Hà Nội: Bố Mẹ Nào Muốn Đăng Ký Làm Tài Xế Xe Ôm Grabike Liên Hệ Mình Nhé!

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi auduong88, 18/5/2017.

 1. auduong88

  auduong88 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  4/7/2012
  Bài viết:
  859
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Chào các bạn, mình nhận giới thiệu tài xế xe ôm grabbike. Khi đăng ký làm tài xế các bạn không phải mất bất cứ chi phí nào cả mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đăng ký xe máy, bảo hiểm xe máy. Nam hay nữ đều chạy grab được nhé!

  Chạy grabike có thu nhập ổn định, không gò bó thời gian, có thể làm thêm lúc rảnh và ngoài ra khi đăng ký với mình các bạn sẽ tham gia vào nhóm grabbike của mình để giao lưu, gặp mặt offline nhóm thường xuyên.

  Sau khi đăng ký xong các bạn chỉ cần hoàn thành đủ chỉ tiêu 50 cuốc/ tháng đầu tiên, sau đó sẽ được công ty thưởng 400k - ngoài ra để cám ơn - sau khi bạn đạt đủ chỉ tiêu và được công ty thưởng tiền thì mình cũng sẽ trích ra 200k tiền mặt trong số tiền công ty thưởng cho mình để tặng bạn, như vậy bạn sẽ được 400k tiền thưởng của công ty và 200k tiền của mình tặng.

  Mọi liên hệ, các bạn hãy kết bạn với facebook 092.89.464.64 để hỏi đáp thông tin, sau khi các bạn đã nắm được thông tin, mình sẽ trực tiếp dẫn lên công ty để đăng ký, các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ hoặc thiếu sót bất cứ một thông tin gì, xin cảm ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi auduong88
  Đang tải...


Chia sẻ trang này