Thông tin: Blepharoplasty Là Gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi LeTruongMocTra, 16/4/2021.

 1. LeTruongMocTra

  LeTruongMocTra Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/4/2021
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhưng có một cải tiến thẩm mỹ mới đang được giới thượng lưu Hollywood áp dụng - và tất cả đều nằm trong mắt. Sự cải tiến trang nhã, tinh tế và luôn vô cùng tinh tế này mang đến cho bạn đôi mắt hạnh nhân và lông mày xếch nhẹ như mơ ước của bạn, đồng thời với thời gian làm móng.

  Fox Eye là một phương pháp điều trị sáng tạo hoàn toàn mới cho các bờ biển của chúng tôi trong năm nay. Trước khi được giới thiệu, có những tùy chọn không đáng kể để điều chỉnh mắt - cụ thể là hai:

  Xem thêm: Phương pháp treo chân mày

  Blepharoplasty, một phẫu thuật mí mắt, trong đó các đường phẫu thuật được tạo ra ở mí mắt trên và dưới, từ đó loại bỏ mỡ, da thừa và cơ chùng.

  Một cách gọi gần gũi khác là nâng chân mày bên hoặc 'nâng cơ thái dương' , trong đó phẫu thuật được thực hiện ở góc ngoài của chân mày, tạo ra một cái nhìn thẳng hơn và cao hơn cho vùng mắt.
  [​IMG]
  Cả hai cuộc phẫu thuật này chỉ đơn giản là vậy - những cuộc phẫu thuật, bao gồm vết mổ, thuốc gây mê và thời gian hồi phục, và sẽ khiến bạn mất đi vài nghìn bảng Anh.

  Fox Eye Lift thực sự là thế hệ tiếp theo của phương pháp nâng cao thẩm mỹ. Không có dao mổ, không có đường khâu và thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu.

  Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

  Fox Eye Lift được thực hiện bằng cách sử dụng một sợi chỉ nhỏ mang các điểm hỗ trợ hình nón, được dệt một cách tinh vi bên dưới lớp da dưới để hoạt động như một 'giàn giáo' bên dưới da.

  Nó ngay lập tức làm tăng khối lượng và giải phóng các hạt kích thích collagen theo thời gian, có nghĩa là hiệu quả tái tạo sẽ tiếp tục đến hàng tuần sau khi điều trị. Có một số sản phẩm khác nhau có thể được sử dụng; một với sợi dây khá đáng yêu của Silhouette Soft - một sợi polyme nhẹ nhàng, hoàn toàn tự nhiên, có thể phân hủy sinh học; và một loại mà bạn có thể nghe thấy phổ biến hơn, chỉ polydioxanone (PDO): có thể phân hủy sinh học tương tự và cùng một chất liệu được sử dụng cho các mũi khâu y tế.

  Xem thêm: Treo chân mày tp hcm

  Nó kéo dài bao lâu?
  Các sợi chỉ tồn tại dưới da trong khoảng 12 tháng, sau đó, chúng được chuyển hóa bởi cơ thể của bạn (tự nhiên, tuổi thọ sẽ phụ thuộc vào tốc độ trao đổi chất độc đáo của bạn). Tuy nhiên, lượng collagen còn lại sẽ duy trì kết quả của bạn lên đến 18 tháng.

  Có đau không?
  Một trong vô số lý do khiến quy trình này ngày càng phổ biến là vùng được thực hiện, lớp dưới hạ bì nằm bên dưới lớp biểu bì và lớp hạ bì, và là vùng tương đối không đau để thực hiện điều chỉnh. Bạn sẽ được gây tê cục bộ, nhưng nhiều bệnh nhân mô tả đó là một thủ thuật thư giãn và thoải mái.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LeTruongMocTra
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  797
  Điểm thành tích:
  773
  nhiều phương pháp làm đẹp mà mình chưa được biết đến quá
   

Chia sẻ trang này