Toàn quốc: Bimbosan - Sản phẩm dinh dưỡng công thức trẻ em hàng đầu Thụy Sĩ <3

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi Bimbosan VN, 22/8/2014.

 1. Bimbosan VN

  Bimbosan VN Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  8/8/2014
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  TÌM HIỂU VỀ KHÁNG SINH TRÊN ĐỘNG VẬT VÀ NGÀNH NÔNG NGHIỆP
  Điều gì sẽ xảy ra khi thuốc kháng sinh được sử dụng trên động vật một cách thường xuyên, đi vào nguồn cung cấp thực phẩm của chúng tôi, và cuối cùng vào cơ thể của chúng tôi? Đọc tiếp và tìm hiểu lý do tại sao nó có giá trị nó để tránh tiêu thụ kháng sinh gây nghiện.
  Thuốc kháng sinh được sử dụng trong nông nghiệp như thế nào?
  Thuốc kháng sinh, là thuốc giết chết hoặc ức chế sự phát triển của vi khuẩn, như vi khuẩn và nấm, thường được sử dụng trong nông nghiệp không hữu cơ để đẩy nhanh sự phát triển của động vật và ngăn ngừa bệnh tật. Các thực hành hữu cơ cấm sử dụng kháng sinh để kích thích sự tăng trưởng hoặc sản xuất vật nuôi. Nếu một kháng sinh được sử dụng để khôi phục động vật đến sức khoẻ, động vật đó không thể được sử dụng cho sản xuất hữu cơ hoặc được bán, dán nhãn hoặc đại diện là hữu cơ.
  Những vấn đề gì liên quan đến việc sử dụng kháng sinh thường quy?
  Nếu kháng sinh được sử dụng quá thường xuyên, chúng có thể tạo kháng kháng sinh. Khi điều này xảy ra, kháng sinh không còn có thể được sử dụng để điều trị hiệu quả các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và kháng sinh mạnh hơn có thể được yêu cầu để đạt được hiệu quả tương tự. Lạm dụng kháng sinh cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng và kháng thuốc.
  Thêm vào đó, mối quan ngại tồn tại là khi con người sử dụng thực phẩm làm từ động vật được điều trị bằng kháng sinh, chúng có thể gặp nhiều tác động tiêu cực tương tự của việc sử dụng kháng sinh thông thường ở động vật. Cụ thể, con người có thể phát triển đề kháng với kháng sinh được sử dụng, làm cho việc điều trị các loại bệnh nhiễm trùng khác nhau trở nên khó khăn.
  Tin tốt là những vấn đề kháng kháng sinh không đồng nhất ở tất cả các trang trại. Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên tạp chí Environmental Health Perspectives cho thấy các vi khuẩn kháng kháng sinh thấp ( Enterococci ) ở các trang trại chăn nuôi gia cầm ở Hoa Kỳ đã chuyển sang các phương pháp hữu cơ. Nghiên cứu khảo sát 10 nhà gia cầm quy mô lớn và quy mô lớn tại khu vực Trung Đại Tây Dương, đã kiểm tra sự hiện diện của vi khuẩn trong lợn, thức ăn và nước. Nó cũng kiểm tra sức đề kháng của vi khuẩn đến 17 loại thuốc kháng sinh thông thường, tiết lộ rằng 84% của Enterococcus vi khuẩn từ các trang trại thông thường kháng với nhiều loại kháng sinh, so với chỉ 17% số vi khuẩn từ các trang trại mới hữu cơ.
  Nguồn : http://www.organicitsworthit.org/quick/antibiotics-101

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này