Toàn quốc: Cà Phê Hạt Rang Giá Rẻ Nguyên Chất Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Nguyễn Trung Hà, 11/3/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. Nguyễn Trung Hà

    Nguyễn Trung Hà WIN COFFEE - nguyenchatcafe

    Tham gia:
    11/3/2016
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    [​IMG]
    Báo giá cà phê hạt rang xay nguyên chất 2018 - Buôn Ma thuột - Đăk Lăk - Tây Nguyên

    (Giá áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 - Cập nhật liên tục khi có thay đổi giá)
    DÒNG CÀ PHÊ THÔNG DỤNG:
    Ưu đãi Giá sỉ khi mua từ 10 kg trở lên:
    ☕ 01 Kg cà phê Robusta 95.000 chỉ còn 80.000 đồng.
    ☕ 01 kg cà phê Culi Robusta 100.000 chỉ còn 85.000 đồng
    ☕ 01 kg cà phê Arabica 120.000 chỉ còn 96.000 đồng.
    ☕ 01 kg cà phê Culi Arabica 130.000 chỉ còn 106.000 đồng.
    ☕ 01 kg cà phê Môka Cầu Đất 150.000 chỉ còn 128.000 đồng.
    Chất lượng cà phê nhân sống trước khi rang thành phẩm, Đảm bảo theo tiêu chuẩn:
    ➡ Robusta, Arabica, Moka : sàng 18 ( Bảy ly mốt)
    ➡ Culi Robusta, Culi Arabica: sàng 16 ( Sáu ly ba).
    Sau khi rang thành phẩm:
    ➡ Đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên chất 100%

    DÒNG CÀ PHÊ CAO CẤP:
    Ưu đãi Giá sỉ khi mua từ 10 kg trở lên:
    ☕ 01 Kg cà phê Robusta 125.000 chỉ còn 110.000 đồng.
    ☕ 01 kg cà phê Culi Robusta 130.000 chỉ còn 115.000 đồng
    ☕ 01 kg cà phê Arabica 150.000 chỉ còn 126.000 đồng.
    ☕ 01 kg cà phê Culi Arabica 160.000 chỉ còn 136.000 đồng.
    ☕ 01 kg cà phê Môka Cầu Đất 180.000 chỉ còn 158.000 đồng.
    Chất lượng cà phê nhân sống trước khi rang thành phẩm, Đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu:
    ➡ Cà phê nhân sống được Chế biến ướt (Arabica, Culi Arabica, Moka).
    ➡ Đánh bóng ướt (Robusta, culi robusta).
    ➡ Đã phân loại kích thước, bắn màu, đánh bóng.
    ➡ Sàng 16 (Culi Robusta, Culi Arabica)
    ➡ Sàng 18 (Robusta, Arabica, Moka);

    Sau khi rang thành phẩm:
    ➡ Cà phê hạt rang kích thước và màu sắc đồng đều; tỉ lệ hạt đen, hạt vỡ 01%, đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên chất 100%
    ( Giá áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 - Cập nhật liên tục khi có thay đổi giá )
    GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
    Giá trên chưa bao gồm chi phí giao hàng
    ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY MUA HÀNG TẠI COFFEE SHOP GỌI
    HOẶC NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI:
    ☎ 0931.112.982 - 0947.548.274 ☎
    SAU KHI XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG, CHÚNG TÔI SẼ CHUYỂN HÀNG ĐẾN QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT
    CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ NGUYỄN DŨNG
    § TDP 02 - Phước An - Krông Pắc - Đăk Lăk.
    § Thôn 01 – Cư Êbur – Buôn Ma thuột – Đăk Lăk.
    Quý khách có bất ky thắc mắc hay cần hỗ trợ, xem thêm hướng dẫn mua hàng và thanh toán
    Hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Điện thoại: 0931.112.982 - 0947.548.274

    [​IMG]

