Bí Quyết Tạo Kiểu Tóc Đẹp Bằng Máy Sấy Tóc

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi tuongvi123, 17/3/2016.

 1. tuongvi123

  tuongvi123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/3/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kiểu tóc đẹp với máy sấy tóc để có những mái tóc đẹp bồng bềnh không kém gì ngoài tiệm. Giờ bạn có thể tận dụng tối đa công dụng từ chiếc máy sấy của mình thay vì chỉ biết dùng nó để sấy tóc. Nếu bạn khéo léo, bạn có thể uốn tóc xoăn với máy sấy không kém gì đi tiệm.

  Dụng cụ để tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy rất đơn giản, đều là các dụng cụ thông thường bạn dùng để chăm sóc mái tóc của mình: máy sấy, lược, dây buộc tóc, lô cuốn, xịt giữ nếp, xịt bảo vệ tóc trước nhiệt (không có cũng được). Phải công nhận rằng để tạo được kiểu tóc đẹp bằng máy sấy thì bạn phải có những chiếc máy sấy chất lượng tốt như Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 hay Máy sấy tóc Philips HP8110. Đối với các cô gái thì Máy sấy tóc Philips HP8110 sẽ là lựa chọn khá được ưa chuộng bởi màu hồng phấn và khả năng làm việc tuyệt vời.

  [​IMG]
  Tạo kiểu bằng máy sấy và lô cuốn​
  1. Tóc uốn bồng bềnh
  Uốn tóc bằng máy sấy rất đơn giản, nhất là đối với các bạn gái có mái tóc ngắn. Uốn tóc bằng máy sấy sẽ làm cho tóc của bạn trông dầy dặn, bồng bền vào nếp hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc lược tròn, chia tóc làm nhiều lớp, cuốn tóc lại và kéo từ trên xuống dưới. Bạn dựng máy sấy theo chiều tóc mọc, sấy theo chiều uốn của lượt, làm đi làm lại cho tới khi lớp tóc đó khô lại thực hiện với các lớp tóc khác cho đến khi hết đầu.

  2. Tóc xoăn gợn sóng.
  Với kiểu tóc này, bạn phải làm từ khi tóc còn ẩm mới có thể giữ nếp lâu. Tóc gội xong bạn lấy khăn bông thấm cho hết nước, sấy sơ qua cho tóc khô khoảng 30%. Sau đó bạn chia tóc thành từng phần (từ 2 tới 4 phần), tết thành từng lọn, buộc lại. Bạn sử dụng máy sấy sấy cho tới khi nào tóc khô. Lưu ý là nếu bạn chia tóc nhiều hơn thì sấy sẽ nhanh hơn. Khi tóc khô nhẹ nhàng giũ tóc ra, vuốt gel tạo kiểu là bạn đã có 1 mái tóc sóng biển bồng bềnh. Tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy rất đơn giản phải không nào?

  3. Tạo độ phồng
  Bạn có mái tóc mỏng nhìn xẹp lép vào da đầu rất xấu nhưng chưa thể dập/uốn phồng chân tóc? Chỉ với 1 chiếc máy sấy bạn có thể tạo kiểu tóc phồng dày rất đơn giản. Khi bắt đầu sấy tóc, bạn sấy chân tóc với phương pháp dùng lược kéo tóc thẳng đứng lên so với hướng da đầu, sấy từng lớp chân tóc rồi sấy đuôi tóc bình thường. Tóc sẽ phồng lên trông thấy
  [​IMG]
  Uốn tóc xoăn bằng máy sấy khá đơn giản​
  4. Xoăn lọn to
  Không chỉ có thể tạo kiểu tóc đẹp xoăn lượn sóng bằng máy sấy mà bạn có thể tạo kiểu xoăn lọn to bằng máy sấy. Khi tóc còn hơi ướt, bạn dùng lô cuốn cuốn hết các lọn tóc lên rồi dùng máy sấy sấy các lọn tóc này cho đến khi khô. Tháo lô ra và chỉnh sửa lại mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh của mình, vuốt gel và bạn đã có mái tóc đẹp không kém gì khi tốn tiền làm ở tiệm.

  6. Tóc xoăn đuôi tự nhiên
  Mái tóc xoăn đuôi tự nhiên là mái tóc đang gây sóng gió trong thời gian gần đây. Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy hướng dẫn bạn làm kiểu tóc này mà không cần máy uốn tóc. Khi tóc còn đang ẩm, bạn lấy 1 lọn tóc cuộn với lược tròn, khoảng 1 nửa chiều dài tóc rồi dừng lại. Sử dụng máy sấy sấy theo chiều kéo lược tròn xuống, rồi lại cuồn lên, Lập lại thao tác đó khoảng 2-3 lần cho tóc vào nếp. Thực hiện tương tự với các lọn tóc khác cho tới hết. Nếu muốn giữ nếp lâu hơn có thể cuốn lô trước khi thực hiện.4. Xoăn lọn to
  Không chỉ có thể tạo kiểu tóc đẹp xoăn lượn sóng bằng máy sấy mà bạn có thể tạo kiểu xoăn lọn to bằng máy sấy. Khi tóc còn hơi ướt, bạn dùng lô cuốn cuốn hết các lọn tóc lên rồi dùng máy sấy sấy các lọn tóc này cho đến khi khô. Tháo lô ra và chỉnh sửa lại mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh của mình, vuốt gel và bạn đã có mái tóc đẹp không kém gì khi tốn tiền làm ở tiệm.

  6. Tóc xoăn đuôi tự nhiên
  Mái tóc xoăn đuôi tự nhiên là mái tóc đang gây sóng gió trong thời gian gần đây. Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy hướng dẫn bạn làm kiểu tóc này mà không cần máy uốn tóc. Khi tóc còn đang ẩm, bạn lấy 1 lọn tóc cuộn với lược tròn, khoảng 1 nửa chiều dài tóc rồi dừng lại. Sử dụng máy sấy sấy theo chiều kéo lược tròn xuống, rồi lại cuồn lên, Lập lại thao tác đó khoảng 2-3 lần cho tóc vào nếp. Thực hiện tương tự với các lọn tóc khác cho tới hết. Nếu muốn giữ nếp lâu hơn có thể cuốn lô trước khi thực hiện.
  [​IMG]
  Sử dụng máy sấy bạn sẽ có mái tóc xoăn đuôi tự nhiên
  Giờ thì các bạn nữ có thể vô tư tạo các kiểu tóc đẹp bằng máy sấy, các kiểu tóc này vừa phù hợp cho đi học, đi chơi và dự tiệc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuongvi123
  Đang tải...


 2. tamkyvip

  tamkyvip Thành viên mới

  Tham gia:
  16/12/2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Máy sấy tóc tốt nhất hiện nay nếu chọn lự thì dễ mà khó, khó mà lại dễ. Nhu cầu làm đẹp về tóc tăng cao, vì thế mà nhiều thương hiệu có tiếng lẫn vô danh bán sản phẩm trên thị trường rất nhiều. Các bạn nên lưu ý khi mua nhé.
   
 3. Minhminh94

  Minhminh94 Thành viên mới

  Tham gia:
  25/3/2017
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  mk chả biết tạo kiểu như nào
   

Chia sẻ trang này