Bitcoin Vẫn Tăng 400% So Với Cùng Kỳ Năm Ngoái Bất Chấp Vụ Sụp Đổ Mới Nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi lanhtienao, 21/5/2021.

 1. lanhtienao

  lanhtienao Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/12/2020
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bitcoin vẫn tăng 400% so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp vụ sụp đổ mới nhất
  Bất chấp sự sụp đổ của thị trường, nhà phân tích ARK Invest chỉ ra rằng Bitcoin vẫn tăng cường 400% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhìn lại khoảng thời kì đấy, BTC có giá 9,5k USD cùng với sự không cứng cáp về “covid 19” đang chi phối tâm lý.

  “Ngay cả lúc giảm 40% so với mức đỉnh của nó, Bitcoin vẫn tăng 400% trong năm ngoái”.

  Mặc dù vụ tai nạn sớm hôm 19/5 chẳng thể phủ nhận là tàn khốc, nhưng nó không được kích hoạt bởi bất kỳ thay đổi cơ bản nào đối với tiền điện tử tổng thể.

  Xem thêm: nạp tiền vào binance

  Mọi thứ vẫn chưa rõ ràng
  Lúc xem xét kỹ về những gì đã xảy ra tiếp tục đến ngày bữa nay, các thị trường đã phản ứng bằng cách nghỉ dưỡng mạnh mẽ. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện nay xấp xỉ như trước khi sụp đổ. Nhưng vẫn giảm 18% so với thời khắc khởi đầu chu kỳ bảy ngày.

  Vụ tai nạn là một lời cảnh tỉnh đích thực cho các nhà đầu tư bị tấn công và bỏ chạy và những người sử dụng đòn bẩy quá mức. Tuy thế, điều đó không có tức thị mọi chuyện sẽ rõ ràng sau khi loại bỏ.

  Phân tích được thực hiện bởi Altsignal đặt Bitcoin ở “điểm then chốt”. Anh đó đã lôi kéo sự chú ý đến khuôn khổ $ 40k- $ 42k, đại diện cho các con phố EMA 200 ngày.

  “Sau đợt giảm giá mạnh mới đây, Bitcoin hiện đang ở thời khắc quan trọng. Giá thành quan yếu để xem là mức $ 40K – $ 42K mà đã có cấu trúc trước đó và 200EM và 100EMA.

  Xem thêm: cách rút tiền trên binance

  Giả dụ thấy bất kỳ sự điều chỉnh tăng cường dần nào trên khung thời gian nhỏ hơn, chúng ta có thể giả thiết rằng xu thế giảm vẫn chưa kết thúc. Tuy vậy, ví như giá phá vỡ mức được chỉ ra một cách bốc đồng, chúng ta có thể theo dõi các cờ tăng giá hoặc retest để đưa Bitcoin lên cao hơn”.

  [​IMG]

  Mặc dù nến hàng ngày vẫn chưa đóng tại thời khắc viết bài, nhưng phân tích biểu đồ cho thấy hành động giá lửng lơ trên đường EMA 200 ngày. Dẫn tới Hi vọng rằng phe bò đã giành lại quyền kiểm soát thị trường.

  Xem thêm: app sàn binance

  Bitcoin đã từng tồi tệ hơn nhiều
  Từ mức cao nhất mọi thời đại là 64k USD, Bitcoin đã giảm khoảng 53%. Nhưng cho đến khi Bitcoin gặp sự cố, điều ấy chỉ xếp hạng khoảng 6/10.

  Rà soát lịch sử của những sự cố Bitcoin cho thấy sáu sự cố trước đấy với tỷ lệ % giảm đáng nói hơn. Vượt trội nhất là 110 tuần trong khoảng tháng 11 năm 2013 tới tháng 1 năm 2016, cho ra một vụ tai nạn quay chậm 87% từ 1.163 đô la Mỹ xuống còn 152 đô la Mỹ.

  Trong giai đoạn này, rộng rãi sự cố đã xảy ra, bao gồm tình trạng Việc ban đầu về lệnh cấm FUD của Trung Quốc, FUD theo quy định và có lẽ tác động lớn nhất là vụ hack Mt. Gox trong đó 850.000 BTC đã bị đánh cắp.

  [​IMG]

  Đến giờ, trang web 99bitcoin đã ghi nhận 414 sự cố Bitcoin “sắp chết”. Điều thú vị là chưa đầy nửa năm 2021 và đã có 21 Con số về cái chết. Con số này tăng cường so với năm 2020, ghi nhận 14 trường hợp tử vong trong suốt 12 tháng.

  Nhưng như đã được chứng nhận, ngay cả sau màn trình diễn kinh dị ngày 19/5, BTC vẫn đang tiếp tục hành trình như dự định.

  Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lanhtienao
  Đang tải...


 2. Nhabep9x

  Nhabep9x Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  20/12/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thế thì chịu thôi
   

Chia sẻ trang này