Kinh nghiệm: Cả Đời Không Lo Ung Thư Nếu Ăn Những Thực Phẩm Này Vào Mỗi Buổi Sáng

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi phongvv92, 14/9/2017.

  1. phongvv92

    phongvv92 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    28/6/2017
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8
    Nguy cơ mắc phải các căn bệnh ung thư sẽ giảm đi nếu bạn them những thực phẩm này vào bữa sáng của mình.

    Khoai lang

    Như bạn đã biết beta-carotene là một chất chống oxy hoá mạnh, và nó có nhiều trong khoai lang. Nếu bạn duy trị được chế độ ăn có nhiều beta-carotene sẽ giảm nguy cơ mắc phải bệnh ung thư, đặc biệt ở phổi, ruột kết và dạ dày.

    Bệnh ung thư vú ở phụ nữ tiền mãn kinh sẽ được giảm đi tới 50%với những người có chế độ ăn duy trì có nhiều thưc phẩm chứa beta-caroten, vitamin C ,folate, - trong khoai lang đèu có những chất này.
    [​IMG]

    Đậu phộng và bơ đậu phộng

    Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, một chế độ ăn duy trì được lượng vitamin E sẽ giảm được nguy cơ mắc phải ung thư.

    Bổ sung thêm đậu phộng hoặc béo hơn là bơ đậu phộng, hạt hướng dương hay hạnh nhân sẽ cung cấp nguồn vitamin E tự nhiên tốt cho sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho tế bào, chống lại sự bùng nổ của các gốc tự do, là nguyên nhân gây nên lão hoá và ung thư.
    Xem thêm làm thế nào để giảm cân nhanh tại nhà: http://thuocgiamcan.com/dang-dep/lam-nao-de-giam-can-hieu-qua-nhanh-nhat-tai-nha/

    [​IMG]

    Rau cải

    Các loại thực vật như ngũ cốc, các loại trái cây và rau củ quả có chứa các vitamin và khoáng chất chúng tạo nên những hợp chất giúp duy trì sức khoẻ và là tấm áo giáp bảo vệ các tế bào chống lại ung thư.

    Tiêu biểu là rau họ cải, như bông cải xoắn,cải xanh, cải bắp, rau bina có chứa rất nhiều dinh dưỡng và những vitamin là xúc tác cho phản ứng ức chế sự chuyển hóa của một số chất gây ung thư của cơ thể, đồng thời kích thích squá trình sản xuất một số enzyme giải độc của cơ thể.

    [​IMG]

    Bưởi, cam

    Vitamin C – là một chất chống oxy hoá mạnh xuất hiện nhiều ở trái cây và rau như , ớt chuông và bông cải xanh , cam bưởi.Chúng giúp cơ thể ngăn ngừa sự tạo thành các hợp chất nitơ gây ung thư.

    Bạn cần lưu ý rằng, bạn nên ưu tiên cho các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C hơn là chất bổ sung. Một khẩu phần ăn với nhiều loại rau củ nhiều màu sắc sẽ giúp bạn bảo vẹ cơ thể mỗ ngày.

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongvv92
    Đang tải...


  2. Cá Nhỏ Cosmetic

    Cá Nhỏ Cosmetic Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/6/2017
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    46
    Điểm thành tích:
    28
    Tuyệt vời ạ :h:
     

Chia sẻ trang này