Bộ Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh: Hình Chiêu Lâm Và Lương Khiết Cưới Nhau Lần 2, Kết Đẹp Nhưng Chưa L

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi hayghetv, 26/6/2020.

 1. hayghetv

  hayghetv Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bộ phim Em là định mệnh đời anh (You are my destiny) đã kết thúc 36 tập phim với cái kết có hậu như dự đoán: Tổng tài Vương Tích Dực và Nhà mỹ thuật trẻ em Trần Gia Hân cuối cùng cũng trở về bên nhau sau bao nhiêu trắc trở.

  Vương Tích Dực (do Hình Chiêu Lâm thủ vai) quyết tâm “cua” lại vợ cũ Trần Gia Hân sau nhiều hiểu lầm và xa cách. Trần Gia Hân hiện tại đã là một nhà mỹ thuật trẻ em nổi tiếng trở về từ Hungary và lần trở về này cô vô tình hợp tác với tập đoàn Thanh Khiết của Vương Tích Dực. Nhân cơ hội này, Vương Tích Dực lên kế hoạch tiếp cận và tán tỉnh lại vợ cũ.

  [​IMG]

  Vương Tích Dực mua tác phẩm “con ngựa gỗ” của Trần Gia Hân, nhưng anh giấu tên chỉ để lại mật danh là Mr.W vì cảm kích với người mua tác phẩm của mình, Trần Gia Hân tìm cách liên hệ với anh và hai người họ đã có những dòng tâm sự, những lần trải lòng giấu mặt và cô cảm thấy Mr.W là một người rất thấu hiểu cô và anh cũng là người có lối sống sâu sắc. Dần dần, Trần Gia Hân muốn gặp gỡ và thể hiện sự hâm mộ của mình với anh. Tuy nhiên, sau đó Địch Luân đã thay Vương Tích Dực nhận mình là Mr.W một lần nữa, khoảng cách giữa họ ngày càng xa ra.

  [​IMG]

  Anna trở về Trung Quốc mở lớp dạy múa và cô muốn tìm lại Tích Dực của cô, tuy nhiên dù cho không còn Gia Hân ở bên thì trái tim Tích Dực cùng không thuộc về cô nữa. Anna tìm lại được anh trai mình, thật không ngờ anh trai thất lạc của cô chính là Địch Luân. Cũng vì thương em gái, Địch Luân lại đẩy Tích Dực về phía Anna và anh muốn giành Trần Gia Hân cho mình. Vòng tròn tình cảm này thực sự bế tắc khi mà bản thân Gia Hân không có tình cảm với Địch Luân, thực sự cô rất biết ơn Địch Luân đã ở bên cô khi cô đau khổ và tuyệt vọng nhất nhưng đó là không thể là tình yêu “Chúng ta hãy chia tay đi, hãy để chúng ta ở trong trạng thái thoải mái nhất, anh mãi mãi là bạn tốt nhất của tôi, Địch Luân”.

  [​IMG]

  Trần Gia Hân (do Lương Khiết thủ vai) sau khi biết được Mr.W là Địch Luân thì cô rất cảm kích và biết ơn thế nhưng chỉ dừng lại ở đó thôi, cô không thể biến thứ tình cảm đó thành tình yêu. Sự xuất hiện trở lại của Tích Dực, càng khiến cô xao động, cô vốn tưởng rằng trái tim mình đã chết, vốn tưởng rằng khi gặp lại anh cô có thể “ngạo ngễ” mà xem như chưa từng xảy ra chuyện gì. Thế nhưng không, ngay khi gặp anh, cô chỉ muốn ùa vào lòng anh mà khóc nức nở, cô muốn được nhỏ bé bên anh nhưng lý trí cô lại không thể “Tiểu Tây Mễ đã không còn, anh không cần em và cũng không cần con nữa” vết thương ấy cứ nhói đau lên. Cô nghĩ rằng nếu cứ gặp Tích Dực mình sẽ không thể quên anh và sẽ không ngừng đau đớn thêm nữa. Và cô quyết định rời đi một lần nữa và cô sẽ để anh lại với Anna để họ được hạnh phúc bên nhau.

  [​IMG]

  Nhưng rồi, Anna và Địch Luân đã cho Tích Dực biết sự thật về bản thỏa thuận ly hôn năm xưa đã bị tráo đổi. Anh chạy hối hả ra sân bay đuổi theo Trần Gia Hân đang rời đi, sau đó họ gỡ rối mọi tơ lòng về câu chuyện của bản thỏa thuận ly hôn và anh chưa bao giờ muốn cô rời đi, anh đã yêu cô ngay từ lúc đầu và “Em chính là định mệnh đời anh”. Kết thúc You are my destiny kết thúc với một đám cưới của Trần Gia Hân và Vương Tích Dực. Đúng là cái kết rất tròn trĩnh và là cái kết vẹn nguyên theo nguyên tác bộ phim.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khán giả cảm thấy chưa đã với cái kết mà bản Remake này đem lại, ở tập cuối Em là định mệnh đời anh 2020 chưa đủ ngược để chứng minh Vương Tích Dực yêu Trần Gia Hân đến mức nào. Bản gốc You are my destiny sau khi được sự tha thứ của Trần Gia Hân, Vương Tích Dực vẫn phải bước qua ải của mẹ vợ cũ nữa. Và thêm chi tiết nam chính bị mắc chứng bệnh lạ và cố gắng đẩy Trần Gia Hân ra đi khỏi anh nhưng cô biết sự thật và quyết tâm quay trở về bên anh. Như thế mới đủ chứng minh tình yêu của họ là “Định mệnh”, dù cho qua muôn vàn thử thách họ vẫn về bên nhau.


  Dù vậy, “Em là định mệnh đời anh” phiên bản Trung 2020 đã rất thành công với sự tham gia hợp tác lần 3 của hai diễn viên chính: Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết, việc làm mới và đem lại hơi thở trẻ trung cho bộ phim đã khiến “Em là định mệnh đời anh” có một cái hồn rất mới và nhiều trải nghiệm bài học tình yêu sâu sắc. Hãy cùng Saostar chờ đón các dự án mới của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hayghetv
  Đang tải...


Chia sẻ trang này