Kinh nghiệm: Buôn Bán Vải Trung Quốc Ở Việt Nam Cho Lợi Nhuận Gấp Đôi?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nmh2222, 12/6/2018.

 1. nmh2222

  nmh2222 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/6/2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Buôn bán vải Trung Quốc lợi nhuận gấp đôi, bạn có tin không?
  Là một nước có ngành may mặc phát triển lâu đời nhưng Việt Nam lại gặp hạn chế rất lớn đó là nguồn cung cấp vải không đủ nên phải nhập khẩu từ nước khác, trong đó phần lớn là nhập từ Trung Quốc. Vậy bạn có tin buôn bán vải Trung Quốc cho lợi nhuận gấp đôi hay không?

  Buôn bán vải Trung Quốc ở Việt Nam cho lợi nhuận gấp đôi?
  Ở Việt Nam, ngành công nghiệp may mặc chiếm vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất ngày càng cao, phong phú đa dạng mà còn góp phần tạo công ăn việc làm, đóng góp vào ngân sách của đất nước, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế cả nước. Trong khi ngành may mặc phát triển thì vải vóc ở nước ta lại không cung cấp đủ mà phải nhập khẩu từ nước khác về với số lượng rất lớn, nhu cầu mua bán vải vóc tăng cao. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho người kinh doanh. Nếu Việt Nam không thể chủ động được nguồn bông vải, tơ tằm kéo sợi để phục vụ cho may mặc thì Trung Quốc lại là quốc gia có thế mạnh về dệt vải, giữ vai trò chi phối nguyên liệu trong ngành dệt may trên toàn thế giới. Điển hình theo con số thống kê được có đến 50% nguyên liệu vải sợi cho ngành máy mặc ở Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc.


  [​IMG]


  Vải vóc ở Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc nên nếu bạn buôn bán vải mà nhập hàng từ các chợ đầu mối thì tức là đang mua lại qua môi giới, giá sẽ đắt hơn nhiều so với giá gốc. Những người bán buôn này có thể lấy hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất Trung Quốc nhưng cũng có người lấy hàng từ Trung Quốc nhưng đã qua nhiều người trung gian từ bên đó lên giá thành dần dần được đẩy lên cao là điều đương nhiên. Sở dĩ việc mua vải vóc từ Trung Quốc rẻ hơn các nước khác là vì Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới giáp nhau, quãng đường vận chuyển ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển. Thêm vào đó Trung Quốc chủ động được mọi thứ, tự trồng bông kéo sợi, nhân lực đông đảo, lượng vải làm ra không những đủ sử dụng cho may mặc trong nước mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều nước. Vải vóc ở đây cũng không chỉ có nhiều loại cotton, kaki, jeans, ren, len,…mà còn được in họa tiết độc đáo, Vậy nên mua vải vóc tại đây có giá rất rẻ, chi phí vận chuyển cũng không đáng là bao, về Việt Nam có thể bán giá cao gấp đôi giá gốc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nmh2222
  Đang tải...


 2. thuhienmer

  thuhienmer Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/8/2022
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhập vải bên Trung quốc cần một đơn vị vận chuyển giá tốt, hàng về nhanh liên hệ bên em DHD Logistics để được hỗ trợ ạ.

  Hotline: 0967 783 698 - 0971 978 595
  Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
  Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này