Buồn: chồng mang hết tiền đi giúp người yêu cũ

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Ngựa Con Của Mẹ, 17/10/2014.

 1. Ngựa Con Của Mẹ

  Ngựa Con Của Mẹ Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  6/10/2014
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  28
  Tôi không biết mình nên hiểu chuyện này như thế nào. Vì thật tình, là phụ nữ, lại là vợ của anh, tôi không thể không ghen.

  Tôi cảm thấy ấm ức khi chồng mình vẫn liên lạc, quan tâm tới người cũ. Có người vợ nào chịu được cảnh chồng suốt ngày nghe điện thoại, vui vẻ, cười tươi rói với người cũ khi cô ta nhờ vả hay không?

  Chồng luôn nói với tôi, làm phụ nữ nên nghĩ thoáng lên một chút, phải rộng lượng nhất là với chồng mình. Đừng bao giờ nghĩ, cứ người cũ của chồng thì có chuyện này kia. Anh cũng từng kể với tôi về mối tình thời cấp 3, đó là cô gái cá tính, hợp với anh, ăn nói dễ chịu. Nói chung, hồi đó do hai người học cùng, lại không có ai chơi mấy, thân nhau nên lâu dần nảy sinh tình cảm, nghĩ là yêu nhau. Nhưng sau, mỗi đứa một nơi mới nhận ra, đó chỉ là tình yêu bọ xít thời học sinh. Khi hai đứa trưởng thành, đi học, lớn và đi làm mới càng thấy, thật ra, hai đứa quá hiểu nhau nên chỉ có thể là bạn…

  Anh nói, tôi cứ đa nghi làm gì. Bây giờ anh và cô ấy chỉ là bạn thân. Không thể đánh mất tình bạn này vì hai người từng có tuổi thơ bên nhau. Với lại, người đó cũng có gia đình, anh cũng có gia đình. Nếu mà anh thật sự có ý gì với người đó thì một là không cưới tôi, hai là bây giờ đã lén lút cặp bồ chứ không ngại gì mà công khai như vậy…

  [​IMG]

  Thật ra, nói là không nên ghen trong những trường hợp thế này nhưng mà tôi không thể không suy nghĩ. Giá như đó là một cô bạn bình thường không sao, đây lại là người yêu cũ của anh. Mấy ngày gần đây, cô ấy còn hay kêu than rằng, chồng mình lăng nhăng, chồng gái gú rồi cờ bạc, nợ nần. Người ta đến nhà đòi nợ, nên cô ấy phải đứng ra trả cho chồng. Chồng giúp người ta một lần thì được, đây giúp đến vài lần rồi, cho vay không biết bao nhiêu là tiền mà là tiền chung của hai vợ chồng.

  Với lại, chuyện này đã là chuyện của chồng cô ta, không còn là chuyện riêng của cô ta nữa. Mình cũng có vợ, có con, cũng chẳng giàu có gì, tại sao lại đi cưu mang, giúp một người có chồng cờ bạc. Tiền cờ bạc, r*** chè thì biết bao nhiêu cho vừa. Nay trả mai họ lại vay. Quan trọng là cô ta có dứt tình với anh chồng hay không, hay cứ vẫn như thế thì ngày sau anh ta cũng sẽ lại vay và cũng lại có người tới đòi nợ. Vậy thì cô ta lại nhờ chồng tôi trả giúp hay sao?

  Nói nhiều chồng không nghen còn bảo tôi là ích kỉ, bạn cũ gặp nạn lại không giúp. Tôi cũng nhịn nhiều rồi, giúp gì mà giúp mãi, tôi điên lắm! Tôi và chồng đã cái nhau nảy lửa vì cái chuyện thật sự quá vô lý.

  Hôm rồi, tôi bực quá, gọi điện thoại cho cô này, nói tránh xa chồng tôi, đừng nhờ chồng tôi giúp hết lần này đến lần khác khi anh ấy đã có gia đình như vậy. Cô này còn làm bộ như là không biết gì, còn bảo là chồng tôi tình nguyện chứ cô ấy có nhờ vả gì đâu. Với lại, cô ta còn khẳng định mình là bạn bè lâu năm, từ ngày thơ ấu nên chuyện nhờ nhau nếu có cũng chẳng hề hấn gì. Trước đây cô ấy cũng từng giúp chồng tôi giờ đòi lại cũng được có sao. Cô ta còn tự tin nói mình hiểu chồng tôi hơn cả tôi. Tôi nghe càng lộn ruột. Tôi nói với cô ta những câu không được hay ho cho lắm và cấm chỉ từ nay đừng liên lạc gì với chồng tôi.

