Thông tin: Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Trở Nên Lịch Thiệp Cuốn Hút

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi anh2001, 6/6/2024.

 1. anh2001

  anh2001 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/6/2024
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Mỉm cười và thái độ tích cực

  Những người tích cực có thể truyền cảm hứng và năng lượng tới những người xung quanh. Đàn ông thường có xu hướng cảm thấy dễ chịu và muốn ở bên 1 người phụ nữ như thế. Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ hay cười. Nên nhớ rằng phái mày râu cực dễ bị thu hút bởi những cô nàng vui tính  [​IMG]
  Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ hay cười


  2. Biết lắng nghe, thấu hiểu

  Người phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông là người biết lắng nghe. Một người phụ nữ biết lắng nghe, thấu hiểu luôn biết người đàn ông của mình thích gì, muốn gì và cần gì. Họ cho đàn ông điểm tựa khi cần, biết lúc nào đàn ông yếu mềm cần họ nhất. Và hơn hết, họ biết đàn ông cần một người để hiểu, từ đó mới có thể yêu lâu dài.

  3. Sự bí ẩn, tò mò

  Là người, ai cũng bị thu hút bởi sự bí ẩn và mong muốn được khám phá. Hãy tự tạo cho mình những nét bí ẩn riêng để khiến người đàn ông của mình luôn có cảm giác tò mò muốn khám phá. Nên nhớ rằng chinh phục là bản năng của người đàn ông vẻ bí ẩn của người phụ nữ sẽ khơi dậy bản năng của họ đó nha các nàng.  [​IMG]
  vẻ bí ẩn của người phụ nữ sẽ khơi dậy bản năng của đàn ông


  4. Mùi hương

  Mùi hương của phụ nữ có thể ảnh hưởng đến mức độ hấp dẫn của họ với nam giới. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ lôi cuốn nam giới hơn nhờ mùi hương đặc trưng tỏa ra từ cơ thể. Mùi hương là linh hồn của xúc cảm ái ân nhưng diễn tả nó như thế nào, cảm xúc ra sao khi được tiếp cận với nó thì chỉ có các cặp tình nhân mới cảm nhận được một cách đầy đủ. Sự yêu thích mùi vị của nhau chính là biểu hiện của sự hòa hợp, đồng cảm của các cặp đôi, khiến hai người say đắm không thể thoát ra được.
  Mỗi người đều có một mùi hương riêng dành cho bản thân, chẳng hạn như với những cô nàng nhẹ nhàng nữ tính thì họ sẽ yêu thích hương nước hoa ngọt ngào.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anh2001
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,372
  Đã được thích:
  926
  Điểm thành tích:
  773
  sức khỏe tinh thần rất quan trọng và cần được để tâm nhiều nhất
   
 3. shiptrungviet.vn

  shiptrungviet.vn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/5/2024
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Phí ship hàng Taobao về Việt Nam?
   

Chia sẻ trang này