Sài Gòn: Cá Mút Đá, Cá Giấu Đầu Lòi Đuôi, Cá Ninja Sài Gòn

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi phuocminh789, 20/9/2017.

  1. phuocminh789

    phuocminh789 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    19/4/2017
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Cá ninja có thế chế biến thành nhiều món, như lẩu, ca- ri, chiên bột... nhưng ngon và hợp "gu" với dân nhậu nhất vẫn là hai món um bắp chuối và nướng. Vào những ngày trời lạnh, cá ninja sau khi làm sạch, xắt từng miếng chừng 3 ngón tay, ướp gia vị rồi nướng trên than hồng, ăn liền và nhâm nhi với Bàu Đá thì "tuyệt cú mèo". Do cá ninja không có xương sống mà chỉ là lõi sụn trắng nên khi nhai nghe sừng sực như sườn non, còn miếng thịt cá ngọt, thơm, dai như thịt gà. Với món ninja um, rau độn không thể thiếu bắp chuối, thơm, cà, rau mùi, lá lốp, rau răm, ngổ. Hương thơm thịt con cá nguyện với rau độn, cộng vị cay của ớt tạo thành món ăn rất đặc biệt. Nếu ăn món này với bánh tráng, nhấm nháp với Bàu Đá ngon thì bất kỳ thực khách khó tính nào cũng tấm tắc khen.

    Mọi người có nhu cầu mua cá ninja vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để có giá tốt nhất 0978870908 Mr Luận 0935201015 Mr Minh.

    Công Ty TNHH THỰC PHẨM QUANG LUẬN WEBSITE: QUANGLUAN.COM

    Cảm ơn đã đọc tin.
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi phuocminh789

Chia sẻ trang này