Kinh nghiệm: Bí Quyết Giúp Con Luôn Chăm Ngoan, Học Giỏi

Thảo luận trong 'Cư xử với con' bởi thuylinh9395, 12/6/2019.

 1. thuylinh9395

  thuylinh9395 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/10/2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bố mẹ nào cũng muốn dành hết tình yêu thương và điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng dành hết tình thương thôi là chưa đủ bởi lẽ để con trường thành toàn diện phụ huynh còn cần phải đầu tư thời gian chăm sóc và dạy bảo con đặc biệt là phải có một “ chiến lược” Nuôi dạy con ngay từ khi còn bé. Cuốn sách Săn sóc sự học của các con – Trẻ con nào cũng có thể học giỏi được sẽ giúp phụ huynh giải quyết được vấn đề này.

  Cuốn sách này dành cho tất cả những bậc làm cha làm mẹ những người đang là cha mẹ và việc săn sóc sự học của con em bổn phận, trách nhiệm. Mình có biết rằng chăm sóc và dạy bảo con là một trong số những nghề khó nhất trên thế giới việc chăm sóc và dạy dỗ một đứa trẻ con được ví là cả một nghệ thuật yêu cầu mình cần biết một chút ít về tâm lý và sư phạm.

  Đọc thử “Săn sóc sự học của các con” tại đây!

  Người ta thường nói mỗi đứa Trẻ đều là một cá nhân duy nhất chính vì thế chúng là độc nhất vô nhị phụ huynh muốn nuôi dạy được chúng cần phải hiểu về tính phương pháp, thế giới và suy nghĩ của con. Chúng ta thường biết rằng Trẻ còn là cả một thế giới gần như hoàn toàn bí mật đối Với người lớn. Ngôn ngữ của Trẻ lại khác ngôn ngữ của ta, làm cho giữa chúng và ta như có một bức màn lớn, mãi mà bạn vẫn chưa tìm được cách vén nó lên.

  Trẻ nào cũng có thể học giỏi. Các bạn muốn con học giỏi chỉ cần tập trung mỗi một điều đó chính là săn sóc sự học của con em mình. Không săn sóc sự học của Trẻ là chúng ta đang không yêu chúng và Trẻ được săn sóc thì có thể học giỏi.

  [​IMG]

  Săn sóc sự học của các con

  Nếu trẻ học chưa tốt, đừng khiển trách trẻ mà các bậc phụ huynh hãy tự nhìn lại chính mình, nhìn lại cách chúng ta chăm sóc sự học hàng ngày của con có tạo cho con nhiều áp lực hay còn dễ dãi không. Cuốn sách này sẽ giúp các bậc phụ huynh biết được như thế nào là tạo nhiều áp lực hay còn quá buông lỏng sự học của con.

  Săn sóc sự học của các con phải có phương pháp, nếu không sẽ hại trẻ: Bắt trẻ học nhiều quá thì chúng chẳng tấn tới mà còn thêm đần độn, giảng bài mà không biết cách khiến chúng không hiểu lại còn thêm rối trí; hoặc nếu bố mẹ muốn con được điểm tốt mà làm bài hộ chúng thì trẻ sẽ thêm ỷ lại, không chịu suy nghĩ.

  Tìm hiểu thêm tại đây: https://blog.bizbooks.vn/san-soc-su-hoc-cua-cac-con/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuylinh9395
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  1,990
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  103
  muốn con ngoan đầu tiên hãy làm cha mẹ tốt
   

Chia sẻ trang này