Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Thảo luận trong 'Học tập' bởi BinhAn1995, 3/11/2018.

 1. BinhAn1995

  BinhAn1995 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  23/10/2018
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, tiếng Anh đã trở nên vô cùng quantrọng. Bất kể bạn làm công việc gì? Bạn là ai? Địa vị xã hội của bạn như thếnào thì bạn vẫn cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh. Nhưng dưới môi trường côngsở gò bó và khối lượng công việc lớn khiến cho bạn không có điều kiện khiến choviệc học tiếng Anh trở nên khó khăn. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những kinhnghiệm giúp bạn học tiếng Anh dưới đây.
  1. NGHE
  –Bạn hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa, mở những bộ nghe Tiếng Anh như “Mr. Duncan in England”. Hãy kiên trì ngày nào cũngnghe như thế. Được khoảng 2-3 tháng thì khả năng nghe tiếng Anh của bạn sẽ cảithiện rõ rệt đấy.
  2. ĐỌC
  Ngoàiviệc tăng vốn từ vựng bằng ACCA, bạn có thể tăng vốn từ vựng bằng cách làm quenvới việc đọc báo bằng tiếng Anh.
  3. VIẾT
  – Hãyviết status bằng tiếng Anh. Mới đầu viết sai nhiều lắm, sau đấy bạn bè commentcho mà sửa hoặc tự mình đọc lại cũng thấy sai mà sửa. Bây giờ mình vẫn viết vàmay mắn hơn là có nhiều bạn người nước ngoài nên được họ comment sửa hoặc inboxgiải thích cho mình cách diễn đạt tốt hơn. “Learn from mistakes” nên chẳng ngại“show” cái mistakes ra làm gì.
  4. NÓI
  [​IMG]
  Hãygiao tiếp tiếng Anh với những đồng nghiệp có cùng mục đích với bạn để cùng nhautiến bộ.
  – Tự lập nhóm học tiếng Anhở công ty.
  – Tham gia CLB vàocuối tuần.
  – Skype chat vớingười bản địa hoặc bạn bè.
  Ngoài ra, lời khuyên chân thành đối với cácbạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế thì nên chọn những công ty có sửdụng tiếng Anh trong công việc để làm. Dù sao bị thúc ép phải học thì học vẫnnhanh nhất .
  Xem thêm: Top 6 lưu ý học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi BinhAn1995
  Đang tải...


Chia sẻ trang này