Sài Gòn: Biện Pháp Thi Công Cầu Tạm Tại Thanh Tùng Bailey

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Nhathuy0123, 22/2/2020.

 1. Nhathuy0123

  Nhathuy0123 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/12/2019
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ thuê, mua bán cầu bailey? Bạn đang tìm một đơn vị thi công Cầu Bailey uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo các biện pháp thi công cầu tạm bailey tại Thanh Tùng Bailey.

  [​IMG]
  Lịch sử của cầu tạm Bailey
  Mô hình Cầu Bailey đầu tiên được Donald Bailey, một viên chức trong bộ chiến tranh Anh. Một người ưa chuộng các mô hình cầu, đệ trình trong những năm thế chiến thứ hai.

  Nhận thấy những tính năng vượt trội trong mô hình cầu mới. Bộ chiến tranh Anh đã triệu tập tất cả những kỹ sư Hoàng Gia thời đó (bao gồm Robin Foulkes, Darrell Herbert, John de Waele, và Bill Buckle) để nghiên cứu về mô hình cầu mới này trong suốt hai năm 1941 và 1942.

  Mô hình cầu Bailey tại Việt Nam
  [​IMG]

  Tại Việt Nam, Cầu Bailey được biết đến lần đầu tiên từ cuộc chiến với Mỹ. Trong quá trình chiến đấu, Mỹ đã đưa các cầu này sang Việt Nam lắp ráp để phục vụ cho các mục tiêu quân sự của mình.

  Sau chiến tranh, Cầu Bailey vẫn được biết đến và sử dụng tại Việt Nam để phục vụ dân sinh vì tính linh hoạt đáp ứng được các điều kiện khó khăn. Lại phù hợp với địa hình hiểm trở ở Việt Nam. Đồng thời giảm thiếu chi phí cho những công trình cầu tạm. Tuy nhiên, ở Việt Nam có rất ít Doanh nghiệp có am hiểu sâu về thiết kế, sản xuất và biện pháp thi công Cầu Bailey.

  Các ưu điểm của cầu Bailey tại Việt Nam
  Cầu Bailey là một loại hình cầu di động, cho phép người sử dụng sản xuất, gia công trước, có Thiết Kế đơn giản và không đòi hỏi các thiết bị nặng trong cơ cấu. Do đó, Cầu Bailey có những điểm ưu việt như sau:

  • Cầu tạm Bailey phù hợp với mọi địa hình Việt Nam.
  • Tốc độ thi công, lắp ghép nhanh và thông cầu trong thời gian ngắn nhất.
  • Kết cấu cầu mang tính chất gọn, dễ dàng vận chuyển đến mọi công trình địa hình ở Việt Nam
  • Rất linh hoạt cho mọi công trình, dễ dàng tháo ráp và tái sử dụng cầu tạm Bailey
  • Chi phí sử dụng cầu tạm Bailey thấp, mà lại chất lượng cao.
  Lựa chọn biện pháp thi công cầu tạm Thanh Tùng Bailey
  Năng lực thi công của Công Ty ngày càng được nâng cao. Đủ mạnh để thực hiện ở việc thi công các dự án có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp, Cung cấp các biện pháp thi công cầu tạm

  [​IMG]
  Các công trình lớn mà công ty đã thi công chẳng hạn như Cầu Cá Trê Lớn, Cá Trê Nhỏ (Dự án Đại Lộ Đông Tây Của công ty OBAISY Nhật Bản), Cầu Nước Trong, Cầu Ruột Ngựa , Cầu Đồng Môn( Dự án Đường ô tô cao tốc Bắc Nam TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây của nhà thầu Công ty Posco E&C), Cầu Bailey Thủy Điện Đồng Nai 5 ( Dự án đầu tư và xây dựng thủy điện Đồng Nai 5 do Tổng công ty diện lực Vinacomin làm chủ đầu tư), Cầu Bailey ( Dự án Thủy điện Xekaman – Lào), Cầu sắt vào nhà máy sản xuất Bê tông Kim Nhật (Công ty TNHH Kim Nhật), Cầu qua kenh dẫn dòng ( Dự án hồ chứa nước Tả Trạch, Huế), Cầu Bailey ( Thuộc dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), . . .
  Đáp ứng yêu cầu vế chất lượng dưới sự giám sát của công ty tư vấn trong và ngoài nước và được chủ đầu tư hài lòng. Doanh thu từ sản xuất nâng cao, tài sản cố định mỗi ngày một lớn, thể hiện một công ty ngày càng phát triển. Đây là những thành tựu đáng kể cũng nền tảng để công ty phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

  Liên hệ với chúng tôi:
  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THANH TÙNG BAILEY
  Địa chỉ: 710, Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
  Hotline: 0974.396.879
  Email: thanhtungbailey@gmail.com
  Tel: (0251).3983.079
  Fax: (0251).3983.089

  Author: Nguyễn Nhật Huy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhathuy0123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này