Bongi Mang Cuộc Nói Chuyện Về Chiến Đấu Để Kiểm Tra Khả Năng Xây Dựng

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi sanyalandar, 27/7/2021.

 1. sanyalandar

  sanyalandar Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  17/5/2020
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu Sư tử Anh và Ailen đang hy vọng vào một đội Springbok ngoan ngoãn vào thứ Bảy nhưng bị thiếu nghiêm trọng, họ có thể gây bất ngờ.

  Ít nhất đó là cuộc nói chuyện chiến đấu từ người móc túi Springbok Bongi Mbonambi, người đã ra tay bắn những người tin rằng đội đang gặp bất lợi nghiêm trọng do họ không có thời gian thi đấu cùng nhau, trận bùng phát Covid khiến họ ngừng tập luyện và không có một khán giả theo đảng phái nào ở nhà.

  Mbonambi đã thoát ra khỏi sự cô lập và trở lại đội vào thứ Hai, biết bây giờ anh ấy phải cho biết lý do tại sao anh ấy được chọn, và trong khi lời nói của anh ấy có thể hơi mỉa mai vì những vết thương bỏng mà các đồng đội Damian de Allende và RG Snyman phải chịu. để lùi lại từ phép loại suy.

  “Đã có rất nhiều lời bàn tán từ những người ngoài kia nói rằng chúng tôi đang làm chưa tốt, nhưng tất cả những gì họ đang làm là đổ thêm xăng vào lửa. Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào thứ Bảy, nhưng toàn đội đang mong chờ điều đó, ”Mbonambi mỉm cười trước cuộc đụng độ.

  Và trong khi có thể có những lo lắng, anh ấy hơi ngại về thời gian thi đấu, anh ấy tin rằng mình đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết và bây giờ cần phải đáp ứng thử thách thể chất trên sân.

  “Về mặt thể chất, tôi cảm thấy rất khỏe. Tôi đã có Chủ nhật và Thứ hai để làm tất cả các bài kiểm tra của mình. Về mặt tinh thần, chúng tôi có một vài ngày để đạt được điều đó nhưng sau buổi tập sáng nay, tôi cảm thấy rất khỏe và xung quanh là những người chơi đang cảm thấy rất khỏe nên tôi rất muốn đi.

  “Các huấn luyện viên cố gắng nâng cao cường độ, chúng tôi cố gắng gây khó khăn hơn so với trận đấu. Chúng tôi đã được các huấn luyện viên trải qua các bài kiểm tra và về cường độ, chúng tôi biết rằng có một bước tiến lớn cần được thực hiện, các anh chàng đang thúc đẩy lẫn nhau và đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì đến.

  [​IMG]
  “Có một cường độ nhất định cần phải phù hợp, và chúng tôi với tư cách là các cầu thủ cần phải ra ngoài đó và tiếp nhận cường độ và đảm bảo mọi buổi tập đều ở cường độ cao nhất có thể.

  Mbonambi thừa nhận với đại lý cf68 rằng toàn đội đang gặp chút bất lợi vì không được chơi cùng nhau nhưng cho rằng sự khởi đầu tốt cũng như cường độ các cầu thủ đã tập luyện trong các tình huống tập luyện sẽ giúp ích cho họ.

  “Tất cả các khóa đào tạo mà chúng tôi đã thực hiện kể từ thứ Hai, kế hoạch là để có một khởi đầu tốt, và bắt đầu với ý định tốt. Mọi đội đều muốn bắt đầu bằng chân trước, nhưng đó là trận đấu kéo dài 80 phút và bạn muốn bằng chân trước.

  “Chúng tôi gặp chút bất lợi nhưng chúng tôi đang rất nỗ lực trong và ngoài sân tập. Công việc tốt đã được thực hiện ở hậu trường và chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể trên sân tập để sẵn sàng. ”

  Và trong khi anh ấy không ra sân nhiều trước trận đấu, anh ấy đã làm bài tập về nhà của mình và biết đội cần mang gì vào cuối tuần này.

  “Bị cô lập thật khó khăn, chúng tôi không thể làm được nhiều việc về thể chất. Tất cả chúng tôi đều tham gia vào các cuộc họp và các huấn luyện viên đã gửi cho chúng tôi các clip. Sự chuẩn bị mà chúng tôi đã làm trong sự cô lập là sự chuẩn bị tinh thần nhiều hơn và xem những người chơi khác làm gì. Đến đây và tham gia đội vào thứ Hai, chúng tôi biết mình cần phải nâng cao tinh thần và thể chất để tham gia cùng đội. Chúng tôi cần phải phù hợp với cường độ của toàn đội, cuối tuần này là một trận đấu lớn đối với chúng tôi và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần và thể chất.

  “Chúng tôi đã làm nhiều nhất có thể, chúng tôi biết phải mang theo những gì vào thứ Bảy.”
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanyalandar
  Đang tải...


Chia sẻ trang này