Kinh nghiệm: Bộ Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Giá Rẻ Trong Mùa Dịch

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi quatangwow, 14/8/2021.

 1. quatangwow

  quatangwow Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/12/2020
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quà tặng doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp. Trong mùa dịch này, doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng chăm sóc khách hàng với các sản phẩm tiết kiệm ngân sách thì Wowgift xin giới thiệu đến bạn bộ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ dưới đây. Mời bạn tham khảo.

  Bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách
  Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là các sản phẩm hữu ích với người nhận. Đồng thời có in logo doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Quà tặng cho khách hàng in logo doanh nghiệp thì đa dạng sản phẩm và mức ngân sách. Nhưng trong điều kiện dịch bệnh, doanh nghiệp vẫn muốn tổ chức chương trình quà tặng nhỏ cho khách hàng với ngân sách tiết kiệm thì có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây.
  - Cốc sứ in logo: Quà tặng khách hàng giá rẻ chỉ với 45-60k/sản phẩm. Cốc sứ còn có thể lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên.
  - Bình giữ nhiệt in logo: Bình giữ nhiệt in logo có ngân sách khoảng 75-95k/sản phẩm. Món quà tặng doanh nghiệp mang đến giá trị cho người nhận trong đời sống hằng ngày.
  - Áo mưa in logo: Áo mưa in logo chỉ với 45-75k/sản phẩm giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.
  - Chai thủy tinh in logo: Chai thủy tinh in logo chỉ với 10-15k/sản phẩm in logo doanh nghiệp.
  Đây là các sản phẩm nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm.

  [​IMG]
  Các sản phẩm quà tặng khách hàng vip
  Ngoài sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, Wowgift giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm quà tặng cho khách hàng vip.
  - Bộ giftset in logo gồm ô che và bình giữ nhiệt
  - Bình giữ nhiệt số lõi inox
  - Bộ bàn ăn bát Tràng đầy đủ
  - Lọ hoa pha lê
  Đó các sản phẩm quà tặng khách hàng mà có thể bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác,..... Bạn có thể gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quatangwow
  Đang tải...


Chia sẻ trang này