Toàn quốc: Bưởi Hồ Lô Phúc _ Lộc _thọ Quà Tặng Tết Ấn Tượng

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi m'a'i, 21/12/2015.

 1. m'a'i

  m'a'i Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  12/8/2011
  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  28
  E nhận oder Bưởi Hồ Lô PHÚC _ LỘC _THỌ biếu tết hàng chuẩn, có bảo đảm về chất lượng. Hàng đóng gói và vận chuyển từ miền nam ra đảm bảo an toàn theo đúng quy cách.Hiện nay có rất nhiều quà biếu tết nhưng để ấn tượng và ý nghĩa thì Bưởi Hồ Lô là 1 trong những lựa chọn đúng đắn.

  [​IMG] Trọng lượng: 0,8 - 1kg, cuống dài và lá, thắt nơ đỏ

  [​IMG] Bộ 3 chữ PHÚC - LỘC - THỌ thư pháp màu vàng bóng

  [​IMG] Bộ 3 mâm bồng cùng hộp xách biếu cao cấp

  [​IMG] Xuất xứ: Thương hiệu bưởi Năm Roi, không chất bảo quản
  GIÁ BÁN: 1.800.000
  [​IMG]

  Bưởi hồ lô phúc lộc thọ ? Mang ý nghĩa rất lớn, bộ PHÚC - LỘC - THỌ Được tạo hình từ bưởi năm roi, không hạt, không chất bảo quản. Sau khi lựa những trái to, khỏe mạnh, không sâu bệnh đủ tiêu chuẩn để tạo hình. Trái bưởi hồ lô phúc lộc thọ có chữ PHÚC - LỘC -THỌ thư pháp màu vàng nổi rõ trên nền bưởi da xanh và có trọng lượng giao động trên 1kg, bưởi càng to thời gian để tươi lâu càng tốt, ăn trái bươi ngon hơi. Bắt đầu đưa trái bưởi vào khuôn 3 đến 4 tháng trước khi thu hoạch. Bưởi ăn ngon nhất sau khi da bưởi ngả sang màu vàng.
  [​IMG]
  Đặc điểm: Trái bưởi hình lò luyện đan trong bộ phim trung quốc tây du ký, trên thân bưởi có 3 mặt chữ PHÚC - LỘC - THỌ thư pháp ở các mặt khác nhau (Theo 3 hướng phong thủy). Chữ có màu vàng nổi rõ trên nền da xanh rất đẹp mắt.

  [​IMG]
  - Trái bưởi sau khi thu hoạch được giao cho khách có cuống dài khoảng 5cm, có lá, trọng lượng cho mỗi trái trên 1kg và có thể giữ tươi lâu chưng hết tết nguyên đán.
  Quy cách đóng gói:
  - Bộ gồm 03 trái bưởi Năm Roi phúc lộc thọ thắt nơ đỏ

  - Bộ gồm 03 mâm bồng trưng tết

  - Hộp xách biếu tặng cao cấp

  - Trọn bộ sản phẩm trong hộp quà biếu sang trọng có tấm bìa chống gẫy cuống được đóng gói cẩn thận trước khi giao cho khách hàng từ ngày 18 tháng chạp.

  MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG L.HỆ : 0918.323.816
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi m'a'i

Chia sẻ trang này