Toàn quốc: Bitfinex Là Sàn Tiền Ảo Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 25/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bitfinex là sàn tiền ảo như thế nào?  Sau một thời kì dài ngừng nhà sản xuất, Bitfinex đã chính thức mở cửa trở lại với rất nhiều các bạn. Tất Các bạn đầu cơ lại có dịp để trải nghiệm sàn giao dịch cao cấp, chất lượng cao. Hãy cùng Phân tích sàn bitfinex và hướng dẫn cách đăng ký chi tiết qua bài viết này.  [​IMG]  Bitfinex là gì?

  Bitfinex được thành lập năm 2012, có trụ sở tại Hong Kong. diễn ra từ ra mắt đến nay, sàn giao dịch bitfinex vẫn luôn là sàn giao dịch bậc nhất được phổ quát nhà đầu cơ tin dùng bởi các Về ưu điểm như thanh khoản tốt, khối lượng giao dịch thật, tương trợ Margin.

  Có tin cho rằng Bitfinex và Tether là cộng một thuyền, và thực tại là phần đông nhà đầu cơ đều tin như vậy. USDT hiện đang có vị thế rất to trên thị phần tiền điện tử, với vốn hóa lên đến hơn 4 tỷ đô la Mỹ, là đồng tiền không thể thiếu trên không ít sàn giao dịch.

  Vì thế, nếu như sự kết liên này là thật thì chúng ta có thể hình dong ra Bitfinex mạnh tới thế nào. Thật vậy, sức tác động mạnh của Bitfinex có thể thấy qua rộng rãi đợt Pump BTC đa số đều lên đường trong khoảng sàn này.

  Phân tích sàn Bitfinex

  Bitfinex là đại lý phân phối uy tín hàng đầu hiện nay. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tether, bảo đảm cho Bitfinex điều kiện tài chính phát triển và có một phương tiện quyền lực, USDT, để điều tiết thị phần.

  dù rằng, theo Thống kê trên Coinmarketcap, Bitfinex chỉ xếp hạng đâu đó từ 40 – 50, với khối lượng trao đổi 24h là 185 triệu đô la Mỹ. Nhưng cần nhớ, phần lớn các sàn phân phối đều Báo cáo số liệu kém chất lượng lên Coinmarketcap để thu hút quý khách, còn số liệu của Bitfinex là thật. Điều này cho thấy sự chân thật, ngay thẳng trong định hướng làm việc của Bitfinex.

  Sự dị biệt có thể thấy rõ lúc đặt lệnh trên Bitfinex, khối lượng bao nhiêu cũng khớp. khi mà những sàn khác, khối lượng lớn hơn cả chục lần mà mãi ko thấy khớp?

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bitfinex

  Để đăng ký account, bạn hãy truy nã cập vào Bitfinex. click Sign up bên góc phải màn hình và điền những thông tin cho account của các bạn  Tiếp đến, giống việc đăng ký tại những sàn giao dịch khác, bạn cần vào email để xác thực account

  Cài đặt bảo mật cho account Bitfinex

  vững chắc là các bạn cần phải setup 2FA cho account. giả dụ không, một ngày đẹp trời đăng nhập vào và thấy hầu hết tài sản ko cánh mà bay thì người dân cày biết phải làm sao

  quy trình tiến hành chỉ trong vòng hai phút thôi, nên đừng ngại mà mang họa nhé

  Tại thực đơn bên góc phải màn hình, chọn Security  Tiếp đến, tại Two-Factor Authentication, chọn phương thức 2FA là Google Authenticator để cài đặt 2FA nhé. ví như chưa biết cách dùng thì có thể tham khảo

  Hướng dẫn Verify xác minh account Bitfinex

  Đối với sàn Bitfinex, việc xác minh tài khoản không quan yếu lắm. Chỉ cần đăng ký tài khoản là các bạn đã có thể sử dụng phần đông chức năng mà ko bị dừng, chỉ cần xác minh tài khoản nếu bạn cần rút tiền mặt trực tiếp về ngân hàng và sắm IEO

  Trước đây, việc Verify tài khoản tại Bitfinex là khá cạnh tranh, với quy trình nghiêm ngặt và đề nghị đa dạng loại thủ tục. Nhưng đề cập bắt đầu từ mở cửa đa dạng cho các nhà đầu tư, việc xác minh tài khoản đã đơn giản và chóng vánh hơn.

  Để bắt đầu, các bạn hãy chọn Verification và làm theo các bắt buộc từ hệ thống Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex

  Hướng dẫn nạp và rút tiền trên Bitfinex

  Nạp tiền

  bạn hãy vào phần Deposit và lựa chọn đồng coin các bạn muốn nạp tiền vào. chú ý là nếu số lượng coin bạn nạp vào quy đổi > $1000 thì sẽ miễn phí nạp, còn nếu thấp hơn $1000 thì Bitfinex thì thu một khoản phí nạp nhỏ, tùy vào loại coin, nhưng nói chung cũng không đáng nhắc.

  Rút tiền

  nhấn vào Withdraw và chọn loại tiền muốn rút  Tiếp theo, hãy nhập liên hệ ví nhận tiền và số tiền cần rút, chọn loại ví muốn rút tiền: Exchange Wallet, Margin Wallet, Funding Wallet.  Sau lúc đã nhập xong thông báo, bước Tiếp theo hệ thống sẽ buộc phải bạn nhập mã 2FA và công nhận qua Email để đảm bảo chính các bạn là người thực hiện lệnh rút tiền.

  Mọi đàm phán rút tiền đều được Bitfinex kiểm soát bằng tay nên sẽ mất khoảng 10 – 15phút để thương lượng được tiến hành thành công đăng ký sàn Bitfinex.

  Có thể các bạn chưa biết: Trước đây, Bitfinex dừng chỉ tài khoản giá trị $10000 trở lên mới được tiến hành lệnh rút tiền, nên chỉ có đại gia mới sử dụng Bitfinex. Nhưng sau lúc có những động thái mở cửa, giới hạn này đã được xóa bỏ.  đọc thêm thông báo về các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam tại (Hà Nội)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này