Buông thả với cả hai mẹ con

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi dungtq1611, 9/11/2009.

Tags:
 1. dungtq1611

  dungtq1611 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/2/2009
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  Tôi, chàng trai 27 tuổi, chưa vợ, cũng chưa người yêu. Thật sự tôi rất ân hận và thấy mình như đang đi vào ngõ cụt vì tội lỗi mà mình gây ra


  Tôi là công nhân đóng bao bì của một công ty trên gần cầu Nam Thăng long. Mới đây, tôi được phân xưởng cất nhắc lên làm ở vị trí kiểm hàng. Tôi và chị làm việc cùng với nhau. Chị hơn tôi 16 tuổi, chồng chị đã mất cách đây hơn 10 năm rồi. Chị sống với con gái từ ngày ấy đến giờ. Những lúc nghe chị trình bày hoàn cảnh rồi tin tưởng tâm sự với mình, tôi thấy rất cảm thông với chị. Nhưng thực lòng tôi chỉ xem chị như một người chị gái của mình mà thôi. Có thể nói là ngoài tình cảm đồng nghiệp ra thì tôi không hề có ý tứ tán tỉnh gì chị cả.

  Đó là về phía tôi, còn chị có tình cảm gì với tôi không thì tôi không biết. Nhưng đã không ít lần chị à ơi, buông lơi những lời tán tỉnh vờ vịt với tôi. Là một cậu thanh niên chưa vợ, cũng chưa người yêu, tôi ngây ngô và thấy ngài ngại. Vì dẫu sao chị cũng đã lớn tuổi rồi, lại đã từng có chồng và con gái. Nhưng tôi càng lẩn tránh thì chị càng vồn vã hơn. Đã không ít lần chị có ý mời tôi về nhà chị chơi. Những cử chỉ của chị dành cho tôi quá thân mật, nhiều khi trên mức bình thường nên tôi rất ngại. Tôi không phải là gã trai lăng nhăng gặp đâu quan hệ đó. Thế nên khi thấy chị như vậy, tôi cũng chẳng hề có chút rung động hay thích thú gì cả.

  [​IMG]
  Mắc vào ngõ cụt vì trót buông thả với cả 2 mẹ con
  (Ảnh minh họa)

  Rồi tôi cũng đã vài ba lần đến nhà chị chơi. Tôi đã gặp và yêu H, con gái chị. Tình cảm của chúng tôi đã được chị đồng ý. Từ ngày ấy, tôi chuyển từ chị sang gọi cô, xưng cháu với chị. Lúc nào tôi cũng giữ khoảng cách với chị. Vì tôi nghĩ giờ chị đã là mẹ của người yêu tôi rồi. Và rất có thể mai này còn là mẹ vợ của tôi nữa. Nhưng có một chuyện đã xảy ra…

  Hôm ấy, mấy anh chị em trong phân xưởng có tổ chức liên hoan tiệc tùng ăn mừng. Tôi uống rượu say. Tôi không làm chủ được mình và đã làm chuyện ấy với chị. Tỉnh dậy tôi rất hối hận. Tôi không thể tha thứ cho mình. Nhất là mỗi ngày H vẫn không ngừng nhắn tin trách hờn tôi sao dạo này lạnh nhạt với cô ấy.

  Kể từ ngày ấy, tôi không dám đến nhà chị chơi nữa. Tôi cũng không dám gặp H. Không biết tôi có phải là cậu con trai yếu đuối hay không nhưng thú thực tôi cứ nghĩ đến chuyện xảy ra đêm hôm ấy là tôi lại dằn vặt mình. Tôi rất khổ sở với ý nghĩ mình có lỗi với cả hai mẹ con cô ấy. Nhưng mọi chuyện cũng không đơn giản chỉ có vậy. Nhất là H đã trao cho tôi đời con gái của cô ấy và đã mang bầu. Giờ đây, cả mẹ của cô ấy cũng đang mang giọt máu của tôi được hai tháng rồi. Tôi trở thành gã đàn ông tầm thường làm khổ cả hai mẹ con họ. Cứ nghĩ đến điều đó là tôi lại hành hạ bản thân mình.

