Hà Nội: Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản | “chìa Khóa” Quyết Định Thành Công

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Hongbehana, 19/3/2020.

 1. Hongbehana

  Hongbehana Thành viên mới

  Tham gia:
  2/7/2019
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bất động sản là một kênh đầu tư sinh lời tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, tầm nhìn và phương pháp kinh doanh.

  Vậy làm sao để nắm bắt được bí quyết đầu tư bất động sản thành công???

  [​IMG]

  Gửi đến bạn! Người đang có ý định đầu tư và bước chân vào lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này……

  Bí quyết đầu tư bất động sản thành công mà không phải ai cũng nắm được. Phần lớn mọi người đều cho rằng đầu tư Bất Động Sản cần có nhiều tiền và chỉ dành cho những người chuyên nghiệp, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại!

  • Bạn đang là giáo viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng hay chủ 1 doanh nghiệp nhỏ,……
  • Bạn có 1 khoản tiền nhỏ và muốn đầu tư sinh lời
  • Bạn đang tìm kiếm 1 kênh đầu tư an toàn
  • Bạn đã biết đến Bất Động Sản và đang tìm hiểu thêm về lĩnh vực này….
  Hãy đọc và trải nghiệm ngay bí quyết này:

  BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG LÀ LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN “NGON”
  Bất động sản ” NGON” là bất động sản nằm trong “VĨ MÔ NGON”

  Vĩ mô ngon bao gồm những gì:

  • Chỉ số GDP, CPI, lạm phát , thất nhiệp, đối ngoại
  • Lượng kiều hối hàng năm
  • Chính sách nhà nước chính sách địa phương
  • Yếu tố đặc điểm khu vực
  • Vị trí địa lý
  • Bối cảnh thị trường…………………..
  Và rất nhiều các yếu tố khác mà các nhà đầu tư cần nắm bắt chắc chắn trong quá trình đầu tư vào lĩnh vực này. Nắm vững được “VĨ MÔ” trong bất động sản là đã nắm chắc được 1 trong số những bí quyết đầu tư bất động sản thành công và hiệu quả.


  LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN “NGON” NHƯ THẾ NÀO???
  BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG 2020
  2019 được cho là một năm trầm lắng của thị trường bất động sản Việt Nam. Những vấn đề về pháp lý,tín dụng trong bất động sản. Và đặc biệt là nhiều sự việc liên quan đến tranh chấp giữa chủ đầu tư và cư dân tại chung cư, condotel… Đã ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng đối với thị trường.

  Bước sang năm 2020, nhiều giải pháp đã được cơ quan chức năng đưa ra nhằm kích cầu cho bất động sản. Đặc biệt, một trong những vấn đề “nóng” trong năm qua là tính pháp lý của sản phẩm codotel đã được Bộ Xây dựng ban hành vào ngày 31/12/2019.

  [​IMG]

  YẾU TỐ ĐẶC ĐIỂM KHU VỰC
  – Vị trí địa lý, không gian, phong thủy: Những bất động sản thuộc trung tâm đô thị, dân cư đông được gọi thường có giá trị cao. Vị trí càng đẹp thì tiềm năng phát triển càng tốt, giá trị bất động sản càng cao. Do đó bất động sản thuộc vị trí tương đối – tuyệt đối đều có giá trị lớn hơn so với các khu vực khác.

  Ngoài ra phong thủy cũng là 1 yếu tố tác động rất lớn đến giá trị bất động sản

  – Yếu tố kinh tế: Khi xét về yếu tố kinh tế, nhà đầu tư không thể bỏ qua yếu tố cốt lõi như khả năng mang lại lợi nhuận và tiện nghi kết nối.

  – Yếu tố pháp lý: các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng, thế chấp BĐS, tình trạng tranh chấp quyền sử dụng đất… giúp BĐS dễ thanh khoản và minh bạch cho hoạt động mua bán.

  – Yếu tố xã hội: Giá trị BĐS cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ mật độ dân số; chất lượng dịch vụ, tiện ích về y tế và giáo dục, an ninh khu vực. Khi mật độ dân số trong khu vực tăng cao, sự cân bằng cung – cầu cũng bị phá vỡ do đó giá BĐS khu vực đó sẽ có xu hướng tăng nhanh.

  Ngoài ra, ở những nơi có chất lượng dịch vụ y tế, giáo dục, vấn đề an ninh tốt thì BĐS cũng được săn đón nhiều, từ đó giá trị BĐS cũng tăng theo.

  [​IMG]

  Đừng quên trang bị cho mình những kiến thức trước khi đầu tư bất động sản. Vì chỉ có kiến thức mới giúp bạn tránh được những rủi ro ” KHÔNG ĐÁNG CÓ” trong quá trình tham gia đầu tư.Chúc bạn có thể trở nên giàu có hơn nữa trên con đường đầu tư BĐS của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hongbehana
  Đang tải...


Chia sẻ trang này