Dạo này cs tưởng chừng như yên ổn thì bây giờ e lại có cảm giác chán nản vô cùng. Cuộc đời đàn bà sao khổ thế nhỉ? hàng ngày e lên đây để đọc tâm sự của các chị, buồn và thương cho kiếp đàn bà, chẳng ai được sướng, mỗi người 1 hoàn cảnh. e có thai đc 30 tuần rồi mà chồng đi làm lương 5tr ko đóng góp gì ngoài 500k tiền điện nước và thỉnh thoảng mua đồ: bột giặt, sữa tắm, dầu gội đầu... thôi mà e đã nói là mỗi tháng tiét kiệm chút tiền phòng đẻ, đến bây giờ vẫn phải đi vay tiền để tiêu, vay e trai e có 1tr mà 3 tháng nay ko trả đc, mới hỏi ý kiến e về việc bán của hồi môn là 3 chỉ vàng của bố mẹ đẻ cho e đi để lấy tièn mua tã, bỉm.. đồ sơ sinh + mua cái máy giặt và còn thừa thì lấy tiền đó để tiêu. Em thấy chán lắm. 30 tuổi đầu ko có gì trong túi, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. thỉnh thoảng còn đánh đề nữa, có góp ý thì dọa sẽ phá hơn nếu còn nói...Em chưa đi làm, chẳng biết làm gì khi đẻ, may là mua bh rùi nhưng gì thì ccũng phải có tiền chi tiêu linh tinh chứ. e thì lo tiền từ lúc bé đc hơn 10 tuần còn ck thì chỉ lo tiêu ko hết tiền lương trong 1 tháng thôi. 2 Thang nữa là vỡ chum rồi. Biếtlàm gì bây giờ.
Ðề: buồn. Csong mệt mỏi + k hề đơn jan, xin đc chia sẻ cùng chị, mong là bình yên + may mắn sẽ đến với chị!
Ðề: buồn. Chia sẻ với chị, chị cố lên. HÃY GGSK để chào đón con thân iu. Lúc đẻ tự khắc chồng phải lo
Ðề: buồn. chia sẻ cùng bạn, cố gắng lên rồi mọi chuyện sẽ qua hết. đang thời kỳ bầu bí nên hạn chế muộn phiền lại bạn nhé.
Ðề: buồn. Chia sẻ với chị nhé. Cố gắng nên chị. Cơ mà em nghĩ chồng chị đã như vậy thì chị cũng nên biết tiết kiệm và tích cóp. Giờ sắp có con mà còn như vậy. Sau này có con thì không biết sao nữa.
Ðề: buồn. Chia sẻ với chị nhé. Cố gắng nên chị. Cơ mà em nghĩ chồng chị đã như vậy thì chị cũng nên biết tiết kiệm và tích cóp. Giờ sắp có con mà còn như vậy. Sau này có con thì không biết sao nữa.