Kinh nghiệm: Bí Quyết Nâng Cung Mày Không Đau

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Bạn duuyeen, 4/4/2021.

 1. Bạn duuyeen

  Bạn duuyeen Thành viên mới

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  PHẦN KẾT LUẬN

  Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu được các lựa chọn của mình nếu bạn đã xăm lông mày hoặc trang điểm vĩnh viễn. Tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi cho chúng tôi theo

  1. TẠI SAO BỆNH NHÂN UNG THƯ CHỌN PHƯƠNG PHÁP MICROBLADING?

  1. Những người đang hóa trị liệu đối phó với chứng rụng tóc theo nhiều cách khác nhau. Trong tất cả các kỹ thuật trang điểm vĩnh viễn, lông mày dạng sợi nhỏ và kết hợp, mô phỏng gần nhất dáng vẻ tự nhiên của lông mày thật.
  Xem thêm: Nâng cung mày


  Những người sống sót sau ung thư nói rằng nó thay đổi hoàn toàn thói quen buổi sáng của họ vì họ không phải vẽ trên lông mày của mình nữa. Họ không phải đối mặt với sự lo lắng rằng lông mày của họ có thể lem trên áo của ai đó khi họ ôm họ hoặc xuống nước khi họ ở bể bơi.

  Họ có thể thức dậy với lông mày một lần nữa. Đó là một sự thay đổi cuộc sống.

  Không có tóc thực tế trong microblading. Microblading là một “hình xăm thẩm mỹ”. Từng “nét tóc” được tạo lại bằng tay bởi một nghệ nhân bậc thầy. Do vị trí của những sợi tóc trên xương chân mày nên chúng có “hiệu ứng 3D” tạo nên hình dáng của lông mày thật bằng mắt thường.

  1. Xem thêm: treo mày TP HCM


  Chúng tôi tạo ra những nét mịn như lông vào da bằng những chiếc kim nhỏ. Sắc tố được áp dụng, với thuốc gây tê tại chỗ được sử dụng trước và trong quá trình làm thủ thuật để tạo sự thoải mái.

  Nó có hiệu quả đối với lông mày đầy đặn, lông mày mỏng hoặc không có lông mày với kết quả tự nhiên. Thủ tục này có thể kéo dài đến 1-2 năm.

  TRONG SỐ TẤT CẢ CÁC KỸ THUẬT PMU, VI PHA VÀ LÔNG MÀY KẾT HỢP, MÔ PHỎNG GẦN NHẤT DÁNG VẺ TỰ NHIÊN CỦA LÔNG MÀY THẬT.

  Lông mày kết hợp có các đường viền tóc xung quanh viền, với phần thân của lông mày dạng bột. (Cuộn xuống bên dưới để xem hình ảnh)

  Microblading và Combo Brows, giống như tất cả các loại trang điểm vĩnh viễn, cho phép bạn tập thể dục hoặc đi dưới nước mà không lo lông mày bị trôi. Nó cũng không yêu cầu bảo trì đặc biệt. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp hàng ngày tuyệt vời cho những người không có lông mày.

  Liên hệ: https://treomayskydiamond.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bạn duuyeen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này