Thông tin: BỘT THỊT RAU DỀN (Dành cho bé từ 9 - 12 tháng tuổi)

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Hải Phạm, 24/12/2010.

  1. Hải Phạm

    Hải Phạm Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    24/11/2010
    Bài viết:
    1,025
    Đã được thích:
    1,555
    Điểm thành tích:
    1,013
    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    Bột gạo: 25g (5 muỗng canh gạt)

    Thịt heo nạc: 30g (2 muỗng canh)

    Rau dền: 30g (3 muỗng canh)

    Dầu: 10g (2 muỗng cà phê)

    Nước: 200ml (lưng 1 chén)

    Nước mắm hoặc muối iốt.

    Cách làm:

    Rau dền: rửa sạch, xắt thật nhuyễn.

    Bột gạo: hòa tan với ít nước.

    Thịt: băm thật nhuyễn, thêm chút nước đánh tơi ra

    Cho phần nước còn lại vào thịt nấu chín, thêm rau vào nấu mềm, sau đó cho bột

    vào khuấy chín, nêm chút nước mắm. Trút bột ra chén, thêm 2 muỗng dầu vào trộn đều.

    Nguồn: Nutifood
    ST: Ngô Thu Hiền
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hải Phạm
    Đang tải...


Chia sẻ trang này