Bia rượu có thể khiến đàn ông dần “nữ tính hóa”

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi nguyentrunghoa, 30/9/2008.

 1. nguyentrunghoa

  nguyentrunghoa Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  31/1/2007
  Bài viết:
  1,965
  Đã được thích:
  1,084
  Điểm thành tích:
  723
  [​IMG]
  Các nhà sinh vật học người Nga mới đây có ra một công bố: Nếu uống quá nhiều rượu bia, bất luận về mặt tâm lý hay sinh lý đều có thể khiến đàn ông gia tăng “nữ tính hóa”.
  Chuyên gia chỉ ra rằng, quan điểm trong bia rượu có chứa các chất kích thích nữ tính không phải là quan điểm mới mẻ nữa, tuy nhiên rất ít nghiên cứu chỉ ra được rằng nó có ảnh hưởng tới cơ thể. Các hoocmon nữ tính khống chế sự sinh sản của viên tinh hoàn. Ngoài ra, uống quá nhiều rượu bia có thể khống chế hoạt tính sinh vật của tinh hoàn.
  Nói đơn giản là, các hoocmon đó làm giảm sức mạnh ở vùng cơ bắp của người đàn ông, gây ra hiện tượng ít lông và rụng râu ở người đàn ông, ảnh hưởng tới sự phát triển vùng ngực và mông của người đàn ông… Tất cả những điều đó khiến cho đàn ông càng ngày càng giống phụ nữ.
  Đương nhiên là, sau khi uống quá nhiều rượu, các “tác dụng phụ” dưới đây là dễ nhận thấy hơn cả: sự gia tăng cân nặng, bụng no bia rượu, chức năng của tuyến tụy và túi mật trở nên dị thường. Nếu như có thể kịp thời khống chế lượng rượu, người đàn ông có thể tiếp tục trở lại phong độ như lúc đầu…
  Ở nước Nga, việc uống nhiều rượu đã trở nên phổ biến. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu như trường kỳ uống say rượu bia ắt sẽ dẫn tới tình trạng làm biến đổi chức năng sinh lý của người đàn ông. Ví dụ như: sự bất ổn trong ham muốn, tính tình thô bạo, trí lực và hành vi suy giảm. Ngoài ra, những biến đổi về mặt sinh lý cũng dẫn tới những biến đổi về mặt tâm lý. Ngày càng có nhiều người đàn ông không thích đi làm mà lại có sự thay đổi giống như người phụ nữ trong gia đình, họ bằng lòng ở nhà chăm sóc con cái và làm nội trợ…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyentrunghoa
  Đang tải...


 2. Le Khanh

  Le Khanh Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  11/12/2004
  Bài viết:
  2,065
  Đã được thích:
  1,785
  Điểm thành tích:
  863
  Tỷ lệ đàn ông VN biết nhậu và thích nhậu rất cao - và đây có lẽ là "tin Mừng" cho chị em phụ nữ, vì hiện nay tỷ lệ phụ nữ Giỏi việc nước ngày càng nhiều, trình độ cao, năng động, tự tin, quyết đoán ... những ưu điẻm này sẽ giúp cho các chị ngày càng đảm đương nhiều trọng trách tại các cơ quan, xí nghiệp, công ty... và dĩ nhiên là không đủ thời gian để nấu nướng, chăm sóc con cái rồi - còn quý ông khi có được nhiều nữ tính, sẽ vui vẻ tham gia chuyện bếp núc sau khi được phép "nhậu" đã đời ! Lúc đó thì chị em phụ nữ tha hồ xây dựng sự nghiệp vĩ đại bên cạnh sự ngơ ngác của những đứa con !:mrgreen:
   
 3. Me2Con

  Me2Con sieunhi.com.vn

  Tham gia:
  3/7/2006
  Bài viết:
  9,326
  Đã được thích:
  386
  Điểm thành tích:
  173
  Ô không biết thông tin này chính xác đến đâu nhưng chồng em chuyên bia bọt, dạo này tự dưng hôm nào không bia là ở nhà nấu cơm, dọn dẹp nhà, chăm dạy con chăm chỉ chứ không ôm lấy cái tivi như trước nữa. Hi hi, chắc bao nhiêu năm bia bọt, giờ này mới thấm và phát huy tác dụng đây. May mà vẫn đi kiếm tiền và mang về cho vợ đều đều chứ không thì chít :mrgreen:
   
 4. me cua mit

  me cua mit Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  25/3/2008
  Bài viết:
  2,059
  Đã được thích:
  540
  Điểm thành tích:
  823
  nhưng nếu ngược lại, phụ nữ thích bia bọt thì sao nhỉ? Nữ tính hơn à, hay lại nam tính hóa?
   

Chia sẻ trang này