Thông tin: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi indiansummer1987, 7/11/2014.

  1. indiansummer1987

    indiansummer1987 Thành viên mới

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Cùng tham khảo bí quyết làm nước dùng phở thơm ngon cùng với nồi nấu phở ML-NP610 nhé mà tạp chí nhà bếp bật mí với bạn !

    Những gì bạn cần chuẩn bị rất đơn giản. Đó là nguyên liệu nấu nước dùng, nồi nấu phở ML-NP610 và một nguồn điện ổn định. Chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào.
    [​IMG]

    Nồi nấu phở ML-NP610 thiết kế mới lạ, tiện dụng

    Thời gian ninh

    Thời gian nấu các loại nước dùng tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu.
    Chẳng hạn, nước dùng gà và lợn xưa thường nấu 4-6 giờ, nay thời gian đun ít hơn. Riêng nước dùng bò thì ninh lâu hơn, từ 8 đến 10 giờ. Nồi nấu phở ML-NP610 có là giỏ chắn xương với hệ thống thanh nhiệt bên trong. Xương sẽ không bị cháy do bén nồi và đảm bảo độ ngọt cho nước dùng.

    Cách ninh

    Cho xương đã chần vào nước lạnh, đun to cho sôi lại nhanh, sau đó hạ nhỏ lửa cho sôi lăn tăn vài phút cho các bọt cứng lại rồi hớt sạch. Sau đó, cho cả quá trình sôi liu riu. Bạn hãy sử dụng núm điều chỉnh nhiệt độ trên sản phẩm nồi nấu phở ML-NP610 để kiểm soát độ sôi nước dùng theo ý muốn nhé.

    Thêm một bí quyết sống còn cho nồi nước phở của bạn, nước dùng cho phở bò không thể thiếu quế chi, thảo quả, hoa hồi, gừng, hành khô bạn nhé.

    Trên nồi nước dùng bò thường có lớp mỡ để giữ nhiệt, giữ được các tinh dầu thơm.
    Chúc các bạn thành công với món phở bò, bún bò ngon tuyệt!

    Nguồn: tapchinhabep.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi indiansummer1987
    Đang tải...


  2. I_Love_honey

    I_Love_honey Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    6/7/2014
    Bài viết:
    1,929
    Đã được thích:
    233
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    đây là nồi dùng để nấu nước phở ạ, nhà nấu ăn thì nồi to quá trời hihi
     
  3. indiansummer1987

    indiansummer1987 Thành viên mới

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    Nồi nấu phở inox này sẽ rất phù hợp với các cửa hàng, nhà bếp, và nếu bạn có ý định mở một cửa hàng kinh doanh phở, thì nồi nấu phở inox này sẽ rất hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn đấy
     
  4. xitrum-tyconuong

    xitrum-tyconuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1,581
    Đã được thích:
    208
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    hì hì thì ra là quảng cáo. em lại cứ tưởng là công thưc cho 1 nồi nấu phở.
     
  5. thaohanhxuan

    thaohanhxuan Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/10/2014
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    em cũng hí hửng vào học hỏi kinh nghiệm chút, ai dè
     
  6. hangthung_mebong

    hangthung_mebong Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/8/2013
    Bài viết:
    3,466
    Đã được thích:
    592
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    nhìn lạ vậy , nhà mình ăn nồi nhỏ thôi, ninh nồi này cả xóm ăn cũng vừa
     
  7. indiansummer1987

    indiansummer1987 Thành viên mới

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    Thời gian ninh và cách ninh là một bí kíp để có một tạo nên một nồi nấu phở ngon. Với các nhà hàng, quán ăn, thì nước dùng chắc chắn sẽ là một đặc trưng để ghi điểm với các thực khách
     
  8. An Nhien 812

    An Nhien 812 Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    12/2/2014
    Bài viết:
    6,077
    Đã được thích:
    654
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon cùng nồi nấu phở ML-NP610

    ngại ninh xương nhất trần đời,, bây giờ có nồi áp suất toàn cho vào đấy thôi
     

Chia sẻ trang này