    Cà phê nhân sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên, được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt Cà phê đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp sàng lọc hiện đại. Sau đó mới tiến hành rang thành phẩm.
    Cà phê hạt rang của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích cỡ đồng đều theo tiêu chuẩn xuất khẩu Sàng 16 (6,3mm) => Sàng 18 (7,1mm) và Sàng 18 (7,1mm) trở lên, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng, với giá cả phù hợp và cạnh tranh.
    Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và tập thể, cá nhân trên mọi miền đất nước và hi vọng chúng tôi sẽ để lại cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian hiện tại và cả trong tương lai.
    Đến với CÀ PHÊ HẠT RANG XAY NGUYÊN CHẤT BUÔN MA THUỘT, chúng tôi cam kết về sản phẩm và phương thức kinh doanh của mình: với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" luôn được đặt lên hàng đầu.

    Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm NGUYỄN DŨNG COFFEE. Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống. Hi vọng sớm được hợp tác kinh doanh với quý khách trong thời gian tới.
    [​IMG]
    WEBSITE - blogger - FACEBOOK - FACEBOOK2 - BLOGGER - GOOGLE+ - YOUTUBE - TWITTER
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Trung Hà
    Sửa lần cuối: 20/5/2018
  2. Nguyễn Trung Hà

    Nguyễn Trung Hà WIN COFFEE - nguyenchatcafe

    Tham gia:
    11/3/2016
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên - Đăk Lăk, nổi tiếng với thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, là một tín đồ của thứ thức uống làm say mê lòng người - Hương vị cà phê Buôn Ma thuột. Từ khi biết uống cà phê cho đến nay, đã được gần 20 năm; thưởng thức được vô vàn loại cà phê khác nhau, từ quán cóc, bình dân đến các quán lớn nhỏ trên vùng đất cà phê Ban Mê; mỗi một quán đều có một hương vị cà phê khác nhau, mang một nét riêng của mình, không quán nào giống quán nào. Tuy nhiên qua một thời gian nghiên cứu về cách sản xuất cà phê bột, mới giật mình với những ly cà phê gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của chúng ta hàng ngày.

    Vì lợi nhuận, mà các cơ sở rang xay cà phê đã bất chấp để tung ra thị trường những sản phẩm cà phê "độc":

    - Cà phê sử dụng hoá chất độc hại: tình trạng sử dụng phụ gia, phẩm màu độc hại, trôi nổi hiện nay là rất phổ biến. Các cơ sở sản xuất, chế biến cà phê bột thường dùng phụ gia, phẩm màu công nghiệp để cho vào cà phê. Đáng sợ nhất của phẩm màu, phụ gia công nghiệp vì nó chứa rất nhiều tạp chất, các kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen... Nếu dùng lâu dài, các độc chất này tích tụ sẽ giết dần mòn cơ thể và chúng có nguy cơ gây ung thư. Riêng kháng sinh chloramphenicol nếu dùng không đúng thì không đơn giản làm lờn thuốc mà nó còn độc cho gan và làm suy tủy, ảnh hưởng lên thận. Với đường hóa học Sodium Cyclamate, loại đường có độ ngọt gấp 50 lần so với đường mía thông thường, bị cấm sử dụng trong thực phẩm vì nó có nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng; có nguy cơ gây hội chứng Down, ảnh hưởng trên thai phụ; thử nghiệm ở chuột, người ta nhận thấy đường Cyclamate còn gây cao huyết áp và làm teo tinh hoàn...”.

    - Cà phê không nguyên chất: Tất cả những cơ sở rang, xay cà phê “đểu” đều dùng đậu nành hoặc bắp thay hạt cà phê, nhưng phần lớn là dùng đậu nành vì giá rẻ. Có cơ sở còn “sáng tạo” tới mức trộn cả mùn cưa vào bột cà phê, một điều hết sức nguy hiểm cho người tiêu dùng.