  Tôi yêu H và cô ấy cũng vậy. Người tôi muốn cưới làm vợ là H. Còn với mẹ cô ấy, tôi không hề có chút tình cảm gì cả. Nhưng lúc này tôi rất khó xử. Nếu biết chuyện tôi và mẹ cô ấy đã từng có quan hệ chăn gối và có thai, liệu cô ấy có tha thứ cho tôi? Cả chị nữa, chị nhắn tin và gọi điện cho tôi liên tục nhưng tôi toàn phải tắt máy hoặc chặn cuộc gọi.

  Có lẽ đến lúc này H vẫn chưa biết là mẹ cô ấy đã có bầu, thế nên cô ấy mới vô tư nói là “Chúng ta cưới nhau đi anh. Rồi em sẽ sinh cho anh đứa con này. Nó chắc sẽ là con trai và rất giống anh cho mà coi. Anh mà không cưới, em sợ mẹ em sẽ giết em mất”.

  Tôi không biết sẽ phải giải quyết chuyện này như thế nào nữa. Dù gì thì họ cũng là hai mẹ con. Cả chị ấy và H đều là những người chịu không ít thiệt thòi. Nhưng giờ tôi chỉ có thể chọn một mà cũng có thể là không ai cả. Tôi giận bản thân sao bỗng nhiên lại buông thả như vậy. Giờ tôi phải làm sao đây?

  Nguồn: mienhanhphuc.vn​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dungtq1611
  Đang tải...


 2. lamphuong

  lamphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  13/9/2008
  Bài viết:
  1,097
  Đã được thích:
  224
  Điểm thành tích:
  103
  thật không ngờ đời nhiều trái ngang vậy nhỉ?

  Mình cũng chẳng hiều người mẹ kia nữa, nếu như cậu thanh niên này chưa biết, chưa yêu con gái của mình thì có thể buông lơi, ve vãn nhưng một khi đã đồng ý cho con gái và cậu này yêu nhau, đến với nhau thì mình phải lùi về sau hậu trường chứ nhỉ. Từ trước đến nay đều là bố mẹ hy sinh cho con cái mà giờ người mẹ này lại muốn cái mình không thể.
  Tốt nhất cậu thanh niên này nên đối diện 1 lần với người mẹ và nói rõ cho người mẹ hiểu là cậu ấy không thể đến với bà ấy được, yêu cầu bà ấy hãy vì hạnh phúc của con gái mà hy sinh đi nhu cầu cá nhân và đứa bé vô tôi trong bà,dấu kính tình cảm của bản thân để cậu ấy có thể đến với 2 mẹ con con gái bà, mong bà hãy nghĩ lại, coi cậu như con trai và xây đắp cho hạnh phúc của con cái.
  Nếu không mọi chuyện vỡ lở ra, con gái ghét mẹ, mẹ mất con gái, tình yêu của cô con gái duy nhất cũng tan vỡ trong khi 2 đứa trẻ vẫn yêu nhau, rất yêu nhau và tương lai 2 đứa trẻ trọng bụng 2 mẹ con nhà bà mẹ này sẽ sao nhỉ?
  Mà hy sinh cho con gái đâu có gì phải hổ thẹn, phải suy nghĩ nhỉ? Cho 2 đứa trẻ lấy nhau, người mẹ này ngày nào cũng được ngắm nhìn " người tình trong mộng" của mình gần như cả ngày rồi :đi làm và ở nhà, khéo còn nhiều hơn cả cô con gái của mình.
   
 3. trang_muon68

  trang_muon68 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  7/9/2009
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  28
  Tâm sự này có thật ? hay chỉ là tưởng tượng của mấy ông nhà báo!
  Nếu là TT thì không nói làm gì, còn như là tâm sự của một ai đó thì quả là đáng trách. Chàng trai kia cần phải nói rõ cho mẹ cô bé đó quan điểm của mình: Phá bỏ bào thai của người mẹ (vì đó là kết quả của cuộc tình tội lỗi ) rồi cưới cô con gái và đưa nhau đi thật xa khỏi người mẹ hư hỏng kia . Ôi xã hội này ....
   
