Bọc Răng Sứ Bị Viêm Lợi Nguyên Nhân Do Đâu

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi myauris, 15/6/2022.

 1. myauris

  myauris Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  9/9/2019
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi là 1 trong những biến chứng của bọc sứ thẩm mỹ rất phổ biến mà nhiều khách hàng gặp phải lúc thực hiện bọc răng sứ tại những nha khoa kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn.

  [​IMG]

  Bác sĩ tay nghề kém, thực hành bọc răng sứ sai kỹ thuật:
  Bọc sứ thẩm mỹ đòi hỏi người bác sĩ bắt buộc phải nắm vững chuyên môn, tỉ mỉ chu đáo trong từng quá trình nếu không sẽ vô cùng dễ gây ra sai sót. Mài răng quá sâu làm thương tổn lợi hoặc cố định răng sứ không khít sát phủ lên trên nướu răng gây nên hiện tượng viêm lợi. Hoặc trong giai đoạn làm để gia tăng tính tự nhiên cho răng sứ mà bác sĩ cố định răng quá sâu dưới lợi cũng rất dễ gây viêm nhiễm.

  Kỹ thuật lấy dấu răng và công nghệ labo không hiện đại: Lấy dấu răng bằng kĩ thuật thô sơ sẽ làm cho mẫu hàm không được chuẩn từ đó sẽ cho ra đời mẫu răng sứ lệch lạc, không khít sát và ôm chặt vào mô răng thật.

  Bệnh nhân đã bị viêm lợi trước đó: Nhiều nha khoa không uy tín hiện nay để rút ngắn thời gian điều trị thường thực hiện khám tổng quát trước khi bọc sứ vô cùng qua loa, sơ sài, nhiều người đã bị viêm lợi trước đó nhưng không được điều trị triệt để sẽ dẫn tới bị viêm lợi nặng hơn sau khi bọc sứ thẩm mỹ. Đọc thêm: 4 mẹo chữa viêm lợi viêm chân răng

  Nha Khoa My Auris
  11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906.038.017
  Mon - Sun: 08:30 am - 06:00 pm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi myauris
  Đang tải...


Chia sẻ trang này