  Sau trận này, hình như cô ta mách chồng tôi và chúng tôi có một trận cãi nhau cả xóm biết. Tôi mặc kệ. Là chồng tôi sai, tôi thấy mình hoàn toàn đúng. Một người chồng không có trách nhiệm với vợ con, mang tiền đi giúp tình cũ, phớt lờ vợ thì có phải là người chồng tốt không?

  Tôi quyết định làm cho ra nhẽ chuyện này, không bao giờ chịu thua cuộc dù kết quả có thể nào đi chăng nữa. Tôi đã thấy trong lời nói của người đàn bà kia sự khiêu khích và chẳng tử tế gì. Chẳng biết ngày xưa anh yêu cô ta, thân cô ta thế nào nhưng bây giờ anh là vợ tôi, nhất định không được mang tiền đi cho gái. Tôi phải quản cái khoản tiền chung này, đừng hòng mà anh có thể mang tiền mồ hôi nước mắt đi vì cái gọi là tình bạn, tình cũ của anh.

  Tôi nghĩ mình không quá đáng khi làm như vậy. Chị em nghĩ sao, hay là tôi sai mà để chồng tôi cả tuần nay rồi không nói với tôi một lời?

  Nguồn: Khám phá/Eva
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngựa Con Của Mẹ
  Đang tải...


 2. Beocyeu

  Beocyeu Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  12/4/2012
  Bài viết:
  1,061
  Đã được thích:
  577
  Điểm thành tích:
  723
  Ðề: Buồn: chồng mang hết tiền đi giúp người yêu cũ

  Chả hiểu chồng nghĩ gì mà mang tiền chung của 2 vợ chồng đem cho gái, chả bà vợ nào chịu nổi đâu. Giờ bạn cũng về nằm chùm chăn khóc , chồng hỏi thì bảo người yêu cũ của em không may ốm nặng, em nghĩ mà thương quá, bao nhiêu tình nghĩa xưa kia. THôi để em rút 100tr cho anh ấy mổ, em nói với anh ấy rồi, anh ấy mứng lắm, cứ bảo vì em rộng lượng nhân hậu nên em cũng có ngừoi chồng nhân hậu. Để mai em mang tiền đi cho anh ấy nhé, à, tiện thể để em làm mấy món tẩm bổ cho anh ấy, khổ , vợ anh ấy vụng lắm !

  Ôi thử nói thế xem chồng có lồng lộn lên không, hãm quá, hay bạn đưa luôn cái sổ đỏ bảo chồng anh ơi để mẹ con em ra bác rác ở, bán nhà đi mà giúp tình cũ của anh, anh sợ nằm ngủ bãi rác thì dọn luôn đến nhà tình cũ ở cho nó tình cảm!
   
  lehoan3008Mẹ_lily thích.
 3. tuyentran.gpvn

  tuyentran.gpvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/7/2014
  Bài viết:
  1,620
  Đã được thích:
  247
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Buồn: chồng mang hết tiền đi giúp người yêu cũ

  Các bác cứ đi coppy bài về post nên mà vào đọc chả có tý nào cảm xúc :(
   
 4. phongvenamphong

  phongvenamphong Thành viên tích cực

  Tham gia:
  16/1/2015
  Bài viết:
  882
  Đã được thích:
  82
  Điểm thành tích:
  28
  haixxx, đúng là vẫn cái thói lăng nhăng của cánh đàn ông làm khổ phụ nữ
   
 5. metomcat

  metomcat đồ sơ sinh giá rẻ

  Tham gia:
  20/2/2012
  Bài viết:
  18,760
  Đã được thích:
  2,192
  Điểm thành tích:
  913
  ôi chồng đã j mà mang tiền cho người ngoài ah
   
 6. Me MyTom

  Me MyTom Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  21/1/2015
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chia buồn cùng bạn ::):)(
   
 7. lehoan3008

  lehoan3008 Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  17/2/2014
  Bài viết:
  7,870
  Đã được thích:
  1,075
  Điểm thành tích:
  773
  :)), đọc cách này mà thấy đấy là cách hay nhất mà hài nhất! Tiền của 2 vk ck, tức mình cũng có quyền, cũng phải được sự đôgng ý của cả 2 mới đem ra tiêu được. Đây lại như thế, thì chẳng thể nào chịu được đâu ak!
   
 8. Oanhtr

  Oanhtr Thành viên mới

  Tham gia:
  26/2/2015
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Khổ thân mẹ nó, mẹ nó cố lên làm cho ra nhẽ. Vợ mà phải quản tài chính trong nhà chứ, không thể để chồng mang tiên đi cho gái như vậy dc.
   

Chia sẻ trang này