 4. anhtuangiang

  anhtuangiang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/9/2009
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  không có chuyện này đâu, nhất là ở miền Bắc nói riêng và ở Việt Nam nói riêng. Nếu có thì bạn hư quá. Các cụ vẫn nói là ăn mướp non chưa ai lại đi nhai xơ mướp
   
 5. Thai Anh

  Thai Anh

  Tham gia:
  28/2/2008
  Bài viết:
  10,431
  Đã được thích:
  2,044
  Điểm thành tích:
  913
  anh này chắc thấy mía ngọt đnáh cả cụm đây, nhưng may chuyện chỉ là truyện
   
 6. Mẹ em Chinsu

  Mẹ em Chinsu Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  17/7/2009
  Bài viết:
  8,689
  Đã được thích:
  1,064
  Điểm thành tích:
  773
  Câu chuyện này nghe có vẻ hơi hoang đường nhỉ. Nhất là "Cả mẹ và con cùng mang bầu ý"
  Trời đất, một người đàn bà từng trải sau khi QHTD với 1 cậu trai, lại là ngwoif yêu của con gái mà lại ko có cách để phòng ngừa ư? Lại để dính bầu?
  Tôi ko tin lắm câu chuyện này
   
 7. sun1812

  sun1812 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2009
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  28
  mình nghe chuyện cũng thấy ...choáng
  trên đời có bà mẹ như vậy thật à? nếu mắc vào cái vòng luẩn quẩn này thì cũng khổ thật đấy
  mình thi nghĩ chắc gì đứa con của bà mẹ đã là của cậu thanh niên này. tính bà ấy đong đưa thế cơ mà. còn với cô con gái, chắc chắn cậu này phải có trách nhiêm rồi, ko phủ nhận đc. nhất là cả 2 đều yêu nhau thì càng ko thể vì bà mẹ mà phá hủy cuộc đời cô con gái đó đc
   
 8. bop bi

  bop bi --- oder web Đức---

  Tham gia:
  10/7/2006
  Bài viết:
  3,713
  Đã được thích:
  636
  Điểm thành tích:
  823
  Chuyện bịa ý mà ..........................
   
 9. Hai Anh

  Hai Anh 0904173789

  Tham gia:
  27/7/2005
  Bài viết:
  8,922
  Đã được thích:
  734
  Điểm thành tích:
  823
  Chuyện câu khách của mấy trang tâm sự thôi mà, cmt làm gì.
   
 10. nhabepcaocap

  nhabepcaocap Thiết kế nội thất, tủ bếp

  Tham gia:
  7/7/2008
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  244
  Điểm thành tích:
  43
  chuyện vớ vỉn quá................. mấy trò câu khách vớ vẩn
   
 11. sun1812

  sun1812 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2009
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  28
  giờ mới để ý cái câu "mienhanhphuc.vn". hơ. thế là mình mất công comment rùi. truyện viết đăng báo mà
   
 12. metomvajerry

  metomvajerry Fragrances

  Tham gia:
  2/7/2007
  Bài viết:
  4,427
  Đã được thích:
  1,002
  Điểm thành tích:
  823
  Khiếp, đọc mà thấy sợ cái ông này quá :confused:
   
 13. chipheo

  chipheo Sức Mạnh Tinh Thần

  Tham gia:
  20/10/2009
  Bài viết:
  3,397
  Đã được thích:
  1,655
  Điểm thành tích:
  863
  sợ quá . tượng chuyện có thật thì đời ông bất hạnh rồi. may mà nó ko có thật . nếu có thật thì cuộc sống của cả 3 nhân vật này chẳng biết sẽ ra sao nữa . văn hóa việt nam gọi chuyện này là loạn luân . dù có cao thượng đến mấy thì cả 3 người chắc cũng ko thể sống bình thường đc nữa. khổ nhất là con bé
   
 14. huecapetown

  huecapetown Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  14/10/2008
  Bài viết:
  7,336
  Đã được thích:
  1,472
  Điểm thành tích:
  913
  Theo mình thì thứ nhất là chuyện câu khách của diễn đàn chi đó, thứ hai là chuyện loạn luân ko có thật, thứ ba là tại sao có những người chỉ nghĩ ra những câu chuyện đó để cho cuộc sống thêm phức tạp nhỉ !!!!!!!!!!!!!
   
 15. Tom dep trai

  Tom dep trai Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  16/6/2009
  Bài viết:
  4,003
  Đã được thích:
  1,096
  Điểm thành tích:
  823
  mình nghĩ chuyện này chắc của nhà báo rồi . Chứ chẳng có bà mẹ nào lại như thế cả..........Ko tin
   

Chia sẻ trang này