Buôn Bán Mặt Hàng "chè Khô" Cho Người Mới Kinh Doanh Được Không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Nong Van Khanh, 6/3/2019.

 1. Nong Van Khanh

  Nong Van Khanh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/3/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mặt hàng chè khô thân thuộc với tất cả mọi người, dễ bán hơn, ít rủi ro hơn so mới mặt hàng khác. Khi kinh doanh không cần phải bỏ ra nhiều vốn. Được hỗ trợ những kiến thức liên quan đến chè. Được định hướng phương pháp bán chè hiệu quả... Ngại gì mà không thử?

  [​IMG]

  Chè tân cương thái nguyên là một thương hiệu trà nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên. Chè được trồng và chế biến theo tiêu chuẩn VIETGAP.
  Thương hiệu sản phẩm chè Tân Cương được sử dụng tập thể vì vậy bạn sẽ thấy có những cơ sở sản xuất, hợp tác xã… mang tên riêng và sản xuất chế biến kinh doanh sản phẩm chè tân cương.
  Hoàng Đào Trà chính là 1 trong số rất nhiều cơ sở tại vùng chè tân cương đang sản xuất, phân phối dòng sản phẩm Trà tân cương đi các tỉnh vùng miền trên cả nước. Với phương châm “Uy tín, chất lượng tạo thương hiệu”, Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một kênh phân phối chè từ người sản xuất tới tận tay người tiêu dùng.
  Chè tân cương thái nguyên luôn muốn hợp tác tìm đại lý, phân phối trên khắp cả nước để đưa những dòng sản phẩm chè sạch đến mọi nhà.

  [​IMG]
  Liên hệ cơ sở sản xuất chè tân cương thái nguyên qua số: 0976.144.838 (zalo) - 0986.008.182 hoặc gửi mail: chebuptancuong.com@gmail.com để được hỗ trợ trực tiếp.
  Đ/c cơ sở sản xuất: Số 2, ngõ 21, đường tân cương, thái nguyên
  Website: chebuptancuong.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nong Van Khanh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này