Kinh nghiệm: Bí Quyết Làm Vỏ Bánh Cuốn Ăn Sáng Không Bị Vỡ

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Chuothamas, 7/8/2021.

  1. Chuothamas

    Chuothamas Thành viên tập sự

    Tham gia:
    28/6/2021
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ai bánh cuốn không? Gì thì gì chứ lâu lâu không được ăn bánh cuốn là lại thèm, thèm từ bố mẹ đến mấy đứa nhóc luôn! Chưa kể lại dịch dã thế này không biết bao giờ mới được đi ăn bánh cuốn cơ chứ? Thôi thì lại lăn vào bếp tự làm vậy, nhưng bạn đã biết công thức bánh cuốn chuẩn vị 100% ngoài hàng chưa?

    Để làm ra một công thức bánh cuốn chuẩn vị ngoài hàng thì cần chú tâm từ cách làm vỏ bánh, nhân bánh, nước chấm với lưu ý sau đây về chọn chảo nếu bạn có ý định làm bằng chảo chống dính:

    [​IMG]
    Chảo chống dính nếu sử dụng không cẩn thận có thể sẽ khiến bánh cuốn của bạn bị nát bét do không biết lật. Đó là lý do bạn nên dùng song song chảo cùng với 1 chiếc đĩa có size vừa với lòng chảo, phòng khi thấy bột trong chảo chuẩn bị chín là hoàn toàn có thể dùng đĩa úp thẳng vào trong lòng chảo. Sau đó chỉ cần lật chảo ngược lại thật nhanh là đã có phần vỏ bánh nguyên vẹn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chuothamas
    Đang tải...


Chia sẻ trang này