mỗi khi bạn làm việc căng thẳng. Nơi để lý tưởng của những chậu cây này đó là bệ cửa sổ hay góc bàn làm việc.

  [​IMG]

  Ban công là khu vực dễ lựa chọn chậu nhựa cứng trồng cây nhất vì có không gian thoáng, nhiều ánh sáng, ánh nắng. Nơi đây bạn hoàn toàn có thể trồng nhiều loại cây cảnh từ to đến nhỏ để có thể mang thiên nhiên đến căn chung cư. Hơn thế nữa, gia chủ có thể trồng cây cảnh trên những chậu nhựa treo lên thành ban công để tô điểm cho căn hộ thêm vẻ xinh đẹp, thân thiện.

  [​IMG]
  Chậu nhựa cứng trồng cây cho lan can thêm phần thơ mộng

  Biết cách chọn chậu nhựa cứng trồng cây hợp lý, kết hợp cùng những loại cây cảnh xinh đẹp sẽ vừa giúp thanh lọc không khí lại tô điểm cho căn chung cư thêm phần ấm cúng, thân thiện.

  [​IMG]


  Nguồn: www.ChauCanh.vn

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chậu Cảnh Đẹp
  Đang tải...


Chia sẻ trang này