Nguyên liệu: Bột gạo: 25g (5 muỗng canh gạt) Thịt heo nạc: 30g (2 muỗng canh) Rau dền: 30g (3 muỗng canh) Dầu: 10g (2 muỗng cà phê) Nước: 200ml (lưng 1 chén) Nước mắm hoặc muối iốt. Cách làm: Rau dền: rửa sạch, xắt thật nhuyễn. Bột gạo: hòa tan với ít nước. Thịt: băm thật nhuyễn, thêm chút nước đánh tơi ra Cho phần nước còn lại vào thịt nấu chín, thêm rau vào nấu mềm, sau đó cho bột vào khuấy chín, nêm chút nước mắm. Trút bột ra chén, thêm 2 muỗng dầu vào trộn đều. Nguồn: Nutifood ST: Ngô Thu Hiền