Hà Nội: Bột Mỳ Cái Cân Vimaflour

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi ducminhfood, 29/11/2018.

  1. ducminhfood

    ducminhfood Thành viên tập sự

    Tham gia:
    27/12/2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới thiệu về Bột mỳ cái Cân – Balance flour

    Bột mỳ cái cân hay còn gọi tên tiếng Anh là Blance Flour, có hàm lượng protein từ 11,5% đến 12,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 24/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 02.2014/TCCS VMF.

    Bột mỳ cái cân phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ, sandwich, bánh ngọt, bánh mỳ ngọt.

    Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ cái cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ cái cân:

    a, Hàm lượng protein đạt từ 11,5 đến 12,5%

    b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 32% đến 35%

    c, Thành phần thủy phần đạt từ 12,5% đến 14,5%

    d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%

    Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg,

    Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

    Để tránh bột bị mốc khi chưa sử dụng hết, bạn nên chia nhỏ ra các túi nilong để có thể bọc kín để bảo quản được lâu hơn, có thể cho thêm 1 chút muối với tỷ lệ 5g muối/1000g bột, bạn có thể yên tâm vì với tỷ lệ này thì bột không thể mặn hơn khi làm bánh.

    Để tránh bột bị dính khi làm bánh, các bạn cho thêm chút bột vào làm lớp áo, hoặc bạn có thể cho bột đã nặn vào trong ngăn mát tủ lạnh để làm bột bớt dính hơn.

    Để làm bột mỳ mịn hơn, bạn có thể cho thêm chút muối vào bột khô trước khi trộn nước, như vậy sẽ làm bột mịn màng hơn.

    Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006

    Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com

    Trân trọng cảm ơn!
    http://www.nguyenlieubanh.com/san-pham/bot-mi/bot-mi-cai-can
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi ducminhfood
  2. ducminhfood

    ducminhfood Thành viên tập sự

    Tham gia:
    27/12/2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới thiệu về bột mỳ 3 bông hồng xanh
    Bột mỳ 3 bông hồng xanh hay còn gọi tên tiếng Anh là 3 blue rose, có hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 17/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 04.2014/TCCS VMF.

    Bột mỳ 3 bông hồng xanh phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh, bánh bao, bánh màn thầu (mántóu), dùng chế biến món ăn, súp ....

    Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ 3 bông hồng xanh luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ 3 bông hồng xanh:

    Thành phần gồm lúa mỳ, chất oxi hóa benzoyl peroxide…

    Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg,

    Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Chú ý bảo quản tại nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

    Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006

    Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com
    http://www.nguyenlieubanh.com/san-pham/bot-mi/bot-mi-3-bong-hong-xanh
    Trân trọng cảm ơn!

    (*) HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003, và tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.
    [​IMG]
     
  3. ducminhfood

    ducminhfood Thành viên tập sự

    Tham gia:
    27/12/2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới thiệu về bột mỳ Kim ngưu
    Bột mỳ Kim ngưu hay còn gọi tên tiếng Anh là Golden Buffalo Flour, có hàm lượng protein từ 10,5% đến 12,0%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 26/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 03.2014/TCCS VMF.

    Bột mỳ Kim ngưu phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ Pháp, mỳ vằn thắn, mỳ ăn liền cao cấp, bánh mỳ Việt Nam, mỳ Ý (mỳ Italia), làm quẩy, làm mỳ tươi, giò chay, các món ăn chay, mỳ tươi Trung Quốc...

    Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Kim ngưu luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ Kim ngưu:

    a, Hàm lượng protein đạt từ 10,5 đến 12,0%

    b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 29% đến 31%

    c, Thành phần thủy phần đạt từ 13,5% đến 14,5%

    d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%

    Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg,

    Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

    Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006

    Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com

    Trân trọng cảm ơn!
    http://www.nguyenlieubanh.com/san-pham/bot-mi/bot-mi-kim-nguu

    (*) HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003, và tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này