Các mẹ ơi cho mình hỏi. Mình sinh con được 2,5 tháng.Bị ra máu sau khi sinh khoảng 1 tháng (mình đẻ mổ). Sau đó khoảng 2,3 tuần lại bị ra máu một lần, lượng máu rất ít (như những ngày cuối kinh nguyêt) và khoảng 2,3 ngày là hết. Như thế có sao không nhỉ? liệu mình có phải đi khám không?Sau khi sinh 6 tuần thì mình gần gũi với AX. Không biết có phải do mình gần AX sớm quá không? Mong các mẹ trả lời giúp. Thanks!
6 tuần thì kể cũng hơi sớm. Nhưng mà có thể là bạn đã có kinh nguyệt trở lại rồi đấy. Cứ thử theo dõi tháng tiếp theo xem sao. Ngày trước mình cũng vậy, không được nghỉ tháng nào cả.
Nhưng mình cứ 2,3 tuần lại ra máu một lần. Như thế có phải là rối loạn kinh nguyệt không nhỉ?. Về sau nó có ổn định như trước không nhỉ?(trước đây 31,32 ngày mình bị HK 1 lần).Mình chỉ sợ bị sót nhau nên bị ra máu thôi.
Bị như vậy là do hiện tượng khác thì ko biết nhưng nếu mà bị sót nhau thì mình nghĩ ko phải bởi nếu bi như vậy thì đau phát sốt cơ chứ đâu bình thường như bạn nói .
Thế có lẽ mẹ HinHin thử đi khám bác sĩ xem sao. MÌnh thấy trong sách nóilà sau khi sinh khoảng 40 - 45 ngày thì mẹ nên đi kiểm tra lại, nhưng mà mình về nhà thấy bình thường nên không đi khám lại thôi. Để an tâm thì mẹ HinHin cứ đi kiểm tra lại xem sao.
Tốt nhất bạn nên đi khám xem sao, mình nghĩ đẻ mổ thì ít khi bị sót rau lắm. Đúng là đẻ mổ sau khoảng 1tháng là đến khám lại đấy, mình cũng đẻ mổ nhưng không thấy có vấn đề gì nên thôi, ko đi khám. 8) :roll:
Bạn cẩn thận. Vết mổ bên ngoài đã lành, nhưng vết mổ tử cung phải hơn 1 năm mới tạm ổn. Việc QH sớm hoặc mạnh quá cũng làm ảnh hưởng. Bình thường không mổ, khi QH cường độ mạnh, sau đó bạn cũng sẽ thấy có chút ít máu hoặc màu nâu đậm trong 1 hoặc 2 ngày sau, cũng có khi 3 ngày, do tác động mạnh vào các cơ quan bên trong. Hì ! Mình nói theo ngôn từ của dân làm dép ! Nhờ Mẹ Luti hay Ngao_op giải thích thêm vậy :lol: :lol:
Chắc là minh gần AX sớm quá thật. Thôi đành phải cấm vận AX một thời gian vậy :lol: Nếu mà vẫn ra máu thì mình đi khám thôi. Có mẹ nào biết địa chỉ bs sản (Hà nội) tốt không?
Ðề: Bị ra máu sau đẻ hix bạn sinh mổ mà 6 tuần đã gần xã rùi.hới sớm bạn à.m nghĩ chắc bạn thấy kinh đấy.có mẹ thì cai sữa con xong mới thấy nhưng có mẹ thì sinh xong tháng thứ 2 đã thấy rùi.mới sinh nên kinh nguyệt chưa đc ổn định lắm đâu.nhưng bạn nên đi khám cho yên tâm hơn bạn à