    Khi sản xuất cà phê “đểu”, nếu không cho hương vào thì đậu nành, bột bắp sẽ hút hết tinh cà phê tổng hợp. Còn chất tạo bọt thường dùng là Sodium lauryl sunlfate, loại làm nước rửa chén, dầu gội đầu... Còn phẩm màu đa phần là loại công nghiệp, giá rất rẻ, nhưng cho màu sắc tươi, bền. Chất tạo bọt Sodium lauryl sunlfate chỉ dùng trong công nghiệp, không được dùng cho thực phẩm bởi nó độc hại và có nguy cơ gây ung thư. Tương tự, chất tạo sánh CMC (Carboxymethyl Cellulose) nếu dạng công nghiệp cũng chứa tạp chất, các kim loại nặng làm vô sinh và có nguy cơ gây ung thư,

    - Cà phê bột sản xuất không hợp vệ sinh ....

    [​IMG] Hỗn hợp các hóa chất sau khi trộn để chế biến cà phê Cần có cái TÂM trong nghề

    Tôi xin phép không điểm ra quá nhiều lý do vì còn rất nhiều, rất nhiều lí do nữa ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta, mà có lẽ muốn điểm hết cần rất nhiều thời gian.

    Chúng ta luôn yêu hương vị thơm ngon được chắt lọc từ tinh tuý của hạt cà phê nguyên chất. Nhưng vì những lý do trên đã làm cho chúng ta không biết mình có được thưởng thức một ly cà phê đúng nghĩa hay không?

    LÀ MỘT TÍN ĐỒ CỦA CÀ PHÊ, BẠN CÓ MUỐN MÌNH ĐƯỢC THƯỞNG THỨC MỘT TÁCH CÀ PHÊ ĐÚNG NGHĨA VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ HÀNG NGÀY ?

    Người tiêu dùng đang uống cafe pha sẵn theo sự may rủi vì không có gì để phân biệt được đồ thật và đồ dỏm.

    Thực tế là mọi chuyện đều có thể xảy ra, Bạn có dám chắc ly cà phê bạn uống hàng ngày là đảm bảo sạch, không sử dụng hoá chất độc hại và an toàn cho sức khoẻ ? Nếu câu trả lời của bạn là "TÔI KHÔNG DÁM CHẮC" . Như vây sức khoẻ của bạn đang bị đe doạ nghiêm trọng, nó không ảnh hưởng ngay tức thì, mà gây hại từng ngày, từng ngày một. Những độc tố có thể gây ảnh hưởng trực tiếp từ ly cà phê bạn dùng mỗi ngày như:

    Tinh cà phê không nhãn mác: Chủ yếu là hương liệu tổng hợp, có đặc điểm là cường độ rất mạnh nên chỉ được sử dụng với lượng thấp.
    Đậu nành hay bắp rang khét: Thông thường thực phẩm cháy khét là nguy hiểm, đặc biệt là thực phẩm chứa chất béo khi bị rang nấu ở nhiệt độ cao sẽ sinh ra các hợp chất có khả năng gây ung thư. Trong đậu nành và bắp đều chứa một lượng lớn chất béo như vậy.
    Chất tạo màu đen: màu caramel tại các cơ sở sản xuất cafe chủ yếu được nấu từ mật rỉ đường, vốn không được sử dụng trực tiếp cho người mà làm thức ăn gia súc hay nuôi cấy vi sinh.
    Chất tạo vị đắng: các cơ sở có thể sử dụng thuốc ký ninh (vị thuốc trị sốt rét có vị đắng), vừa có vị đắng đúng của cafe rất mạnh, vừa có caffeine để người uống vẫn có cảm giác bị kích thích giống như cafe thật. chất này ảnh hưởng rất lớn đến tim, thận, đặc biệt là phụ nữ có thai.
    Chất tạo sánh: Hiện nay người ta hay dùng CMC (Carboxy methyl cellulose) để tạo sánh cho cafe vì đây là phụ gia được dùng trong thực phẩm và công nghiệp, có thể nguy hại do mức độ tạp chất cao.
    Chất tạo ngọt: Hiện nay người ta chủ yếu vẫn dùng Cyclamate (đường hóa học) là loại chất tạo ngọt bị cấm sử dụng do khả năng gây ung thư.
    Chất tạo bọt: Người tiêu dùng thường thích ly cafe có một lớp bọt dày. Để “chiều lòng thượng đế”, nhiều cơ sở đã sử dụng những chất hoạt động bề mặt hoặc chất tẩy rửa để tạo bọt, thông thường là sodium lauryl sunfate hoặc sodium lauryl ether sunfate, các chất này đều dễ gây kích ứng da, tổn thương niêm mạc.


