Thông tin: Bí Quyết Số 1 Trong Kinh Doanh Online Là Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi hocthietkewebonline.com, 5/3/2017.

 1. hocthietkewebonline.com

  hocthietkewebonline.com Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/3/2017
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  [​IMG]
  Bí quyết số 1: Trong kinh doanh Online tức là hiểu Nhu Cầu của khách hàng và nhìn lại sản phẩm của chính mình. Đó là sao? Bạn xem hàng hóa, dịch vụ của mình đang có là gì, nó phù hợp với ai, nó phục vụ cho đối tượng khách hàng lớn hay không. Và quan trọng là tìm khách hàng như thế nào? Đó là mấu chốt, cốt lõi của 1 vấn đề nhé. Tìm kiếm khách hàng như thế nào thì bạn phải xác định khách của bạn ở đâu? Nếu khách của bạn chỉ quanh quẩn trong tỉnh mà bạn buôn bán thì bạn sử dụng như cách sau nhé:

  1/ Dùng google adwords khoanh vùng địa lý hiển thị
  2/ Dùng facebook chạy quảng cáo trong vùng địa lý
  3/ Dùng 1 thủ thuật trong face đó là Graph Search để tìm khách hàng sống tại vùng địa lý của bạn và kết bạn với khách hàng. Và kết bạn thật nhiều sau đó quảng cáo mặt hàng dịch vụ của bạn trên Profile cá nhân của bạn. Dần dần sự tương tác đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn có được nhiều người quan tâm đúng vị trí. Or bạn có thể dùng Facebook quét trực tuyến đối tượng khách hàng đang ở xung quanh mình và lọc ra UID của họ, kết bạn và truyện trò, sau đó bán hàng sau nhé, đừng vội nhảy vào chào hàng tứ lung tung nhé

  và 1 yếu tố then chốt là làm bạn với khách hàng trước khi bán 1 mặt hàng nào đó nhé@ khi có lòng tin thì bạn sẽ đề xuất giải pháp giúp họ thì tức là bạn đang bán hàng.

  Thêm dần lên bạn phải hoàn chỉnh 1 hệ thống bán hàng tự động và có thể dùng Blogger, Wordpress làm hệ thống bán hàng or Web giới thiệu công ty của mình.
  Để sau này bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để phát triển. Hiện nay học Thiết kế web không khó, bạn có ngồi tại chổ học online củng có thể làm được website và tham gia bán hàng ngay lập tức.

  Sẽ tiếp tục chia sẽ đến bạn các Bí quyết kinh doanh Online tiếp theo nhé@
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hocthietkewebonline.com
  Đang tải...


 2. oanhvang94

  oanhvang94 Công chúa adiana

  Tham gia:
  3/3/2017
  Bài viết:
  687
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  83
  hay quá
   

Chia sẻ trang này