Ðề: Các bát họ Không đâu chị ơi, bát nào phải rõ ràng bát đó chứ. Trách nhiệm ai phải đóng thì người đó phải đóng. Có thể chị ý bận nên nhờ N.A chuyển khoản hộ nên em sẽ chờ hết hôm nay. Nếu N.A không chuyển thì chị chuotnhatvahocon phải lo chuyển cho bát 16 trong ngày mai ạ. @ N.A: Em sắp xếp chuyển tiền cho bát 16 đi nhé. Hy vọng hôm qua hội chợ và dư âm của hội chợ sẽ tạo điều kiện cho em kinh doanh tốt để sớm trả nợ cho mọi người.
Ðề: Các bát họ Ngọc Anh ơi, đóng họ đi, đến giờ là 3 kỳ họ nhà chị e chưa đóng, chị ko thể ứng mãi cho e được, sức chịu đựng của con người có hạn
Ðề: Các bát họ Đến thời điểm hiện tại Jupiter vẫn chưa nhận được tiền chuyển họ như chị chuotnhatvahocon đã hứa. Không biết em nhimxu1987 đã nhận được chưa? Chị sắp xếp chuyển tiền lượt 05/09 cho em đi ah, hôm nay là chậm 4 ngày rồi. Ở đây em nghĩ là chị nhờ N.A chuyển tiền hộ thì còn OK, chứ chị lấy từ bát nọ đập sang bát kia, khấu trừ từ N.A thì xin lỗi chị là không được đâu ah. Bát nào ra bát đó, không thể tát bùn sang ao, bắt người khác phải chạy theo đi đòi cho chị được. Kỳ trước chị đã nói gì thì mong là chị nhớ, đừng lặp lại ở lần này ah.
Ðề: Các bát họ mih lead bat khác nhưng cug xin có ý kiến: chị chuột này cug là lead mà sao k hiểu cảm giác phải chạy theo đòi tiền mệt mỏi như thế nào ah?
Ðề: Các bát họ Bát nhà mình may được mẹ Đai-lam-moc và lehang1909 tiền nong rất ok. Còn 2 suất kia của N.A thì hơi loằng ngoằng,nhưng chắc rồi cũng xong thôi,em cũng chẳng chạy đâu được với số tiền ấy cả
Ðề: Các bát họ Xin lỗi bạn mình ko biết bạn viết bạn có suy nghĩ ko? Mình ko thích đôi co hay cãi nhau gì nhưng có một câu mình muốn nói ..... nếu ko hiểu chuyện thì đừng lên phát biểu liều .
Ðề: Các bát họ chả biết ai viết k suy nghĩ. lần nào đóng họ cug thấy lead nêu tên chắc cug đều có chuyện hết nhỉ
Ðề: Các bát họ Tình hình là đến thời điểm hiện tại chị vẫn chưa chuyển tiền kỳ họ 05/09 cho bát 16 là sao ah? Em rất ngại kiểu mỗi ngày cứ phải chạy theo nhắc đóng họ, thấp thỏm check tài khoản, mà em được gì chứ???? Nên mong các mẹ tham gia thì tự giác đóng giùm em, em là lead bất đắc dĩ chứ không phải chủ họ. Mỗi người cố gắng 1 chút, ý thức trách nhiệm 1 chút để không làm phức tạp thêm vấn đề ah. Thanks!
Ðề: Các bát họ công nhận bạn làm lead hiền quá. phải như mih thì đã k bình tĩnh đc như vậy rồi. minh nói 1 câu mẹ ấy đọp lại mấy câu rất chi oan ức. thực tế mẹ ấy có oan hay k thì lead như bạn cug biết rồi
Ðề: Các bát họ Ôi giời,cái thân làm lead bất đắc dĩ, nhục như con trùng trục. Xong vụ này ối mẹ trên này chả muốn nhìn mặt nhau.
Ðề: Các bát họ Em Chuot bảo mọi người ko hiểu chuyện của em vậy đến hôm nay em chưa nộp họ hai bát kỳ 5/9, em muốn mọi người hiểu thế nào đây??? Tại sao cứ phải để giục mãi thế trong khi mình đã được lĩnh họ từ lâu. Chị và các mẹ trong bát đã nói từ trước, tiền nong giữa em với NA hai đứa đi mà giải quuyết. Còn em, em chơi ở bát nào thì phải có trách nhiệm là đóng cho đúng và đủ các kỳ còn lại.