    Xin đừng quá đặt nặng vấn đề giá rẻ, mà hãy quan tâm đến sức khỏe của mình trước tiên, đừng để đến khi sự việc vỡ lở thì mới quay lại lo sợ. Chúng ta phải biết sáng suốt lựa chọn, đòi hỏi được cung cấp thực phẩm an toàn và chấp nhận chi trả hợp lý cho nhu cầu sức khỏe của mình.


    [​IMG]
    Cũng chính vì quan tâm tới sức khoẻ của chính mình, tôi đã tự mày mò, học hỏi để tự mình rang xay cà phê. Đầu tiên là học cách rang cà phê, và xay cà phê nguyên chất để tự thưởng thức tại nhà. Bắt đầu từ rang xay cà phê Robusta truyền thống, tuy nhiên nếu đơn thuần là cà phê Robusta thì không hợp với gu cà phê của mình, cũng như của người dân bản xứ nơi đây. Qua không biết bao nhiêu lần thử nghiệm, pha trộn giữa nhiều loại cà phê khác nhau, để tìm ra, tổng hợp lại thành một loại cà phê bột ưng ý nhất, có thể nói đó là đứa con tình thần hết sức có ý nghĩa. Tôi dùng để thưởng thức hàng ngày, cũng như mời bạn bè, người thân họ hàng cùng chia sẽ, thưởng thức và góp ý để tôi ngày càng hoàn thiện hơn đối với đứa con tình thần của mình, nhất là về hương vị tự nhiên thuần khiết của cà phê nguyên chất.

    Rồi thiết nghĩ, tại sao mình không giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, như vậy vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình, đồng thời đem đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm về cà phê bột thơm ngon, sạch, nguyên chất và đặc biệt hơn cả là an toàn cho sức khoẻ mỗi ngày. Vì vậy, hôm nay tôi mạo muội giới thiệu đến các bạn sản phẩm cà phê do gia đình chúng tôi tự sản xuất. Hi vọng các bạn sẽ dang tay đón nhận và từ đó cho chúng tôi những lời khuyên, nhận xét chân thành, cởi mở, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

    Chúng tôi giới thiệu sản phẩm của mình, còn Quyết định cuối cùng là của bạn.

    Giữa thế giới muônmàu, hãy tự mình lựa chọn, thưởng thức và cảm nhận !


    [​IMG]
    CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ THƠM NGON, SẠCH, NGUYÊN CHẤT VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ:

    - Không sử dụng hoá chất độc hại

    - Quy trình chế biến hoàn toàn sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm

    - Giữ được hương vị nguyên chất của cà phê

    - Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

    - Chúng tôi cung cấp cà phê rang nguyên hạt, cà phê bột nguyên chất, cà phê rang xay ngay tại chỗ.

    Chúng tôi luôn tôn trọng Quyết định cuối cùng của bạn, Khi cần hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0126.279.5986 .Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, lắng nghe và chia sẻ mọi yêu cầu, cũng như phản hồi từ bạn. Bạn và tôi hãy cùng nhau chung tay, góp sức để tạo dựng một môi trường an toàn, tất cả vì sức khoẻ cộng đồng. Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian vàng ngọc của mình để đọc những dòng tâm sự của chúng tôi. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

    Chào thân ái.


    WIN coffee - Hương vị của thành công.

    Cà phê rang xay truyền thống.

    Cà phê vì sức khoẻ cộng đồng.

    [​IMG]
     
  3. Nguyễn Trung Hà

    Nguyễn Trung Hà WIN COFFEE - nguyenchatcafe

    Tham gia:
    11/3/2016
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Cà phê nguyên chất - Tìm lại gu cà phê truyền thống
    Cà phê nguyên chất là gì?

    Có thể bạn nghĩ câu hỏi này thật nực cười, đến trẻ con cũng có thể trả lời được; chính xác: Bởi vì cà phê nguyên chất chỉ đơn giản là cà phê hạt rang lên, sau đó xay ra và cuối cùng là pha chế để thưởng thức, đó là cà phê nguyên chất.

