Blockchain Là Tương Lai Của Ngành Công Nghiệp Game

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi SoTuongNgoc, 28/6/2019.

 1. SoTuongNgoc

  SoTuongNgoc Thành viên mới

  Tham gia:
  14/6/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Do đó, nếu các nhà phát triển quản lý để tìm ra cách khắc phục điểm yếu của công nghệ blockchain, thì các game thủ trên toàn thế giới có thể sẽ sớm nhận được một sản phẩm chơi game hoàn toàn độc đáo.

  Ngành công nghiệp game đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, một phần vì thế giới trò chơi điện tử đang theo kịp những tiến bộ công nghệ mới nhất và thậm chí cố gắng vượt lên trước chúng. Như vậy, nó không thể bỏ qua blockchain. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thỉnh thoảng, các công ty game thông báo sự phát triển của trò chơi dựa trên công nghệ này. Vì vậy, gã khổng lồ chơi game người Pháp Ubisoft, được biết đến với các thương hiệu Assassin Creed và Far Cry, đã tuyên bố rằng một blockchain sẽ được tích hợp vào các trò chơi của nó. Vậy, blockchain có thể mang lại điều gì cho thế giới trò chơi và thậm chí nó có cần được đưa vào không?
  Liên minh toàn cầu

  Những người khổng lồ của ngành công nghiệp trò chơi không đứng ngoài cuộc nhưng họ cũng không vội vã để khởi động các dự án dựa trên blockchain, khi họ tiếp tục nghiên cứu khả năng sử dụng công nghệ trong sự phát triển của họ.
  [​IMG]
  Trò chơi sẽ cho phép người chơi phát triển các nhiệm vụ và nhiệm vụ, các chi tiết sẽ được lưu trữ trong một blockchain công khai. HashCraft sẽ được xây dựng trên blockchain riêng MultiChain. Mỗi người chơi sẽ hoàn thành vai trò của một người khai thác trong mạng – tất cả các hành động của người chơi sẽ được thể hiện trực quan dưới dạng một hòn đảo. Hòn đảo này được tạo bởi máy tính của người chơi và sau khi được tạo, hòn đảo được lưu trữ trong blockchain. Hòn đảo sẽ được đại diện như một tài sản mà người chơi sở hữu và có thể thay đổi hoặc định hình lại bằng ý chí của riêng họ. Với sự trợ giúp của blockchain, mỗi người chơi sẽ có được quyền sở hữu thực sự của các nhân vật. Nhưng Ubisoft vẫn chưa công bố ngày phát hành của trò chơi.

  Vào mùa thu năm 2018, Ubisoft đã tiến một bước gần hơn đến ngành công nghiệp blockchain bằng cách trở thành thành viên của Liên minh trò chơi Blockchain, thúc đẩy một tiêu chuẩn phổ quát trong không gian trò chơi blockchain. Trong số những người tham gia liên minh có những người chơi lớn trong ngành như Fig, công ty tạo ra nền tảng cho người chơi và đã ra mắt tiền điện tử Enjin của riêng mình; Alto, nhà phát triển các công cụ tích hợp blockchain vào các trò chơi dựa trên nền tảng Ultra blockchain; và EverdreamSoft, nhà phát triển của một trong những trò chơi dựa trên blockchain sớm nhất có tên Spells of Genesis.

  Nói về các nhà phát triển và nhà xuất bản lớn, tất cả phụ thuộc vào tiền có thể kiếm được từ việc sử dụng blockchain. Bây giờ tất cả mọi người đang trong quá trình thử nghiệm và cố gắng tìm hiểu phải làm gì với nó và làm thế nào. Giống như năm 2008 khi mọi người hoài nghi về nền tảng iOS. Vì vậy, các nhà phát triển nhỏ đang kiểm tra con đường này. Những người lớn đứng và theo dõi. Ngay khi họ thấy sự xứng đáng của blockchain và hiểu cách kiếm tiền từ nó, họ sẽ ngay lập tức đột nhập và bắt đầu phân chia thị trường tiền điện tử.
  Điều này mở ra con đường mới cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Bitcoin.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi SoTuongNgoc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này