Kinh nghiệm: Bước Đơn Giản Để ‘giàu’ Tại Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 16/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư gần hồ, nằm ngay trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm tại KP1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt nổi bật với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường đang hiện diện ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến QL51, quốc lộ 56, QL1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu hết có mạng lưới tuyến đường trọng điểm đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các vùng lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là tới Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Không những thếchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa tạo ra điểm khác đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong những nơi đông người nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha học hỏi được lời chỉ giáo của của ông bà xưa để lại “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Thứ ba là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ kết nối trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  điều làm nên Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm khác biệt đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Phú Mỹ được gọi là là thị trường phát triển kinh tế vững mạnh với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây là yếu tố cấu thành tạo nên nơi đây lôi cuốn khối lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng, công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại.Xác định tăng trưởng kinh tế phải bắt nguồn từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ hộinhiềunguồn lực để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển cơ sở vật chất giao thông.Từ những nội dung trên, đến nay Tx Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận

  Điểm sáng tiếp theo của Phú Mỹ Future city này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị BĐS trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người dân đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao lưu buôn bán, sắm sửa, dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhanh hơn so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Lại một điểm mạnh khác cho khu vực dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu đó chính là sự nổi lên của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc thâu tóm số lô hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền của các khu vực để đưa lên tàu mẹ thì khung cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả quan. Việc thiết lập các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là bệ đỡ để kích thích số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải thiết lập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là lợi ích rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

  Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường liên kết hầu như các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do vậy khối lượng vận đơn luân chuyển qua đây trong thời gian sắp tới rất nhiều.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc trọng điểm trong thời gian sắp tới kết hợp tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại những khu công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Bên cạnh đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ chạy qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào kinh doanh thì dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu sẽ càng trở nên đặc biệt quan trọng. Thấy rõ ràng nhấtđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại địa điểm xung quanh tuyến cao tốc này đi ngang sẽ trở nên “sốt”, đây sẽ là thời điểm cho các nhà đầu tư có dữ liệu.

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu ngày một thêm nóng lên. Không chỉ giảm bớt cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông vô cùng thiết thực giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động cơ mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội, trong ấy có ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Gần như tạo nên một khu vực với khả năng bức phá to. Và chủ yếu là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày càng rộng rãi. các các đại gia baast động sản đang chạy theo khuynh hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp các tuyến đường trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá trong tương lai nâng cao nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ thiên nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế cực kỳ to.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city Bà Rịa

  Phú Mỹ Future city Tân Thành là một trong số ít các dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã sở hữu toàn bộ pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng...Dự án được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở vật chất, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa gần như các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng đổi tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và những biện pháp xử phạt nghiêm tay cho các công trình không hợp pháp đã khiến cho thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city Tân Thành phát triển lành mạnh, sáng tỏ và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàucó thể thỏa sức vun đắp và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu còn mang lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá nhiều bởi các đại gia và sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu kéo theo pháp lý của cơ sở vật chất xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo hệ thống quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Hệ thống điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở vật chất hạ tầng khoa học có mạng lưới tuyến đường nội bộ 14m sở hữu vỉa hè. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và những thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống tuyến đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới tuyến đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này