    Tuy nhiên, thêm một câu hỏi nữa: bạn đã từng thưởng thức một ly cà phê nguyên chất chưa? Câu hỏi này tôi có thể khẳng định, 10 người được hỏi, thì chưa chắc có hơn 01 người dám khẳng định là "UỐNG RỒI". Bởi vì nếu muốn thưởng thức cà phê nguyên chất, cách đơn giản nhất là bạn mua cà phê hạt về, rang lên, xay ra, pha chế và thưởng thức. Tuy nhiên điều này thì rất khó có người làm được. Bởi vì trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với nhịp sống sôi động cùng với quỹ thời gian khép kín, đầy bận rộn những lo toan cuộc sống, áp lực công việc, ý tưởng kinh doanh, thương mại ... Nên xu hướng của nhiều người đó chính là: cà phê quán, bởi vì cà phê là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của đa số người dân Việt. Điều gì có thể chắc chắn, bạn uống cà phê tại quán là cà phê nguyên chất.

    Đa số người Việt uống cà phê ... rất kỳ quặc.

    Có rất nhiều người “sành điệu” về cà phê. Theo đó, cà phê “chuẩn” phải đen, càng đen càng tốt, hương thơm phải mạnh mẽ, nồng nàn. Uống cà phê thì phải càng đắng càng tốt. nước cà phê phải thật sánh, sền sệt. Uống cà phê đen đá thì cà phê phải “bám đá”, “bám thìa”, “bám thành cốc”… Cà phê phải có bọt, bọt càng nhiều càng ngon, có người còn có gu ly cà phê đánh lên như "bọt xà bông" thì mới gọi là sành điệu.

    Chính vì nhu cầu “sành điệu” đó mà không ít nhà sản xuất cà phê đã tự biến mình thành các nhà "hoá học" dày công nghiên cứu, chế biến và cho ra đời các sản phẩm cà phê nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu đó. Đó như là một quy luật cung - cầu của thị trường; có “cầu” ắt sẽ có “cung”. Người uống cần cà phê đen, đặc, sánh, bọt, thơm nồng...; người sản xuất càng chế biến cà phê không nguyên chất, họ lại càng có lợi nhuận nhiều hơn.

    Một quy luật cung - cầu mà đôi bên đều thỏa mãn như vậy thì không có lý gì nó không tồn tại và phát triển. Chính cái quy luật cung - cầu đó đã đẩy văn hóa uống cà phê của người Việt phát triển lệch hướng một cách trầm trọng, đã hình thành nên thói quen rất khó sửa đổi.

    Người ta thường nói, tương lai lúc nào cũng phát triển hơn quá khứ, đó là quy luật tất nhiên, nhưng gu cà phê của người Việt Nam lại hoàn toàn ngược lại. Chúng ta cần phải tìm về bản sắc cà phê truyền thống của ngày xưa, đó chính là cà phê nguyên chất. Bạn thử hình dung trung bình người Việt tiêu thụ 1,15 kg cà phê mỗi năm, có người hàng ngày uống 3 đến 5 ly cà phê, nếu nhìn nhận tức thời thì chuyện uống cà phê gì, cà phê như thế nào không có gì là quan trọng cả. Nhưng xét về lâu dài thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? nhất là những ly cà phê chứa rất nhiều hoá chất độc hại. Người xưa có câu "Kiến tha lâu cũng đầy tổ", "mưa dầm thấm lâu"; cũng giống như tác hại của ly cà phê hoá chất độc hại, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hàng ngày của mỗi chúng ta. Trong khi khoa học đã chứng minh cà phê nguyên chất có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tại sao chúng ta lại uống cà phê gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mình?

    Vậy cuối cùng chúng ta nên chọn cho mình loại cà phê gì ?

    Đó là một câu hỏi, để mỗi người chúng ta tự mình suy ngẫm, để rồi tự lựa chọn, quyết định điều gì tốt nhất cho chính sức khỏe của bản thân mình.

    [​IMG]
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này