Cả Nhà Cho Em Hỏi Có Ai Biết Cách Làm Món Ốc Giả Cầy Kiểu Nghệ An Không?

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi Huyền Lương, 25/3/2016.

  1. Huyền Lương

    Huyền Lương Thành viên tích cực

    Tham gia:
    11/11/2014
    Bài viết:
    526
    Đã được thích:
    75
    Điểm thành tích:
    28
    cái món này này là đặc sản ở Nghệ An mình, nấu theo kiểu Nghệ An quê mình nà. ăn vào những ngày trời man mát thì tuyệt vời. Thêm món bánh tráng Đô Lương chấm cùng nước ốc giả cầy thì ngon nhắm ý. nước này có thể ăn cùng bún, và chấm rau sống nữa...chẹp chẹp.
    em lên bác gu gồ sợt với cả youtube để học hỏi thêm mà hok tìm được bí quyết nào cả...nhớ lại cách nấu hồi xưa của 1 ông anh mà nấu vẫn chưa đậm đà bằng (giờ mất liên lạc rùi nên hok biết hỏi ai) :((
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huyền Lương
    Đang tải...


  2. hongyen0409

    hongyen0409 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    16/3/2016
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    18
    chị dễ thương quá. chúc chục may mắn , vui vẻ nha
     
  3. phan văn đức

    phan văn đức Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/5/2016
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    43
    Điểm thành tích:
    28
    Rất vui khi được làm quen với bạn mình là Đức Mật Ong
     
  4. me iu nghé

    me iu nghé

    Tham gia:
    26/2/2015
    Bài viết:
    15,041
    Đã được thích:
    2,334
    Điểm thành tích:
    913
    em k biết làm nhưng e nghĩ là mn nấu như giả cầy, thay vì thịt lợn thì dùng ốc, vẫn gia vị như giềng mẻ, nghệ, tương cho vào.
     
  5. sieuthitructuyen24gio

    sieuthitructuyen24gio Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    25/6/2016
    Bài viết:
    1,729
    Đã được thích:
    331
    Điểm thành tích:
    773
    Cái này bạn có thể tìm kiếm, ngâm cứu thêm trong góc Nội trợ, Mẹo vặt! Bạn để ý đăng đúng mục không là bị MOD xóa bài, band nick nhé!
     

Chia sẻ trang này