Ðề: Các bát họ Ngọc canh chị hỏi thì em bảo em đã chuyển họ cho jupite rồi nhà chị có việc bận nt nào thì em cũng thừa hiểu chị cứ nghĩ là em đã chuyển .nhưng chị vừa vào và thây các mẹ nói như thế này thực ra chị rất bực .chơi họ nhà em chỉ còn mấy tháng nữa là chấm dứt bát họ chưa một lần nào chị đóng muộn họ cho mọi người .sau cái vụ vỡ họ của em chị thiệt thòi nt nào thì em tự biết vậy mà có người lại bảo chị là cứ đến kỳ đóng họ lại phải nhắc . Chị rất bực bây giờ chị ko khiến em chuyển họ nữa mà mai chị sẽ trực tiếp chuyển họ . NGỌC CANH CHỊ QUÁ DỄ TÍNH ĐỐI VỚI EM VÌ THẾ UY TÍN CỦA CHỊ CŨNG BỊ EM LÀM ẢNH HƯỞNG .CHƯA BAO GIWOF CHỊ ĐỂ AI NÓI ĐẾN MÌNH NỬA CÂU VẬY MÀ EM LÀM CHỊ NHƯ THẾ NÀY ĐÂY BÂY GIỜ MỌI LỜI HỨA CỦA EM ĐỐI VỚI CHỊ ĐỀU KO CÓ GIÁ CHỊ NỮA TIỀN EM NỢ CHỊ CHỊ KO THÈM ĐÒICUNGX THÚC GIỤC EM MỘT CÂU . NỢ CHỊ EM HỨA 2 NGÀY TRẢ CHỊ CHO EM ĐẾN HẲN MỘT TUẦN VẬY MÀ EM KO BIẾT ĐIỀU TÝ NÀO CẢ CHỊ CHO EM ĐẾN THỨ 3 TUẦN TỚI EM CỘNG TẤT CẢ NỢ NẦN CỦA EM VỚI CHỊ RỒI THANH TOÁN MỘT CỤC CHO CHI LUÔN CHỊ KO CHO PHÉP EM CHẬM MỘT NGÀY NÀO NỮA . EM ĐỪNG NGHĨ CHỊ HIỀN MÀ EM Ỳ RA NHÉ LẦN NÀY CHỊ SẼ DỨT KHOÁT. VỚI EM LUÔN CHỊ ĐÃ PHẢI NÓI NHỮNG NỜI NÀY VỚI EM THÌ EM CŨNG THỪA HIỂU CHỊ CHÁN EM TỚI MỨC NÀO RỒI
Ðề: Các bát họ Ngọcanh em cắn chị một phát quá đau đấy it tiền đóng họ của chị em cầm chị bảo em chuyển hộ chị cho jubite vì chồng chị nhập viện chị ko qua ngân hàng chuyển được hôm thứ 2 chị hỏi em bảo thứ 3 em chuyển chị cứ yên tâm là em chuyển rồi sáng nay chị còn hỏi em cũng bảo chuyển rồi em định lừa đảo chị đến bao giờ bay giờ em lên đây xem như thế này mà là chuyển rồi anh chỉ vì em vì mấy cái triệu bạc mà mọi người nghĩ chị dang lươn lẹo , vì em mà mọi người mất đi tinh thần đoàn kết hiểu lầm lẫn nhau em đúng là .....chị ko biết nói thế nào với em bây giờ chốt lại là chị chán em toàn tập rồi gửi các mẹ trong bát họ chỉ vì mình nghĩ đơn giản là chuyển hộ tiền thôi thế mà em ý lại sử dụng. Tiền của mình vào mục đích khác và vì cứ nghĩ em ý đâu đến nỗi ko biết nghĩ như thế với mình mà em còn quay lại cắn mình một cái quá đau tiền đóng họ của mình mà vẫn còn bị mang tiếng chañnnnnnnn mọi lời hứa của ngọcanh giờ ko còn giá trị nữac
Ðề: Các bát họ @ C. Jupiter: C Chuot nhờ e ck bát 16 hộ chị ấy nhé. Tài khoản trích nợ 0011004065135 Số dư tài khoản trích nợ hiện tại 2,075,572 VND Số tiền chuyển khoản 2,000,000 VND Số tiền bằng chữ Hai triệu đồng Tài khoản ghi có 0451001962223 Tên chủ tài khoản ghi có NGUYEN THI THU HUONG Nội dung chuyển tiền Nhimxu1987 dong ho c chuot nhat bat 16 Phí Phí người chuyển trả Số tiền phí 0 VND Số lệnh giao dịch 1209131028908002 Thời gian Ngày 12 tháng 09 năm 2013 14:56:09 Giao dịch chuyển khoản thành công! Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vietcombank!
Ðề: Các bát họ Đợt 9 bát 15: - Ngọc Anh chưa đóng -> số tiền 2.300k - C. Maiha73 chưa đóng -> số tiền 1.500k.[/B] - Bát 15 - đợt 10 - 1,5tr/15 ngày: Chủ TK: Trần Thị Thái Hà Vietcombank: 0011 004 065 135 Techcombank: 111 222 6518 1015 Các chị đã đóng: Lehang, Bim&Bin, maiha73 (1 suất), bạn pro (2 suất), Shop mẹ Bi (2 suất), moon_ngheu, Mẹ em Pong (2 suất), chuotnhatvahocon, Các chị chưa đóng: ngocanh_jiro (10/9) --> Hẹn e sang 11/9 mà mất hút, e ấy hứa như cuội ấy Nhận họ - Chị Amyvy81: Số tiền thực nhận: 21.5tr - 1.5tr (suất c amyvu) - 1.5tr (suất NA) - 0.5tr (lãi) = 18tr Tiền mặt 12tr (7/9) + Chuyển khoản 2 lần 4.5tr (9/9), 1.5tr (12/9)
Ðề: Các bát họ OK, chị nhận được rồi em nhé. Thank em và chị Chuotnhatvahocon. Qua vụ việc lần này em thấy đã có những phát sinh không đáng có do hiểu lầm, mọi người nên rút kinh nghiệm: Có chuyện gì thì cứ nói hẳn ra, có cơ chế phản hồi để lead cũng như các thành viên trong bát họ nắm thông tin --> hiểu, thông cảm và chia sẻ! Chứ không nên im lặng hay nói không tới nơi tới chốn, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm này, lại liên quan N.A (hứa như cuội) nữa. @ Huyen10983: Chị ck nốt 2 triệu của chị chuotnhat cho em rồi nhé, như vậy bát 16 còn nợ em là 5 triệu. Em check và confirm giùm nhé.