Toàn quốc: Cả Gia Đình - Một Buổi Dã Ngoại Tết

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Vũ Hoàng Nhật, 20/1/2016.

 1. Vũ Hoàng Nhật

  Vũ Hoàng Nhật Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/1/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào cả nhà,

  Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết. Sau bao bộn bề lo toan cuộc sống quanh năm, Tết là thời điểm mà gia đình có nhiều thời gian hơn dành cho nhau, đặc biệt là bố mẹ có thời gian bên con hơn.

  Suy luận từ chính gia đình mình, quanh năm bận rộn thời gian vui chơi với cu tí ko nhiều. Qua lời giới thiệu của một người bạn, năm ngoái gia đình mình có tham gia cùng nhóc ở nhà một buổi học dã ngoại, vừa chơi vừa học của trung tâm Thủy Nhiên. Vì trẻ đang tuổi tìm hiểu thế giới xung quanh, mình nhận thấy đây là một dịp tốt để tham gia cùng con trải nghiệm những điều gì đó mới lạ vốn gần gũi, xa rời khỏi 4 bức tường ghế nhà trường. Qua buổi dã ngoại tại Củ Chi năm ngoái, cá nhân mình thấy đây là dịp rất tốt để bố mẹ vui chơi cùng con, cho con được hòa mình vào những trò chơi dân gian như: gói bánh tét nè, cùng nhau nhóm lửa nấu ăn... vốn đã bị mai một khi nhịp sống thành thị quá nhanh, thời smartphones & máy tính bảng thịnh hành đến mọi gia đình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Năm nay trung tâm Thủy Nhiên này lại tổ chức thêm một buổi "Dã ngoại Tết - Tết Gắn Kết - Tết Yêu Thương" ở Nông Trang Xanh - Củ Chi. Mình thấy ở Sài Gòn rất ít mô hình trung tâm có đưa ra giải pháp này cho khóa học của trẻ - Vừa Chơi Vừa Học.

  Các ông bố bà mẹ ở khu vực Sài Gòn có thể ngó sơ qua chương trình ở đường link sau, tổ chức ngay trước ngày đưa ông Táo về trời dịp cuối tuần, mình thấy rất tiện lợi cho những ai bận rộn dịp cuối năm.

  Tết rồi, vui chơi gia đình, để bố mẹ hiểu con và con cái gần gũi với bố mẹ hơn mới là điều tuyệt vời nhất phải không nào? Hãy để con bạn nhớ về tuổi thơ với những kỉ niệm vui chơi cùng bố mẹ, đặc biệt là dịp Tết. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích lắm khi bố mẹ chơi cùng con đấy :rofl:

  Cảm ơn cả nhà đã xem qua lời giới thiệu của mình nhe :;)

  Facebook: https://www.facebook.com/thuynhienedu/posts/458095831043584
  Chương trình chi tiết: http://www.thuynhien.edu.vn/khoa-hoc-da-ngoai-tet-thuy-nhien.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vũ Hoàng Nhật
  Sửa lần cuối: 20/1/2016

Chia sẻ trang này