Toàn quốc: Binance Đóng Cửa Giao Dịch Phái Sinh Tiền Điện Tử Ở Châu Âu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tiensoviet, 1/8/2021.

 1. tiensoviet

  tiensoviet Thành viên tích cực

  Tham gia:
  6/4/2021
  Bài viết:
  548
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tiếp tục tiến nhanh trong việc hạn chế các dịch vụ để đáp ứng sự giám sát quy định đang diễn ra trên toàn thế giới, một phần đóng cửa giao dịch phái sinh. Binance đã chính thức thông báo hôm thứ Sáu rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch các sản phẩm phái sinh của mình trên toàn khu vực Châu Âu, bắt đầu với Đức, Ý và Hà Lan. Công ty đã làm rõ rằng người dùng ở các quốc gia được đề cập không thể mở tài khoản tương lai mới trên Binance có hiệu lực ngay lập tức.

  Binance.jpg

  Chúng tôi liên tục đánh giá các sản phẩm của mình và làm việc với các đối tác để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng chúng tôi có kế hoạch giảm bớt việc cung cấp các sản phẩm phái sinh của mình trên khắp khu vực Châu Âu, bắt đầu với Hà Lan, Đức và Ý.

  Binance nói thêm rằng sàn giao dịch không tích cực tiếp thị các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh tại địa phương và họ có kế hoạch tiếp tục giảm quy mô tiếp cận các sản phẩm này trong khu vực. Binance viết: “Khu vực châu Âu là một thị trường rất quan trọng đối với Binance và nó đang thực hiện các bước chủ động hướng tới việc hài hòa hóa các quy định về tiền điện tử, đây là một dấu hiệu tích cực cho ngành.

  Sàn giao dịch lưu ý rằng động thái mới nhất phù hợp với cam kết của Binance trong việc tham gia vào một cuộc đối thoại mang tính xây dựng với các cơ quan quản lý toàn cầu về các yêu cầu địa phương. Cointelegraph đã liên hệ với Binance và sẽ cập nhật câu chuyện.

  Các lệnh tạm ngừng mới nhất của Binance tuân theo một loạt các hạn chế giao dịch mới trong bối cảnh công ty đang phải đối mặt với áp lực lớn từ các cơ quan quản lý toàn cầu, bao gồm cả ở Đức và Ý. Vào giữa tháng 7, Ủy ban Công ty và Sàn giao dịch Ý cho biết Binance Group và các công ty liên kết đã không được phép cung cấp dịch vụ đầu tư và hoạt động tại nước này. Khoảng một chục cơ quan tài chính toàn cầu khác ở các quốc gia như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã đăng các cảnh báo liên quan trong những tháng gần đây.

  Theo cam kết của công ty trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý để cung cấp dịch vụ của mình một cách hợp pháp, Binance đã tích cực hạn chế các dịch vụ của mình, hủy bỏ các cặp giao dịch ký quỹ đối với ba loại tiền tệ fiat và hạn chế các vị thế đòn bẩy tối đa từ 125 lần xuống 20 lần vào đầu tuần này. Binance cũng đang chuẩn bị cắt giảm giới hạn rút tiền hàng ngày từ 2 Bitcoin ( BTC ) xuống còn 0,06 BTC vào tháng 8.

  Bất chấp những thách thức quy định ngày càng gia tăng của Binance trên toàn thế giới, Giám đốc điều hành của công ty, Changpeng Zhao , dường như vẫn lạc quan về tương lai của sàn giao dịch tiền điện tử. Tuần trước, Zhao đã tiết lộ Binance US, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động tách biệt với Binance, đang tìm cách niêm yết trên sàn chứng khoán .

  “Binance US đang xem xét lộ trình IPO. Hầu hết các cơ quan quản lý đều quen thuộc với một khuôn mẫu nhất định hoặc có trụ sở chính, có cấu trúc công ty. Nhưng chúng tôi đang thiết lập những cấu trúc đó để giúp IPO diễn ra dễ dàng hơn, ”Zhao nói.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tiensoviet

Chia sẻ trang này