Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Nga Cho Thấy Cho Phép Các Ngân Hàng Bán Tiền Điện Tử: Báo Cáo

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi EprtProOpinionXpress, 31/12/2023.

  1. EprtProOpinionXpress

    EprtProOpinionXpress Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    30/11/2023
    Bài viết:
    6,288
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    86
    Join the Telegram and Facebook groups at https://t.me/ToolsKiemTrieuDoGroup and https://www.facebook.com/groups/antidetect/ to gain access to a wide range of tools for dropshipping, cheat air drop, whitelist, and other purposes ** Bộ trưởng Tài chính Nga đề nghị cho phép các ngân hàng bán tiền điện tử: Báo cáo **

    Bộ trưởng Bộ Tài chính Nga, Anton Siluanov, đã đề xuất rằng các ngân hàng được phép bán tiền điện tử, theo một báo cáo của Bloomberg.

    Siluanov đã đưa ra những nhận xét trong một cuộc họp với người đứng đầu các ngân hàng lớn nhất của Nga vào thứ Tư.Ông nói rằng chính phủ đang xem xét cho phép các ngân hàng bán tiền điện tử cho khách hàng của họ, nhưng không có quyết định cuối cùng nào được đưa ra.

    Chúng tôi đang xem xét khả năng cho phép các ngân hàng bán tiền điện tử cho khách hàng của họ, Siluanov nói.Nhưng chúng ta cần suy nghĩ cẩn thận v
    Chi tiết tại: https://mmo-vietnam.com/threads/bo-...ac-ngan-hang-ban-tien-dien-tu-bao-cao.192233/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi EprtProOpinionXpress
    Đang tải...


Chia sẻ trang này